Game of thrones mùa 8

Sáu mon sau tập sau cùng của mùa 8 khxay lại loạt phlặng vô tuyến trò chơi of Thrones, đoàn phim hôm 25.11 đăng cái chia sẻ ‘Mùa đông đã đến’ bên trên Twitter làm người mến mộ suy đoán mùa cuối của khôn cùng phđộ ẩm này đang được thiết kế lại.


Bạn đang xem: Game of thrones mùa 8

*

David Benioff (phải) và D.B. Weiss không tmáu phục được khán giả cùng với kịch bạn dạng mùa cuối của "trò chơi of Thrones"

ẢNH: GETTY IMAGES


yetz1 ngẫm ngợi: “Mùa 8 thiệt chuẩn bị ra mắt?”, trong khi cầu thủ nhẵn chày Lance McCullers Jr. của đội Houston Astros (Mỹ) viết: “Bản làm lại của mùa 8 đang tới, được sửa lại vì khán giả”. Thế mà lại, nhiều người dân vẫn không nguôi giận như: “Tôi đã không quan tâm đến phlặng này từ rất lâu rồi”, “Vẫn còn thừa nhanh chóng, tôi vẫn còn đó vạc hờn lắm”… Còn một vài ba tín đồ lại cho rằng dòng chia sẻ trên Twitter của đoàn phyên ổn ám chỉ Việc bộ phim truyện được tạo ra dưới dạng đĩa blu-ray/DVD (technology đĩa quang quẻ màu xanh da trời chạy bằng tia laser blue color có bước sóng bé dại hơn tia laser thường).


Trước đó, ko thọ sau thời điểm mùa ở đầu cuối giới thiệu người theo dõi hồi giữa tháng 4, những người ngưỡng mộ trò chơi of Thrones kêu gọi ký kết thương hiệu trên trang Change.org để đề xuất HBO làm cho lại phần 8 cùng với biên kịch bao gồm năng lực rộng. Giới phê bình chia thành hai phe: không mê thích hoặc ưa thích với kết phyên ổn.


*

Xem thêm: Cách Tìm Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn, Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Iphone

"Mẹ Rồng" Emilia Clarke là một phần không thể không có của "Game of Thrones" kể từ khi giới thiệu mang đến nay

ẢNH: DAILY MAIL


Tờ USA Today nói kịch bản bước vào lối mòn, lúc các nhân trang bị phe thiện tại những được tưởng ttận hưởng trong cái kết vượt dễ dàng và đơn giản. Còn tờ Philadelphia Inquirer nhận định kết quả cuối cùng phlặng chưa thỏa mãn khán giả vày được nhì biên kịch David Benioff cùng D.B.Weiss viết ra, trong lúc tác giả của A Song of Ice and Fire chưa viết dứt quyển cuối. Tuy nhiên, Guardian lại khen kết quả cuối cùng đề đạt được chủ thể tổng quát về nỗi nhức cuộc chiến tranh. Chọn Bran lên ngôi là phương án xuất sắc để dứt các trận chiến. Trong Khi tờEntertainment Weekly khen những biên kịch đang apple bạo chọn 1 nhân đồ gia dụng ít được thương yêu lên nsợi vàng, gây bất thần cho những người xem.

Dẫu mùa cuối vấp váp nên đầy đủ chủ kiến đối lập và ít nhiều lời chê trường đoản cú người theo dõi, tuy vậy trò chơi of Thrones vẫn giành được 12 tượng quà trên giải Emmy 2019 trong tháng 9, trong số đó gồm khuôn khổ được mong chờ là Phim truyền ảnh xuất nhan sắc duy nhất.


#trò chơi of Thrones #Trò đùa uy quyền #HBO #A Song of Ice & Fire #bên Stark

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


VinFast tổ chức thi sáng chế Clip, truyền xúc cảm đổi khác xe xăng sang xe điện

Msống rộng khối hệ thống, Thái Tuấn đồng loạt khai trương thành lập cửa hàng bắt đầu trong tháng 2

Quản lý chặt nguyên vật liệu làm thuốc đề nghị điều hành và kiểm soát đặc biệt

Tập đoàn Giáo dục thế giới Nam Việt vững tiến thưởng cải cách và phát triển sau đại dịch

Học sinch hào khởi quay trở về ngôi trường sau nửa năm học tập trực tuyến

Rước "vợ 2" dịp Valentine - chan chứa ưu đãi

Giá trị thương hiệu VPBank đạt mức gần 900 triệu USD, tăng 38 bậc vào bảng xếp hạng