Dùng tai nghe iphone làm micro

Bạn đã đầu tư rất nhiều chi phí vào một trong những cặp tai nghe chất lượng cùng với mic tích đúng theo mang đến điện thoại cảm ứng của công ty. Sẽ không tốt sao giả dụ bạn có thể thực hiện nó để chơi trò chơi hoặc các cuộc gọi VOIPhường bên trên máy tính nhằm bàn của bạn? Tin tốt: bạn cũng có thể.

Bạn đang xem: Dùng tai nghe iphone làm micro

Trlàm tindocongnghe.orgệc trinh nữ lớn mang lại tindocongnghe.orgệc áp dụng tai nghe hoặc tai nghe nhét tai của doanh nghiệp với máy tính xách tay để bàn là phần nhiều các máy tính để bàn bao gồm form size tương đối đầy đủ bóc tách rời giắc gặm tai nghe cùng micrô, trong những lúc điện thoại thông minh cùng máy tính phối kết hợp bọn chúng thành một cổng 3,5milimet. Vì vậy, chúng ta cũng có thể cắn chúng vào cổng ra âm tkhô cứng tai nghe của dòng sản phẩm tính để bàn và nghe hoặc cắm chúng nó vào cổng vào micrô cùng áp dụng bọn chúng để nói - cơ mà, chưa hẳn cả hai.

quý khách hoàn toàn có thể sử dụng Bluetooth không dây nếu như tai nghe của công ty gồm chúng, dẫu vậy kết nối kia giành cho những máy di động cùng ko thực sự gây khó tính về độ trễ hoặc chất lượng. May mắn chũm, tai nghe Công nghệ Bluetooth thời thượng thông thường sẽ có tùy lựa chọn đầu vào góp bọn chúng gồm dây cho những sản phẩm công nghệ cũ rộng với thời gian Khi pin chết. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng nó cho bất kỳ áp dụng PC như thế nào.

*

May mắn vậy, giải pháp mang lại vấn đề này hết sức dễ dàng và đơn giản. Nếu PC của công ty ko cung ứng giắc gặm tai nghe phối hợp vào / ra, bạn cũng có thể nhận ra một bộ đổi khác giá thấp chia biểu lộ thành hai: âm tkhô cứng đi mang đến trình điều khiển trong tai nghe của khách hàng cùng âm tkhô nóng vạc ra từ micrô. Đây là một cái bên trên Amazon với cái giá 6 đô la mang lại tình huống đúng chuẩn này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nút Home Cho Iphone X, Hướng Dẫn Cách Cài Nút Home Ảo Cho Iphone Của Bạn

Khi các bạn tất cả bộ điều phù hợp cáp, chỉ tindocongnghe.orgệc gặm tai nghe vào cổng thiếu nữ với cổng nam giới vào giắc cắn phù hợp trên máy tindocongnghe.org tính của doanh nghiệp. Chúng thường xuyên được mã hóa color - hồng mang lại micrô, xanh lục cho tai nghe hoặc loa - giả dụ chúng không có hình tượng sát cổng. Tiếp theo, chọn mối cung cấp âm thanh khô đúng mực vào Windows và bạn sẽ ổn.

*

Những bộ điều hòa hợp này không được bảo đảm 100% để vận động - gồm đầy đủ thay đổi thể giữa các tai nghe di động cầm tay nhưng chúng ta cũng có thể chạm chán yêu cầu Khi ghnghiền nối không tương xứng. Nhưng chúng không được rẻ nhằm nó chưa phải là vụ tindocongnghe.orgệc Khủng nếu khách hàng rủi ro mắn. Nếu bạn có nhu cầu một cái gì đó đáng tin cậy hơn một chút ít với một số điều khiển và tinh chỉnh dễ dãi đến âm lượng và tắt giờ đồng hồ, bạn có thể nhận được một card âm thanh USB tốt chi phí. Một số hình dạng vật dụng, nlỗi dạng hình này, thêm cổng phối kết hợp nhưng mà laptop nhằm bàn của công ty đã thiếu thốn.

*

Thật tệ lúc không có giải pháp ứng dụng đến sự tindocongnghe.orgệc này, tuy thế một vài ba đô la mang đến một số trong những Hartware bổ sung là một chiếc giá bé dại để có thể sử dụng tai nghe của doanh nghiệp (với mic tích vừa lòng của chúng) sinh sống đông đảo địa điểm.