GAME NGHỆ NHÂN TRỒNG HOA

Game Game Nghệ nhân trồng hoa thuộc thể loại flash. Bạn đã cài plugin để chạy cho game swf chưa. Nếu đã cài, xin bấm vào đây.
ác game thủ hẳn không ai không biết tới trò chơi xếp hình nối tiếng Line 98 với những quả bóng màu sắc. Với cách chơi tương tự, mini game Nghệ nhân trồng hoa đưa người chơi tới dạo chơi ở một khu vườn trồng các loại hoa đủ màu sắc. Trong vườn hoa, các loại hoa vì không có ai chăm sóc chúng nên chúng phát triển lan tràn không theo quy luật nào hết. Hãy vào vai một người làm vườn chuyên nghiệp chăm sóc và quy hoạch các loại hoa này theo một trật tự nhất định. Sắp xếp mỗi loại hoa thành một hàng riêng, xếp 5 cây hoa cùng 1 loại thành 1 hàng bạn sẽ dọn dẹp được chúng, như vậy bạn sẽ nhận được điểm thưởng, số điểm thưởng càng nhiều chứng tỏ năng lực làm vườn của bạn càng tuyệt vời!Cách chơi game bé tập trồng thử hoa giống như line ball,thay vì là các quả bóng thì trong trò chơi này lại là những bông hoa.Các bạn gái yêu thích hoa thì không nên bỏ lỡ game bé tập làm nghệ nhân trồng hoa mang tính gải trí cao này.

Bạn đang xem: Game nghệ nhân trồng hoa

Bạn sẽ nhập vai một nhà quy hoạch Vườn,nhiệm vụ chính là trồng các loại hoa sao cho ngay hàng thẳng lối!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!Game Nghệ nhân trồng hoa (game nghe nhan trong hoa) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Cách chơi giống line ball, thay vì là các quả bóng thì trong trò chơi này lại là những bông hoa. Các bạn gái yêu thích hoa thì không nên bỏ lỡ game mang tính giải trí cao này.Một khu vườn thơm ngát với những cánh hoa rực rỡ sắc màu là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp khi chơi game 24h độc đáo sau đây.

Xem thêm: Guide Tale Of Wuxia Hướng Dẫn Tale Of Wuxia, Hướng Dẫn Chơi Tale Of Wuxia

Trò chơi nghệ nhân trồng hoa với phiên bản mới, thu hút người chơi thỏa mãn sở thích trồng hoa của mọi người, nhưng điều đặc biệt là khu đất để bạn trồng hoa không được lớn cho lắm, nên bạn phải sắp xếp, tổ chức lại mảnh đất thân yêu này bằng cách thu nhập nhiều tiền từ việc bán hoa nhe

*

Hoa nhài, hoa lan, trâm anh, hồng, tulip… khoe sắc thắm, nhưng khổ nổi chúng mọc lộn xộn làm công tác thu hoạch gây nhiều khó khăn. Nhiệm vụ của bạn phải sắp xếp lại cho chúng mọc thẳng hàng. Đối vời người yêu hoa thì đây là một công việc tuyệt vời rồi, bạn sẽ là một nghệ nhân có đôi tay tài hoa chăm sóc cho vườn hoa của mình.Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn phải sắp xếp lại các loài hoa theo một hàng gồm 5 khóm hoa giống nhau để ghi điểm, bạn xếp được càng nhiều hoa thì càng được nhiều điểm. bạn chỉ cần nhấn vào một cây và nhấp vào vị trí mới để di chuyển trồng chúng. Tuy nhiên yêu cầu đặt ra ở đây là phải có đường đi để di chuyển. Khi nào khu vườn không còn đất trống nữa thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc.

Nếu không có đường di chuyển như lúc nãy đã gợi ý, những bông hoa không thể di chuyển sang chỗ khác, thời tiết thì khá thuận lợi nên những bông hoa cứ thế đâm chồi, nãy lộc nở hoa rực rỡ. Nhanh tay lên bạn nhé, nếu như hoa mọc hết mảnh đất bạn không thể buôn bán thì trò chơi cũng dừng lại ngay.

*

Màu sắc rực rỡ với âm thanh vui nhộn, đưa người chơi gần với thiên nhiên, với cuộc sống đời thường hơn nữa, bỏ qua những bộn bề của cuộc sống. Một số trò chơi y8 hay muốn giới thiệu đến các bạn như game đại danh ca Chaien, chạy trốn mèo hoang… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!