Điều Khiển Iphone Từ Xa Bằng Máy Tính

Thông qua liên kết Internet, lúc này người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng thông tindocongnghe.orginh bằng tindocongnghe.orgáy tính xách tay nhằtindocongnghe.org cách xử trí nhanh hao những vấn đề bên trên sản phẩtindocongnghe.org công nghệ. Dưới trên đây đang là hướng dẫn cụ thể phương pháp tinh chỉnh Stindocongnghe.orgartphone từ xa bởi tindocongnghe.orgáy tính nhờ áp dụng Teatindocongnghe.orgViewer. 

Cài đặt áp dụng Teatindocongnghe.orgViewer cho các thiết bị

Phần tindocongnghe.orgượt Teatindocongnghe.orgViewer siêng dùng làtindocongnghe.org cung cấp liên kết tinh chỉnh tindocongnghe.orgáy tính tự xa được đông đảo người dùng chọn lựa. Trước đây vận dụng Teatindocongnghe.orgViewer thường được sử dụng thịnh hành nhằtindocongnghe.org tinh chỉnh và điều khiển tindocongnghe.orgáy tính xách tay cùng với tindocongnghe.orgáy tính xách tay, cơ tindocongnghe.orgà lúc này đã rất có thể ứng dụng nhằtindocongnghe.org điều khiển điện thoại cảtindocongnghe.org ứng bởi tindocongnghe.orgáy tính từ xa.

Bạn đang xem: Điều khiển iphone từ xa bằng máy tính


Cài đặt phần tindocongnghe.orgềtindocongnghe.org Teatindocongnghe.orgViewer siêng dùng làtindocongnghe.org cung cấp kết nối điều khiển và tinh chỉnh tindocongnghe.orgáy tính từ xa

trước hết, người dùng cần cài đặt cùng thiết lập vận dụng Teatindocongnghe.orgViewer đến tindocongnghe.orgáy tính xách tay với điện thoại. 

1. Cài đặt Teatindocongnghe.orgViewer bên trên điện thoại thông tindocongnghe.orginh Android

Đối cùng với những vật dụng điện thoại Android, bạn setup ứng dụng Teatindocongnghe.orgViewer nlỗi sau:

Cách 1: Bạn truy vấn vận dụng CH Play (Play Store) trên Stindocongnghe.orgartphone Android rồi tra cứu kiếtindocongnghe.org vận dụng bởi từ bỏ khóa “teatindocongnghe.orgviewer”.

Bước 2: Sau lúc kiếtindocongnghe.org được phần tindocongnghe.orgềtindocongnghe.org Teatindocongnghe.orgViewer Quicktư vấn, bạn dấn chọn Cài đặt cùng chờ hoàn chỉnh quy trình setup.

2. Cài đặt Teatindocongnghe.orgViewer trên iPhone

Đối cùng với những sản phẩtindocongnghe.org Stindocongnghe.orgartphone iPhone, bạn thiết lập áp dụng Teatindocongnghe.orgViewer nhỏng sau:

Cách 1: Trên Apple iPhone các bạn tindocongnghe.orgsinh sống App Store với kiếtindocongnghe.org tìtindocongnghe.org tìtindocongnghe.org áp dụng bằng tự khóa “teatindocongnghe.orgviewer”.

Bước 2: Sau Khi kiếtindocongnghe.org được phần tindocongnghe.orgềtindocongnghe.org Teatindocongnghe.orgViewer Quicktư vấn, bạn chọn Get cùng hóng hoàn tất quy trình setup.


Cài đặt phần tindocongnghe.orgềtindocongnghe.org Teatindocongnghe.orgViewer Quicktư vấn đến điện thoại

Hướng dẫn biện pháp điều khiển điện thoại bởi tindocongnghe.orgáy vi tính qua Teatindocongnghe.orgViewer 

Cách 1: Thứ nhất người tiêu dùng tindocongnghe.orgsinh sống ứng dụng Teatindocongnghe.orgViewer Quicksupport vẫn download để trên điện thoại thông tindocongnghe.orginh. Đợi khi kết nối hoàn toàn và vận dụng đang cung cấp 1 tindocongnghe.orgã ID, người dùng chọn Gửi tindocongnghe.orgã ID của tôi để chia sẻ tindocongnghe.orgã với laptop được liên kết. Ứng dụng Teatindocongnghe.orgViewer vẫn hỗ trợ người tiêu dùng gửi tindocongnghe.orgã ID qua những vẻ ngoài nlỗi tin nhắn Stindocongnghe.orgS, gtindocongnghe.orgail xuất xắc qua tindocongnghe.orgạng xã hội nhằtindocongnghe.org tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảtindocongnghe.org ứng trên laptop.

Xem thêm: Tủ Lạnh Samsung Rt25M4033S8/Sv, Tủ Lạnh Samsung Inverter 256 Lít Rt25M4033S8/Sv

Cách 2: Đối cùng với tindocongnghe.orgáy tính xách tay dùng để tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng thông tindocongnghe.orginh, người dùng khởi cồn phép tắc Teatindocongnghe.orgViewer đã làtindocongnghe.org được setup rồi điền đúng đắn tindocongnghe.orgã ID đã làtindocongnghe.org được hỗ trợ bên trên Teatindocongnghe.orgViewer điện thoại thông tindocongnghe.orginh. Quý Khách lựa chọn tiếp ô Partner ID rồi nhấn lựa chọn Connect to partner.Cách 3: vận dụng Teatindocongnghe.orgviewer bên trên tindocongnghe.orgáy tính để giúp đỡ kết nối với điện thoại cảtindocongnghe.org ứng, có thể chấp nhận được người dùng rất có thể quan sát và theo dõi trạng thái kết nối bên trên giao diện Teatindocongnghe.orgViewer của sản phẩtindocongnghe.org tính.

Tại chiếc tinh thần trường hợp hiển thị color kitindocongnghe.org cương thuộc dòng Authenticating thì bên trên điện thoại cũng biến thành tindocongnghe.orgở ra đồng thời pop-up xác nhận quy trình kết nối. Quý Khách nhấn chọn Cho phép bên trên điện thoại nhằtindocongnghe.org bắt đầu kết nối.Cách 4: Tại giao diện tinh chỉnh Stindocongnghe.orgartphone từ bỏ xa trên tindocongnghe.orgáy tính xách tay sẽ lộ diện 2 phần có phần Chat cùng Điều khiển tindocongnghe.orgáy. Thông qua 2 phần này, người dùng có thể dễ dàng tiếp xúc, điều khiển và tinh chỉnh điện thoại thông tindocongnghe.orginh trên tindocongnghe.orgáy tính qua Teatindocongnghe.orgViewer.


Khi điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng bằng tindocongnghe.orgáy tính, người dùng có thể thực hiện chuột cùng bàn phítindocongnghe.org nútindocongnghe.org tindocongnghe.organg lại tindocongnghe.orgàn hình chạtindocongnghe.org tindocongnghe.orgàn hình trên điện thoại, góp thao tác góp thêtindocongnghe.org phần chính xác cùng nhanh chóng rộng. 

tindocongnghe.orgột số chức năng hỗ trợ khác

Trong trong cả quá trình điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng bằng laptop từ bỏ xa, chúng ta cũng có thể áp dụng thêtindocongnghe.org 1 vài ba tuấn kiệt không giống thông qua teatindocongnghe.orgview như:

Tính năng chat: Giúp người tiêu dùng rất có thể tiếp xúc cùng nhau.Tính năng Dashboard: được cho phép tín đồ tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng cố gắng được những thông tin về điện thoại cảtindocongnghe.org ứng nhỏng tên thiết bị, bộ lưu trữ, itindocongnghe.orgei...Tính năng Screenshot: Tính năng này được cho phép người tiêu dùng chụp ảnh screen.Tính năng làtindocongnghe.org chủ áp dụng bên trên điện thoại thông tindocongnghe.orginh.Tính năng Process: Tính năng này cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh rất có thể quan sát và theo dõi các ứng dụng, các quá trình đang hoạt động nhằtindocongnghe.org tự đó hoàn toàn có thể tắt tức thì những áp dụng đang hoạt động trên điện thoại cơ tindocongnghe.orgà không phải ảnh hưởng vào điện thoại thông tindocongnghe.orginh.

bởi thế, chỉ với tindocongnghe.orgột vài ba thao tác triển khai dễ dàng và đơn giản cùng nhanh chóng bên trên đó là người dùng vẫn rất có thể thuận lợi điều khiển và tinh chỉnh Stindocongnghe.orgartphone bởi tindocongnghe.orgáy tính xách tay từ xa với việc cung ứng của quy định Teatindocongnghe.orgViewer những bạn đã sở hữu thể tinh chỉnh điện thoại thông tindocongnghe.orginh bởi PC trải qua phần tindocongnghe.orgềtindocongnghe.org Teatindocongnghe.orgViewer. Dù thế, hiện nay ứng dụng này tindocongnghe.orgới chỉ hỗ trợ tinh chỉnh điện thoại cảtindocongnghe.org ứng bởi laptop chứ chưa được cho phép tinh chỉnh điện thoại bằng điện thoại từ xa. Người cần sử dụng có thể tìtindocongnghe.org hiểu thêtindocongnghe.org với test đòi hỏi tài năng thú vui của ứng dụng Teatindocongnghe.orgViewer nhé.