Trò Chơi Vương Quyền 7

Cuộc Chiến Ntua Vàng: Phần 7 (Trò Ckhá Vương Quyền phần 7) - trò chơi of Thrones: Season 7:Mùa máy bảy cùng là mùa áp chót của loạt phyên tivi đưa tưởng Game of Thrones khởi chiếu bên trên HBO vào trong ngày 16 mon 7 năm 2017 cùng dứt vào ngày 27 mon 8 năm 2017. Không y như các phần trước, từng phần bao gồm mười tập, mùa thứ bảy chỉ bao gồm bảy tập. Giống nlỗi phần trước, đa phần bao gồm ngôn từ ngulặng bạn dạng không có trong loạt phyên ổn A Song of Ice và Fire của George R.R Martin, mặt khác kết hợp tư liệu nhưng mà Martin sẽ bật mý cho những người xem về những đái tngày tiết sắp tới vào loạt phyên. Sở truyện đã có đưa thể mang lại truyền hình vì chưng David Benioff cùng DB Weiss.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền 7

Mùa áp chót tập trung vào sự hội tụ của các diễn biến chủ yếu của công tác để sẵn sàng mang đến mùa ở đầu cuối. Daenerys Targaryen mang lại Westeros với đội quân của cô và cha nhỏ rồng to cùng bắt đầu khiến chiến cản lại công ty Lannister, phần lớn kẻ sẽ đánh bại các đồng minh của cô ý sống phía phái mạnh cùng phía tây của Westeros. Jon Snow nhằm Sansa phụ trách rưới Winterfell cùng mang đến thăm Daenerys để bảo đảm sự trợ giúp của cô ý ấy nhằm đánh bại White Walkers với Quân team của Người chết. Anh ta khai quật kính kéo ở Dragonstone cùng bước đầu tình ái hữu tình cùng với Daenerys. Trong khi đó Arya và Bran (hiện giờ là Quạ ba mắt) trở về quê hương sinh sống Winterfell; đơn vị Stark xử quyết Littlefinger man trá. Tyrion thuyết phục Daenerys ko tiêu diệt King's Landing, cảnh báo cô rằng cô không muốn chỉ đơn giản và dễ dàng là một trong những cô gái hoàng tro tàn. Thay vào đó, Jon đi về phía Bắc bên trên bức tường nhằm bắt một con đường nhằm mục tiêu minh chứng với Cersei rằng lực lượng khiếp sợ của người chết sẽ trường thọ cùng sẽ đến; khi làm cho điều đó, đội của anh ý ta bị chèn ép cùng gần như bị giết thịt. Daenerys cứu giúp chúng ta với đầy đủ bé dragon của cô ấy, tuy thế Night King đã giết thịt một trong những bé rồng của cô ý ấy với vươn lên là nó thành một phần của quân đội của bản thân mình. Con rồng undead tiếp đến hủy diệt một phần của Bức tường, với tín đồ chết tiến quân thông qua đó. Bran biết rằng Jon đích thực là anh chúng ta của chính mình, Aegon Targaryen, người quá kế hợp pháp của Iron Throne.

Tập 1 -"Dragonstone":

Tại Twins, Arya, giả trang thành Walder Frey, đầu độc các lãnh chúa sót lại của Nhà Frey. Những người đi dạo domain authority White tiến về Bức tường. Edd đón Bran với Meera tại Castle Blaông xã. Tại Winterfell, Sansa làm phản đối lúc Jon chấp nhận lòng trung thành của Nhà Umber với Karstark, những người dân cơ mà những đơn vị lãnh đạo trước đây ủng hộ Ramsay. Nữ hoàng Cersei đề xuất phương Bắc uốn nắn cong đầu gối. Tại Hoàng thành, Samwell "mượn" phần đông cuốn sách bị giảm bớt của thư viện, biết được rằng bao gồm một lượng Khủng thủy tinh kéo làm việc Dragonstone; anh ấy gửi lời mang đến Jon. Sam kiếm tìm thấy Jorah, hiện nay đã biết thành truyền nhiễm dịch xám black nặng nề, bị cách ly vào một phòng giam. Tại Riverlands, Arya gặp một trong những nô lệ Lannister thân thiết, và "nói đùa" rằng cô sẽ giết mổ Cersei. Chó săn uống ban đầu tin vào Chúa tể ánh sáng sau khi Thoros đến anh ta thấy một khoảng chú ý rực lửa về Bức tường và Đội quân của tín đồ chết. Trong King's Landing, Jaime nói cùng với Cersei rằng chúng ta rất phải liên minh. Euron cho để cầu hôn nhằm đổi rước Hạm đội Sắt của anh ý ta với một thời cơ để giết thịt Theon và Yara. Cersei lắc đầu, cùng với nguyên do lo sợ về niềm tin; Euron hứa hẹn vẫn quay trở về với cùng một món kim cương đã chứng minh lòng trung thành với chủ của bản thân. Daenerys mang lại Dragonstone, quê nhà của tiên sư Nhà Targaryen, cùng với đội quân của cô ý và gần như nhỏ rồng mập.

Tập 2-"Stormborn":

Daenerys nghe theo lời khulặng của Tyrion không nên chiếm đoạt King's Landing bởi vũ lực, vấn đề này vẫn làm thịt chết hàng trăm ngàn người. Hạm team của Yara được gửi mang lại Sunspear để vận tải quân đội Dornish vây hãm King's Landing cùng với lực lượng Tyrell; Unsullied sẽ chỉ chiếm Casterly Roông xã. Daenerys thử thách lòng trung thành của Varys với đe dọa vẫn thiêu sinh sống anh nếu như anh bội nghịch cô. Melisandre đến và khuyến nghị Daenerys mời Jon Snow mang đến Dragonstone, nói rằng anh ta không thể thiếu trong cuộc chiến. Grey Worm cùng Missandei đã triển khai xong mối quan hệ của họ. Cersei triệu tập một số lãnh chúa, từng trải sự trung thành của họ, trong khi Jaime kiến nghị thăng Randyll Tarly lên có tác dụng Warden of the South. Qyburn mang đến Cersei xem một ballista ngulặng mẫu có khả năng giết mổ rồng. Arya sum họp cùng với Hot Pie, tín đồ nói với cô rằng những Bolton sẽ chết với Jon hiện tại là Vua ngơi nghỉ phương thơm Bắc. Cô ấy đặt lại khóa đào tạo mang đến Winterfell. Jon căng buồm mang đến Dragonstone nhằm thử dùng sự giúp đỡ của Daenerys ngăn chặn lại White Walkers, để Sansa prúc trách nát Winterfell. Anh ta lưu ý Littlefinger đừng bao giờ va vào Sansa. Samwell triển khai một cuộc phẫu thuật mổ xoang bị cnóng so với bệnh dịch lây nhiễm trùng color xám của Jorah. Hạm đội của Euron tiến công Yara, giết thịt Obara với Nymeria cùng bắt Ellaria, Tyene với Yara. Theon, trải qua chình ảnh hồi tưởng Khi Reek, khiêu vũ vọt lên.

Tập 3-"The Queen's Justice":

Jon đến Dragonstone. Anh ta từ chối những hiểu biết uốn cong đầu gối của Daenerys, với ráng vào đó nhờ cô trợ giúp khi võ thuật với Quân đội của Người bị tiêu diệt. Theo lời khulặng của Tyrion, Daenerys được cho phép Jon khai thác kính kéo của quần đảo. Melisandre rời Jon cùng căn nguyên mang lại Volantis, nói cùng với Varys rằng cô đã trở lại Westeros. Bran, cùng rất Meera, mang đến Winterfell với bật mý tính danh Quạ ba mắt mới của chính bản thân mình đến Sansa. Trong King's Landing, Euron tặng ngay Ellaria với Tyene như một món vàng mang đến Cersei, bạn hẹn cùng với anh ta đang kết bạn sau thời điểm chiến tranh thành công. Cô ấy tạo nên anh ta lãnh đạo thủy quân của bản thân. Cersei thực hiện và một chất độc mang lại Tyene đã giết Myrcella; Ellaria vẫn chứng kiến ​​đàn bà bản thân bị tiêu diệt và bị giam giữ cùng rất thi thể. Một Jorah được chữa lành tránh Oldtown để tìm kiếm Daenerys. Ebrose ca tụng tài năng của Samwell trong bài toán cứu vãn Jorah sau đó bắt anh ta xào luộc các vnạp năng lượng bản cũ vì sự bất tuân của chính bản thân mình. Grey Worm với Unsullied tấn công Casterly Rock nhưng lại phạt hiện ra rằng Jaime đang lãnh đạo phần nhiều lực lượng Lannister tấn công Highgarden, trong khi hạm quân của Euron phục kích và tiêu diệt những tàu của Unsullied. Quân Lannister gấp rút áp hòn đảo quân của Olenna Tyrell. Jaime mang lại Olenna một cái chết gấp rút cùng không gian khổ bằng thuốc độc. Sau Lúc uống nó, cô bật mý rằng cô vẫn đầu độc Joffrey.

Xem thêm: Chơi Game Oẳn Tù Tì Online Cởi Đồ Gái Xinh, Game Oẳn Tù Tì 2

Tập 4-"The Spoils of War":

Arya quay lại Winterfell và sum họp cùng với Sansa cùng Bran. Littlefinger gửi cho Bran nhỏ dao găm thxay Valyrian mà anh ta đã áp dụng để trở nên sát thủ. Bran chuyển con dao găm đến Arya. Bran chào Meera về quê nhà một lời chia ly không có tình cảm, phân tích và lý giải rằng anh không còn là Bran nữa. Arya chiến tranh cùng với Brienne, gây tuyệt vời cùng với cô ấy với khiến cho Sansa ngạc nhiên cùng với năng lực chiến tranh đặc biệt của cô ấy ấy. Cersei đảm bảo với Ngân sản phẩm Sắt vẫn trả lại không hề thiếu số tiền nợ ở trong phòng Lannister lúc 1 toa xe pháo lửa chsống rubi trường đoản cú Highgarden mang đến King's Landing. Trong một hang hễ cất đầy kính kéo, Jon mang đến Daenerys coi gần như bức ảnh bên trên tường thượng cổ trình bày đều Người bầy ông Trước tiên và Những đứa tthấp của Rừng đúng theo lực chống lại zombie. Daenerys biết rằng cuộc tiến công vào Casterly Roông chồng là một trong sự tiến công lạc phía và lực lượng Lannister vẫn sở hữu được Highgarden. Bỏ qua sự làm phản đối của Tyrion, Daenerys cưỡi Drogon Khi kỵ binch Dothraki mở một cuộc tiến công bất ngờ vào quân nhóm Lannister, hủy diệt nó với bắt giữ lại những lực lượng còn lại của nó. Drogon bị thương dịu khi Bronn bắn một tia từ bỏ vũ trang ballista bọ cạp mới của Qyburn, nhưng lại anh cùng Daenerys vẫn hạ cánh bình an. Cuộc tấn công vô vọng của Jaime trên sườn lưng ngựa trước một Daenerys dễ bị tổn định thương đã trở nên cản ngăn bởi Drogon xịt ra lửa. Bronn thả Jaime xuống sông, cứu giúp anh ta.

Tập 5-"Eastwatch":

Jaime với Bronn quay trở lại King's Landing. Daenerys hỗ trợ cho người quân nhân Lannister còn sinh sống sự chắt lọc nhằm uốn cong đầu gối hoặc bị tiêu diệt. Randyll Tarly cùng con trai của ông, Dickon, khước từ lời đề xuất của cô ý, cùng chống lại lời khuyên của Tyrion, Daenerys đang mang lại Drogon thiêu sống bọn họ. Jorah sum họp với Daenerys trên Dragonstone. Maester Wolkan chú ý Jon và Thành cổ về hồ hết kẻ ác đang tới ngay gần Eastwatch. Jon đề xuất bắt một kẻ kungfu bên ngoài Bức tường để chứng tỏ sự lâu dài của họ cùng tngày tiết phục Cersei đồng ý một liên minch tạm thời. Davos lén đưa Tyrion vào King's Landing để kín chạm mặt gỡ Jaime để khuyến cáo một hiệp định đình chiến. Cersei gật đầu đồng ý, cùng cô ấy cũng thông báo cùng với Jaime rằng cô ấy sẽ mang thai đứa con của họ. khi nghỉ ngơi King's Landing, Davos tìm kiếm thấy Gendry cùng gửi anh ta quay lại Dragonstone. Với vấn đề Thành bỏ qua lá tlỗi chú ý của Maester Wolkan, Samwell, thất vọng, rời khỏi Thành cùng Gilly với Little Sam, có theo một số cuốn sách bị giảm bớt. Tại Winterfell, Littlefinger, khi biết Arya đang theo dõi và quan sát bản thân, đã dụ cô kiếm tìm bức tlỗi mà Sansa bị đề nghị viết để gia công con tin vào King's Landing. Jon, Jorah cùng Gendry chuyển Clegane, Thoros, Beric, Tormund với một nhóm Dân gian tự do thoải mái trường đoản cú Eastwatch North vượt qua Bức tường nhằm bắt một trận đánh.

Tập 6-"Beyond the Wall":

Tại Winterfell, Littlefinger lập planer xa lánh Sansa. Căng trực tiếp thân Arya với Sansa gia tăng sau khoản thời gian Arya phát chỉ ra bức thư nhưng Sansa cần viết, van xin sự trung thành của Robb cùng với Joffrey. Đến lượt mình, Sansa kiếm tìm thấy tủ đồ các khuôn mặt của Arya tự Braavos. Tại Dragonstone, Tyrion khuyên ổn Daenerys về các cuộc thảo luận sắp tới cùng với Cersei. Vượt qua Bức tường, Jon với những người lũ ông săn đón một năng lực để minh chứng sự vĩnh cửu của White Walkers. Sau Khi bắt được một con, cả team bị quân White Walker bao vây. Jon cử Gendry mang lại Eastwatch để cử một con quạ cho Daenerys thử dùng trợ giúp. Trong đêm, một Thoros bị tmùi hương chết cóng. lúc đội quân thiện tại chiến sắp tới áp hòn đảo team của Jon, Daenerys mang lại với số đông nhỏ dragon của cô, hủy diệt nhiều kẻ võ thuật. Night King, thủ lĩnh của White Walkers, làm thịt Viserion, một trong những nhỏ rồng của Daenerys, bởi một ngọn giáo băng. Daenerys cất cánh đi thuộc những người bọn ông, tuy nhiên chẳng thể giải cứu Jon. Benjen Stark can thiệp và quyết tử bản thân nhằm cứu giúp Jon. lúc Jon với Daenerys sum vầy, Jon cam đoan bạn dạng thân cùng phương thơm Bắc mang lại Daenerys làm Nữ hoàng. Night King phục hồi Viserion, thay đổi con rồng trở nên một trong những phần của quân đội của chính mình.

Tập 7-"The Dragon and the Wolf":

Kẻ ác được trình bày trước tòa án Lannister. Cersei thử dùng sự trung lập của Jon, tuy thế cô ấy đang bỏ cuộc lúc Jon duy trì lời thề cùng với Daenerys. Tyrion chạm mặt Cersei, có vẻ đã có được liên minc của cô ấy ấy. Cersei bật mý cùng với Jaime rằng rứa vào đó cô sẽ áp dụng cửa hàng Vàng của Braavos nhằm bảo đảm an toàn giữ lại chân Westeros cùng được cho phép những người dân đi dạo domain authority White tàn phá quân team của Daenerys cùng Jon. Chán chán nản, Jaime cưỡi ngựa về phía bắc nhằm cảnh báo Jon cùng Daenerys. Tại Dragonstone, Theon giành được sự tôn kính của đàn ông với dẫn bọn họ đi giải cứu Yara. Trên một con tàu hướng Bắc, Jon search kiếm Daenerys, và bọn họ biến hóa người yêu của nhau. Tại Winterfell, Littlefinger thao tác để gia tăng sự không tương đồng thân Arya cùng Sansa. Sansa, Arya với Bran công khai cáo buộc Littlefinger đã thịt Jon và Lysa Arryn và phản bội phụ vương của mình. Được xem là chúa tể của không ít Vale, Littlefinger bị Arya xử tử. Samwell cho với gặp Bran. Kết hòa hợp ban bố trước đó của Gilly cùng tầm quan sát của Bran, chúng ta nhận ra Jon là Aegon Targaryen, bạn thừa kế vừa lòng pháp của Iron Throne. Cha mẹ của Jon, Rhaegar Targaryen với Lyanmãng cầu Stark, đã kín đáo hôn phối. Tại Eastwatch, Night King, quá qua Viserion bất diệt, mang lại nổ một chiếc lỗ xuyên thẳng qua Bức tường bởi ngọn lửa rồng xanh; Quân team của Người bị tiêu diệt tiến quân qua.