Danh Sách Các Hãng Phụ Kiện Được Apple Cấp Chứng Chỉ Mfi

Thế làm sao là chứng từ MFi?

MFi – được viết tắt từ cụm trường đoản cú Made For iPhone/iPad/iPod, là chứng từ bởi vì Apple đưa ra nhằm buộc các công ty cung ứng đến từ bên sản phẩm 3 tạo thành đầy đủ sản phẩm prúc khiếu nại (sạc cáp, tai nghe,...) chất lượng và tương thích đối với những thành phầm của Apple.Quý Khách đang xem: Danh sách các thương hiệu prúc kiện được apple cung cấp chứng từ mfi

Việc đã tạo ra chứng chỉ MFi hỗ trợ cho hãng Apple siết chặt thống trị chất lượng các prúc kiện của mặt đồ vật 3 cấp dưỡng. Với chỉ số này, những sản phẩm prúc kiện đủ điều kiện unique, bảo đảm an ninh đến người sử dụng.

Bạn đang xem: Danh sách các hãng phụ kiện được apple cấp chứng chỉ mfi

Người cài rất có thể phụ thuộc vào Mfi nhằm chọn được đông đảo sản phẩm bình yên, tránh được những rủi ro khủng hoảng nguy hiểm trong quy trình sử dụng như cháy nổ vày những loại Dây sạc kém nhẹm unique gây nên. Đồng thời, MFi là một chứng nhận uy tín đảm bảo an toàn chất lượng của các phú khiếu nại cũng như tiếng tăm của các bên chế tạo mặt lắp thêm 3.

Tuy nhiên, không hẳn thiết bị nào không có chứng từ MFi số đông là sản phẩm kém chất lượng. Mặc cho dù không ĐK chứng chỉ Mfi, mà lại một trong những đơn vị phân phối vẫn đảm bảo unique thành phầm của chính bản thân mình, vày đo, bạn cũng không nên thừa băn khoăn lo lắng lúc phát hiện một thương hiệu prúc kiền mang tên tuổi tuy thế lại khoogn tất cả bệnh chri MFi.


*

MFi dành riêng cho đều phụ khiếu nại nào?

dây cáp, củ sạc (cổng kết nối lightning / 30-pin)Các CPU (CHIP) xác thựcPhụ khiếu nại đạt chuẩn chỉnh mang đến iPod, giao thức liên kết cùng với iPhone, iPad và iPod.Công nghệ âm thanh hao AirPlayTính năng, cấu hình các phụ kiện không dây (Wireless Accessory)Hệ thống điều khiển Mic cùng headphoneCác các loại case (vỏ ốp, bao da) ko liên quan cho hào kiệt liên kết, điện tử ko nằm trong hạng mục cấp phép của lịch trình MFi


*

Ưu điểm và điểm yếu kém của MFi

Ưu điểm của MFi

- Đảm bảo thành phầm có tác dụng tương thích 100% với lắp thêm Apple.

- Đảm bảo độ an ninh cao nhất, giảm nguy cơ tiềm ẩn hỏng hỏng thứ cũng tương tự tránh sự cố cháy nổ không muốn, an roàn mang đến thiết bị và cả bản thân của người tiêu dùng.

Xem thêm: Game 5 Anh Em Siêu Nhân

- Có các sự gạn lọc về chữ tín, mức giá thành,...gắng bởi vì gần như prúc kiện thiết yếu hãng sản xuất Apple (không nhiều ngoài mặt, Ngân sách đắt đỏ).

Nhược điểm của MFi

- Giá thành hơi đắt so với các sản phẩm khác

- Khá ít khách hàng rõ ràng được hoặc đa phần ko quan tâm. Một phần vị không tồn tại tay nghề, một trong những phần do lựa chọn mua theo sở thích cá thể, từ đó dễ dàng đẫn mang đến việc chọn mua nhầm gần như phú kiện quality kém.


*

Làm cố kỉnh như thế nào để khám nghiệm chứng chỉ MFi?

Hiện giờ trên Thị Trường, các phú kiện đặt chuẩn chứng chỉ MFi thường xuyên được phxay được in logo lên các sản phẩm hoặc bên trên vỏ hộp (phía dưới).

Bước 1: Truy cập vào trang web MFi Licensed Accessories của Apple: mfi.táo khuyết.com/MFiWeb/getAPS.actionBước 2: Ở size Search Criteria, dìm mũi tên hướng xuống, lựa chọn Br& rồi gõ Brand Name bạn có nhu cầu kiểm tra Trang web vẫn hiển thị list ngành hàng, tên prúc kiện của uy tín bạn muốn soát sổ đạt ghi nhận MFi (Anker, Energizer, Jcpal…)Bước 3: Để tìm kiếm nkhô nóng thành phầm của chúng ta, gõ thương hiệu thành phầm hoặc thương hiệu Model vào ô tìm kiếm kiếm phía trên. Bảng sản phẩm đang auto thanh lọc với đã tạo ra hiệu quả liệu thành phầm prúc kiện đó gồm đạt ghi nhận MFi hay là không.


*

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tất cả thêm ban bố có lợi về chứng từ MFi của Apple nhé!