Ninja Turtles: Legends

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa game beat’em up (đi cảnh) thứ nhất vào loại game Teenage mutant ninja turtles (TMNT) cung cấp 4 fan nghịch cùng lúc (phiên bản game thùng). So với tựa game TMNT đầu tiên trình làng vào năm 1989, TMNT: The arcade game đích thực là 1 trong cuộc phương pháp mạng Lúc 4 chú ninja rùa gồm: Leonarvị, Donatello, Michelangelo, với Raphael hoàn toàn có thể hành động cùng cả nhà.

Bạn đang xem: Ninja turtles: legends

Trong khi, hãng cải cách và phát triển Konamày vẫn đem về game một lối chơi nkhô giòn, đòn nỗ lực bắt mắt thuộc giao diện được cải tiến trẻ khỏe đối với phiên bạn dạng năm 1989, TMNT: The arcade game bên trên đời máy NES đó là tựa game trước tiên mà lại bất kể tín đồ “ruột” như thế nào của ninja rùa cũng đề xuất ghi nhớ cho.

2. Teenage mutant ninja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phát triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm sau khiTMNT: The arcade gamera mắt, hãng Konami liên tục tung ra TMNT: Turtles in time trên hệ máy SNES. Tựa game này được xem là trò nghịch tốt duy nhất lấy chủ đề ninja rùa. Vẫn chuyển phiên xung quanh cuộc chiến với mặt nạ Fe Shredder nhưng mà toàn cảnh game trải rộng lớn tự thừa khđọng đến tương lai, màn nghịch được thiết kế theo phong cách xuất sắc, đồ họa đẹp mắt cùng gần như phân chình họa đấu trùm cuốn hút. Tất cả vẫn tạo nên sự một TMNT: Turtles in time thiệt kỷ niệm.

Bởi bởi vì vượt thành công xuất sắc buộc phải vào năm 2009, hãng Ubisoft vẫn “remake” tựa game này đến đời máy PS3 với tên thường gọi TMNT: Turtles in time re-shelledcài đặt giao diện được làm bắt đầu hoàn toàn cũng giống như cung ứng 4 tín đồ đùa giống như phiên bạn dạng bên trên thứ game thùng hơn là SNES cùng với chỉ 2 bạn chơi.

3. Teenage mutant ninja turtles III: The Manhatrã project (1992)

Hãng phân phát triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công với phiên bản SNES không khiến cho Konangươi gạt bỏ đời máy sẽ tạo ra sự tiếng tăm mang đến chiếc game TMNT của hãng – NES. Do kia, năm 1992, Konangươi tiếp tục tung ra tựa game TMNT III: The Manhattan project giành cho hệ máy này. Đồ họa game liên tiếp được cải tiến so với phiên phiên bản TMNT: The arcade game, lối nghịch thách thức rộng cũng như bổ sung cập nhật thêm giỏi chiêu cuối nói riêng cho từng crúc rùa.

Xem thêm: Cách Kết Nối Android Với Pc Qua Cáp Usb, Cách Kết Nối Android Với Pc

TMNT III: The Manhattan project đã trở thành trò nghịch xuất sắc độc nhất vô nhị bên trên hệ máy NES vào khoảng thời gian 1992 với là tựa game ninja rùa xuất xắc nhất của đời máy này.

4. Teenage mutant ninja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một trong những bước biến hóa bự của Konami Lúc đưa tự thể loại đi cảnh lịch sự thể một số loại fighting (đối kháng). Người đùa đang tuyển lựa các nhân thứ không còn xa lạ vào loại TMNTnhư: Leonarbởi vì, Raphael, Michaelangelo, Aska tốt Shredder v.v. để quyết đấu với nhau. Các chiêu bài khỏe khoắn, ưa nhìn cùng giao diện ấn tượng đó là mọi điểm vẫn làm ra thành công của game.

Game có 2 phiên bản, 1 đến SNES (phát hành vào năm 1993) với 1 cho NES (kiến thiết vào năm 1994). Dĩ nhiên, phiên bản bên trên đời máy SNES được Đánh Giá cao hơn nhiều vị đồ họa đẹp cùng các nhân vật. Điều lạ mắt là trong phiên phiên bản NES là Konami cho những crúc rùa của mình… đánh tay không vắt bởi sử dụng tranh bị nhỏng nguim gốc.

5. Teenage mutant ninja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phạt triển: Game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up trình làng vào khoảng thời gian 2009 là tựa game độc nhất trong danh sách không bởi vì Konangươi cải cách và phát triển. Game được thực hiện bởi vì bộ đôi Game Arts và Ubisoft giành riêng cho hệ máy Wii cùng PS2. Với lối đùa đối kháng hỗ trợ 4 người tương tự chiếc game Super smash bros của Nintenbởi vì, TMNT: Smash-up vẫn truyền thiết lập được loại thần của TMNT cùng với phong cách chơi mới lôi kéo mà lại không còn gượng gạo.

Những đụng tác bay khiêu vũ, tầm gần kề thuộc những phương pháp được trình bày bắt mắt, vừa đủ sức tngày tiết phục bất cứ tín thiết bị game đối chọi làm sao. Bên cạnh đó, đề nghị giao diện 2.5 D của game cũng được thiết kế theo phong cách tốt với mô hình nhân vật đẹp nhất, chuyển động mềm mịn và mượt mà đan xen âm tkhô hanh lồng giờ đồng hồ cùng nhạc nền khá chỉnh chu. Mạnh dạn ra khỏi “lối mòn” đi chình ảnh, TMNT: Smash-up sẽ kỉ niệm 25 năm ninja rùa (1984 - 2009) theo một phương pháp cần thiết xuất xắc hơn.