Game Songoku 14

Mô tả: Những hero vào bộ chuyện tranh 7 viên ngọc Long online sẽ ban đầu một cuộc cảm thấy tróc nã kiếm tìm ngọc đầy li kỳ và thu hút. Những quân thù mạnh mẽ nhất sẽ dần dần xuất hiện và mang về những pha hành động hầm hố.

Bạn đang xem: Game songoku 14

Đang chơi: 2Tính điểm

Bình chọn: Game Hay468 trò chơi Không Hay51

Mô tả: Phần mới của Bảy viên ngọc rồng có thêm một vài lượng to các nhân trang bị đặc trưng. Bạn hãy tsay mê gia những cuộc chiến nảy lửa, mnghỉ ngơi khóa gần như nhân đồ dùng vượt trội nhất và phát triển thành nhà vô địch nhé.

Đang chơi: 1
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay103 Game Không Hay15

Mô tả: Hãy thuộc cho nhân loại của không ít nhân đồ danh tiếng trong 7 viên ngọc dragon cùng chọn lựa phần đông cỗ trang phục lạ mắt cho những nhân thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải Nén, Mở Chạy File Iso Trên Windows 10/8, Hướng Dẫn Cài Đặt Pm Từ File Iso

Đang chơi: 1


Hành động

Bình chọn: trò chơi Hay28 trò chơi Không Hay6

Mô tả: Cơn mưa thiên thạch sẽ tấn công thị thành. Songoku cần áp dụng toàn cục sức mạnh của chính bản thân mình nhằm cứu vớt hầu như bạn. Nhưng liệu anh ấy tất cả thành công khi thảm hại đang Khủng đến tầm ko tưởng?

Đang chơi: 0
Hoạt hình

Bình chọn: trò chơi Hay92 Game Không Hay29

Mô tả: Ai đã nhìn qua cỗ truyện tranh 7 viên ngọc rồng chắc hẳn chẳng thể quên được anh chàng khỉ bé Songoku bắt buộc không? Và vào trò chơi bây giờ bọn họ sẽ tiến hành chạm mặt gỡ cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một phong cách năng động đầy mạnh dạn...

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 trò chơi Không Hay15

Mô tả: Hãy thuộc mang lại trái đất của không ít nhân thiết bị danh tiếng vào 7 viên ngọc Long với chọn lựa phần lớn cỗ xiêm y độc đáo cho những nhân đồ.

Đang chơi: 1


Hanh dong

Bình chọn: trò chơi Hay32 trò chơi Không Hay2

Mô tả: Songoku vẫn đưa bảy viên ngọc rồng tới hòn đảo rùa nhằm bảo đảm an toàn bọn chúng khỏi tay số đông kẻ bao gồm mưu thiết bị tàn ác. Nhưng kín đáo không giữ được mãi, một cuộc tiến công kinh hoàng độc nhất vô nhị sẵn sàng xẩy ra.

Đang chơi: 0
Y8

Bình chọn: Game Hay10 trò chơi Không Hay1

Mô tả: Game tô màu sắc những nhân đồ dùng phim hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku hay Doremon. Chơi game be tap lớn mau doremon nhằm thuộc thỏa mức độ sáng tạo qua các tranh ảnh sơn color nhé!

Đang chơi: 0


Tinh diem

Bình chọn: Game Hay467 Game Không Hay36

Mô tả: Thêm nhiều nhân thứ rộng, đánh nhau tàn khốc cùng bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc Long sẽ chuyển sự lôi kéo của game đối kháng lên một nấc bắt đầu. Cùng ban đầu ngay nào!