Game người lớn cho ios

Khó mà tìm được game nội dung người lớn trên App Store, nhưng chúng tôi vẫn có danh sách các game 18+ cho iPhone miễn phí hấp dẫn cho bạn.

Bạn đang xem: Game người lớn cho ios


Bạn vừa mua một thiết bị nhà Táo và đang tìm kiếm các game 18+ cho iPhone miễn phí? Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã đâm đầu vào tường sau khi tìm nát App Store mà không thể tìm được một game nào như vậy trong App Store.

Thật vậy, nếu bạn có một chiếc iPhone và thích chơi các trò chơi người lớn, thì bạn sẽ không thể không nhận ra rằng thể loại game này gần như không tồn tại trên iOS. Apple muốn giữ hình tượng “thân thiện với gia đình” và quản lý chặt cửa hàng của mình, quyết định những gì bạn có thể (và không thể) truy cập qua App Store. Đó là lý do tại sao không có bất kỳ trò chơi 18+ iOS nào cả.

Tuy nhiên không phải là không có cách để chơi game người lớn trên iPhone, iPad. Cách dễ nhất để làm được điều này là nhờ đến các trò chơi dựa trên trình duyệt. Những trò chơi được chúng tôi giới thiệu sau đây có thể được chơi trên mọi thiết bị.

Xem thêm: Samsung Ga La Bàn Cho Samsung J7 Prime Có Sử Dụng La Bàn, La Bàn Định Hướng


Phụ lục


J*rkDolls

JerkDolls đã giành được một số giải thưởng là game mô phỏng “chuyện ấy” 3D trực quan tốt nhất trong năm 2020. Game thủ có toàn quyền kiểm soát hành động và có thể gặp gỡ bao nhiêu “búp bê” khác nhau tùy thích – và theo cách bạn muốn. Và dĩ nhiên nó là một game 18+ cho iPhone miễn phí.

*
*
*
*

Kamihime Project thực sự có gameplay hấp dẫn, thuộc thể loại chiến đấu theo lượt và bạn phải thành lập một đội chiến binh ưu tú để cạnh tranh với các đội khác. Khi bạn có kinh nghiệm, bạn sẽ mở khóa các cảnh XXX và xây dựng quan hệ với các nhân vật trong trò chơi của mình.

Lời kết

Với những tựa game 18+ cho iPhone miễn phí bên trên, hẳn bạn sẽ có thể tìm được một trò chơi vừa ý cho mình. Chúc bạn giải trí vui vẻ nhưng đừng quá lạm dụng, sẽ rất mỏi tay!


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?