Tải trò nghịch xếp hình đoạt giải thưởng TRÒ CHƠI CỦA NĂM! Giúp Swampy bằng phương pháp dẫn nước cho vòi vĩnh hoa sen bị lỗi của anh ấy.
*
*
*
*
*
*

Giới thiệu về ứng dụng

Wheres My Water Free là 1 trong những trò nghịch thường thì, chỗ người chơi cần giúp bé cá sấu Swampy được thiết kế không bẩn bằng cách hướng một làn nước.

Bạn đang xem:

Tại từng Lever, bạn sẽ nên đảm bảo rằng nước đến vòi vĩnh sen của Swampy nhưng không va vào ngẫu nhiên vật cản đồ dùng làm sao trê tuyến phố đi của chính nó.

Trong Wheres My Water Free, y hệt như trong trò chơi nơi bắt đầu, các bạn sẽ tìm kiếm thấy rộng một trăm cấp độ khác biệt mà bạn sẽ đề nghị giải quyết và xử lý với việc trợ giúp của một dòng nước giỏi. Hướng dẫn nó một giải pháp đúng mực hoặc các bạn sẽ bắt buộc bước đầu lại từ trên đầu.

Đồ họa trong Wheres My Water Free dễ dàng và đơn giản hơn những so với giao diện của trò nghịch gốc, cơ mà chúng cũng giải trí rộng các. Ngoài ra, phiên bạn dạng này chạy sinh sống vận tốc khung người xuất sắc hơn. Và, nhỏng một trong những phần ttận hưởng bổ sung cập nhật, chúng ta có thể nghịch với về tối nhiều ba fan chơi khác và một dịp.

Nhìn bình thường Wheres My Water Free là một trong những trò chơi giải đố vui chơi tựa như nlỗi nhượng quyền thương mại cổ điển. Nó quan trọng thú vui với anh em vị chúng ta cũng có thể nghịch cùng cả nhà.

If you are unable to lớn tải về the Where"s My Water? Free from Playstore or its not available there than don’t worry.

Xem thêm: Legend Of Dragon - Mã Warcraft 3, Lệnh Tiền Warcraft 3 Chuẩn Nhất

You can download the lademo version of Where"s directly from our site.

The Where"s My Water? Free is developed by . It’s available for both android phones & tablets. Where"s is a Puzzle Game ứng dụng thats used by over one hundred thousand people. The average rating of Where"s Puzzle trò chơi application is around five sầu out of five sầu. We have sầu lachạy thử and several older version of Where"s My Water? Free App available for tải về. The lathử nghiệm version on our site is 1.11.1 . The tiện ích requirement is android 4.4 minimum.

Trong ngôi trường phù hợp, bạn gồm thắc mắc hoặc vụ việc, vui miệng hỏi trong phần thừa nhận xét bên dưới và nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ khiến cho bạn ngay chớp nhoáng.