GAME PC NẶNG NHẤT THẾ GIỚI

Flight Simulator là trò nghịch đưa lập lái thiết bị bay vì Microsoft cấp dưỡng cùng gây ra, cùng với Việc mô phỏng chân thật tuyệt nhất, thì phiên bản new là Flight Simulator 20đôi mươi sẽ có dung lượng lên đến mức dung lượng lên tới 2000 TB cùng là tựa game nặng nề tốt nhất cho đến thời điểm này.

Bạn đang xem: Game pc nặng nhất thế giới

Tại sao tựa game này lại nặng đến vậy? Câu vấn đáp là vì game mang về sự mô phỏng chính xác độc nhất rất nhiều gì mà một phi công yêu cầu đối mặt lúc sống sau cần lái của cái máy bay. Hệ thống trang bị cất cánh trong game vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã, toàn bộ phần đa có phong cách thiết kế, tạo ra cực kì chi tiết với cẩn thận từ đều nguyên chủng loại của những hãng sản xuất máy bay nổi tiếng nhỏng Bombardier, Airbus, Boeing… cho tới Việc đơn vị đang thuê các Chuyên Viên trong nghành hàng không nhằm hỗ trợ tư vấn về khía cạnh chuyên môn nhằm mục tiêu tăng độ chân thực mang đến game.

Xem thêm: Tải Game My Time At Portia Cho Android, Ios, Apk, My Time At Portia


Bên cạnh hầu như cái máy cất cánh, Flight Simulator 20trăng tròn còn được Microsoft đồng điệu và cập nhật thường xuyên tình trạng khí hậu bên trên toàn trái đất. Những trận mưa, bão, sương mù, khói xe núi lửa, cháy rừng… trong thực tiễn sẽ được tái hiện 100% vào game. Ví dụ, sân bay Nội Bài kế bên đời thực có mưa vào khoảng 10h sáng sủa hôm nay, thời gian kia vào game bạn cũng sẽ thấy đúng chuẩn trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài.

*
*

Hiện tại dung tích game vẫn đạt mức 2000TB (2,000,000GB) tài liệu, nhưng thực tiễn thì các bạn sẽ không phải một ổ đĩa cỡ điều này để rất có thể đựng game. Flight Simulator sẽ được giữ trên hệ thống đám mây Azura của Microsoft. Khi đùa, bạn chỉ việc nhất quán PC của chính bản thân mình với hệ thống này là được. Tuy nhiên bạn vẫn đang cần phải tất cả một cỗ PC xịn cấu hình vượt trội để hoàn toàn có thể chịu được những các bước thứ hoạ khủng của game thử khám phá.