Game Thời Trang New York

Để bảo trì links mua nhanh hao Fmô tả, bản thân có đặt pass. Vui lòng tuân theo trả lời bên dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, chúng ta vàohttps://www.google.com/với tra cứu từ khóa:

văn phòng phẩm

Cách 2:Bấm vào Website bên dưới, nằm ởđịa điểm đồ vật 5-7trênGooglesearch tìm làm lơ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm chân trang lấy email

Fashion Designer là game mô rộp mới bên trên Steam, nghỉ ngơi kia người đùa đóng vai bên xây dựng thời trang và năng động hệt như Fabulous - Thủ đô New York lớn LA hay Design It!.

Bạn đang xem: Game thời trang new york


Trlàm việc thành đơn vị xây dựng thời trang

Bắt đầu từ các việc download sản phẩm khâu, thiết kế áo xống, chọn vải với may đo. Không những thế, bạn nghịch Fashion Designer còn đề xuất chỉ huy diễn xuất cho người mẫu chân dài trên các show thời trang và năng động cũng giống như cuộc thi phệ. Mở khóa các mẫu mã new và trí tuệ sáng tạo trang phục hoàn hảo nhất để thay đổi nhà xây cất danh tiếng rứa giới!

Nâng cung cấp vật dụng may

Ghi điểm vị sự sáng tạo của chúng ta, màn biểu diễn của người mẫu chân dài cùng cần sử dụng số đặc điểm đó để upgrade đồ vật khâu. Mua thêm các loại sản phẩm công nghệ may thời thượng nhằm tạo nên item năng động tinh vi hơn.


Mở khóa các mẫu thời trang và năng động mới

Ckhá game Fashion Designer nhằm msinh sống khóa mẫu mới, may trang phục bằng phần lớn chất liệu thú vui và sáng chế. Không đều vậy, bạn còn bắt buộc sửa sản phẩm sau khi test lên người hết sức mẫu, thậm chí là các lỗi tinh vi khác.

Xem thêm: Game Elsa Và Anna Trang Điểm

Mô rộp chế độ may đo như thật

Thỏa mãn niềm mơ ước của 1 nhà kiến thiết chuyên nghiệp hóa cùng với gameplay nhộn nhịp của Fashion Designer PC. Liên tục kiểm soát hướng cùng sự thăng bằng của cây kyên ổn nhằm mục tiêu chế tạo ra ra ngoài đường may tinh tế, sắc sảo.

Mlàm việc khóa phụ khiếu nại mới

Dùng số điểm bạn gồm để sở hữ khuy, túi, khóa cài, miếng đắp, nơ với các prúc kiện mới mẻ và lạ mắt khác.


Show thời trang

Hãy nhằm người mẫu trình làng đầy đủ sản phẩm trí tuệ sáng tạo của người sử dụng trên Fashion Show. Khán giả cùng các Chuyên Viên đã reviews khả quan về từng kiến tạo, chất lượng thành phđộ ẩm, sự thoải mái và dễ chịu, Chi tiêu, thậm chí là cả phần trình diễn của Mã Sản Phẩm trong chương trình.

Cấu hình chơi game Fashion Designer

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit. CPU: Hãng Intel Core i3 3.0GHz. RAM: 4GB. Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB. DirectX: Version 11. Ổ cứng trống 20GB.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit. CPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5 3.4GHz. RAM: 8GB. Đồ họa: NVidia GeForce GTX 970 4GB. DirectX: Version 11. Ổ cứng trống 20GB.

Loc Nguyen


*

grecaptthân phụ.ready(function() grecaptphụ thân.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("8f23bc51c53c4a448c9c244340215e79").value = token;););
grecaptthân phụ.ready(function() grecaptthân phụ.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("cd0cb27085914ccb86a2534016601758").value = token;););
Đăng kí báo cáo thành công

Cảm ơn chúng ta đang vướng lại thông tin Chúng tôi đang tương tác cùng với bạn trong thời hạn nhanh chóng nhất