Đo khoảng cách bằng điện thoại android

Đây là áp dụng đo độ cao, nhiều năm, rộng lớn của đồ vật thể cùng đo khoảng cách - được tích vừa lòng sẵn vào Iphone. Bằng giải pháp thực hiện technology AR, trường đoản cú iOS 12 trsống đi - Apple đã thêm chức năng này đến Iphone. Ứng dụng Measure là 1 trong những phương pháp dễ dãi để đo lường và tính toán phần nhiều máy khi chúng ta không có thước dây hoặc đồ dùng thể bạn có nhu cầu đo là thừa xa nhằm tiếp cận. Kết quả đo khôn xiết đúng chuẩn nhờ việc hỗ trợ của công nghệ AR.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách bằng điện thoại android

Cách sử dụng:

Mnghỉ ngơi vận dụng Measure trong Smartphone của người tiêu dùng.Di gửi điện thoại cảm ứng thông minh của công ty bao quanh nlỗi chỉ dẫn trên màn hình cho thấy.Một vòng tròn màu trắng với cùng 1 chnóng White bên trong xuất hiện thêm bên trên screen. Di đưa vòng tròn kia đến vị trí hoặc đối tượng người dùng bạn muốn đo.Nhấn vào vết "+" và bước đầu đo.Di đưa điện thoại cảm ứng thông minh của bạn theo phía bạn có nhu cầu dứt đo. Giá trị đo hiển thị trên mẫu khi chúng ta di chuyển chnóng Trắng.Nhấn "+" đợt tiếp nhữa nhằm ngừng phép đo.

Ứng dụng này tự động hóa lời khuyên một điểm ban đầu trước khi đo với nó cũng có thể chấp nhận được chụp ảnh tác dụng đo bằng phương pháp nhấn vào nút chụp ở góc cạnh dưới bên đề nghị hoặc xóa kết quả bằng phương pháp bấm vào vệt "xóa" ở góc cạnh trên bên buộc phải.

*

Một ví dụ đo vật thể bằng Measure

Ứng dụng Smart Measure

Ứng dụng đo Smart Measure


Đây là một trong vận dụng đo độ cao, đo khoảng cách nằm trong bộ sưu tập Smart tool và là một trong Một trong những ứng dụng đo thịnh hành nhất dành riêng cho Android. Nó đã làm được thiết lập xuống hơn 10 triệu lần. Ứng dụng cung ứng 12 ngôn từ. Nó đo khoảng cách với độ cao của kim chỉ nam bằng cách thực hiện lượng giác.

Cách sử dụng:

Rất dễ dàng -Đứng lên cùng nhấn nút ít chụp.Tất cả các gì bạn cần là phía sản phẩm công nghệ ảnh của chính mình vào một trong những đồ gia dụng thể và thả ra. Tuy nhiên để có được kết quả đúng mực rộng, bạn phải phía thứ hình ảnh xuống khu đất.Ví dụ:nhằm đo khoảng cách từ một fan, ta cần hướng thiết bị hình họa vào song giầy của tín đồ kia rồi đo. Và sau đó thừa nhận nút ít đo chiều cao, các bạn sẽ đo được chiều cao của khách hàng bản thân.

Quý Khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình vận dụng này với menu hiệu chỉnh.


*

Một ví dụ đo thiết bị thể bằng Smart Measure

Link thiết lập đến Android

Ứng dụng EasyMeasure

*

Ứng dụng đo EasyMeasure

EasyMeasure là 1 trong những áp dụng đo chiều cao, đo khoảng cách unique tốt; sử dụng được cho tất cả thứ Android và iOS. Nó có thể chấp nhận được đo kích cỡ các vật thể khác biệt được chụp bằng ống kính camera trang bị của chúng ta.

Xem thêm:

Cách sử dụng:

Ứng dụng này rất trực quan. Các phép đo được hiển thị trên cùng của màn hình hiển thị camera.quý khách hàng chỉ việc phía điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mang lại bất kỳ đối tượng người tiêu dùng như thế nào với nó sẽ hiển thị khoảng cách giữa các bạn và đối tượng.Với sự trợ giúp của EasyMeasure, bạn cũng có thể đo chiều cao của đa số người bao quanh.Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể bổ ích vào bài toán chơi golf.Các công dụng rất có thể được share qua Facebook, Twitter với tin nhắn hoặc chỉ chụp màn hình để lưu lại ảnh mang lại riêng biệt chúng ta.Nếu bên ngoài vượt buổi tối, bạn cũng có thể sử dụng đèn bấm để có tác dụng chính xác rộng.

Nói phổ biến, EasyMeasure là 1 trong áp dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể được sử dụng trong vô số ngôi trường phù hợp khác nhau.

*

Một ví dụ đo trang bị thể bởi EasyMeasure

Link cài đến iOS

Link cài đặt cho Android

Ứng dụng Distance Meter

*

Ứng dụng đo Distance Meter

Đây là 1 trong những ứng dụng chiều cao, đo khoảng cách đơn giản dễ dàng thực hiện đến lắp thêm Android. Nó cho phép chúng ta đo khoảng cách cùng độ cao gần đúng của một trang bị thể bằng cách áp dụng vật dụng hình họa của bạn.

Cách sử dụng:

Để đo khoảng tầm cách: chỉ cần vực lên, nhắm vào mục tiêu tự bên dưới rồi va vào nút dìm cùng nhả ra.Để đo chiều cao: hãy nhắm vào mục tiêu tự trên rồi làm giống như.

*
Một ví dụ đo đồ dùng thể bởi Distance Meter

Link thiết lập cho Android

Nguồn ảnh: Internet


Top 11ứng dụngcái đẹp mang đến phần đông cô nàng test nghiệm:Nhu cầu tìm hiểu với chắt lọc những áp dụng làm đẹp được hơi nhiều người đọc quyên tâm. Các đọc tin về vận dụng kia sẽ được Shop chúng tôi share qua nội dung bài viết sau đây.
Nhữngứng dụngsức khỏe bổ ích mà lại chúng ta quan yếu bỏ qua:Các ứng dụng sức mạnh đang được không hề ít tín đồ quyên tâm. Nhưng để hiểu rằng ứng dụng nào hỗ trợ tốt cho người sử dụng các bạn hãy theo dõi và quan sát bài viết sau.
Một sốứng dụngbáo thức khiến cho bạn không hề ngủ nướng:Những vận dụng báo thức trên Smartphone hiện nay không đầy đủ tác dụng Nhiều hơn phối kết hợp nhiều kĩ năng thú vui. Cùng khám phá những vận dụng đó qua nội dung bài viết sau.

Video liên quan


Reply 5 0 Chia sẻ