ĐIỀU KHIỂN ANDROID BẰNG PC

Bằng giải pháp điều khiển điện thoại với máy vi tính qua cáp USB, các bạn sẽ có thể xem lời nhắn hay thậm chí là nghe điện thoại cảm ứng thông minh tức thì trên máy vi tính mà không nhất thiết phải nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên.


Để có thể tinh chỉnh điện thoại thông minh bởi máy tính xách tay qua cáp USB, ngoại trừ Cáp Sạc gồm cổng micro tương xứng cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn sẽ đề nghị download thêm một trong những phần mượt cung cấp.

Bạn đang xem: Điều khiển android bằng pc

Cách tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bởi máy tính xách tay qua cáp USB

Trong bài xích này vẫn trình làng cho bạn hai ứng dụng rất được ưa chuộng duy nhất hiện giờ do tính công dụng, đơn giản và dễ thực hiện.

1. Ứng dụng ApowerMirror

*

ApowerMirror tương hợp đối với cả Android và iOS, cho phép chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính cùng sử dụng bé trỏ con chuột máy vi tính để thao tác bên trên màn hình hiển thị điện thoại.

Cách 1: Bật anh tài Gỡ lỗi USB (USB Debugging) trên điện thoại của chúng ta. Vào Cài đặt→ Cài đặt mang đến bên phát triển→ Gỡ lỗi USB để bật lên.

Bước 2: Msinh sống vận dụng ApowerMirror bên trên máy vi tính, tiếp đến liên kết Smartphone với máy tính xách tay bởi cáp USB. Hiện nay điện thoại sẽ auto cài về áp dụng ApowerMirror phiên phiên bản sản phẩm điện thoại.

Cách 3: Lúc máy tính đã nhận được diện được kết nối cùng với điện thoại của chúng ta, click vào nút Start Now trên điện thoại cảm ứng thông minh. Sau kia bạn sẽ có thể điều khiển điện thoại của bản thân mình trên màn hình hiển thị máy tính xách tay.

Ngoài ra, ApowerMirror cũng cung cấp cả chức năng Mirror để chúng ta cũng có thể chiếu màn hình hiển thị Smartphone trong khi chơi game xuất xắc xem phyên ổn lên phía trên màn hình máy tính xách tay. Điểm trừ là nó sẽ không truyền âm tkhô cứng trường đoản cú điện thoại thông minh lên máy tính xách tay, cùng bạn sẽ bắt buộc mang đến thiết bị Chromecast nhằm hỗ trợ.

Xem thêm: Giá Trị Thương Hiệu Của Apple, Apple Là Thương Hiệu Đắt Giá Thứ 2 Toàn Cầu

Tải ApowerMirror tại đây.

2. Ứng dụng Mobizen

*

Đây là ứng dụng quan trọng đặc biệt tương thích mang đến Android, với cùng 1 ưu thế đó là bạn sẽ không cần phải cài đặt, vị phần mềm này được điều khiển xe trên nền trình lưu ý web. Quý khách hàng chỉ cần vào trình để ý web trên cả nhì sản phẩm công nghệ là bọn chúng sẽ được liên kết với nhau. Sau khi liên kết, bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển tài liệu hoặc coi tin nhắn của điện thoại cảm ứng trên máy vi tính.

Dĩ nhiên chúng ta cũng có thể cài đặt cả phiên phiên bản ứng dụng của nó nhằm có thể thực hiện nghỉ ngơi sự ổn định tốt nhất mà ko bắt buộc nhờ vào vào tốc độ mạng.

Bước 1: Cài đặt Mobizen bên trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh. Hoặc chúng ta cũng có thể vào link này nhằm thực hiện phiên phiên bản website.

Bước 2: Tạo một tài khoản miễn giá thành với dùng nó để đăng nhập bên trên hai sản phẩm công nghệ.

Cách 3: Trên máy tính xách tay sẽ hiển thị một mã xác nhận. Nhập mã này vào điện thoại cảm ứng, và tiếp đến 2 trang bị của bạn sẽ được liên kết.