ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DEVELOPER APPLE

Để có thể đưa ứng dụng của khách hàng lên Apple Store thì bắt buộc bỏ qua mất công đoạn này. Chúng ta đã buộc phải trả mang lại Apple 99$ /một năm nhằm ĐK một Developer Account.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản developer apple

Trước phía trên tôi đã vào Home https://developer.apple.com nhằm đăng ký(Enroll) như mặt dưới:

*

mà lại sau khá nhiều ngày ko thấy ý kiến, bản thân tất cả nhắn tin hỏi thì nhận ra hướng dẫn là đăng ký thông qua Apple Developer App như tin nhắn bên dưới đây:

*

Vậy, chúng ta đã ĐK bằng phương pháp bọn họ giải đáp nhé. trước hết hãy mua Apple Developer App bằng links sau: https://apps.táo Apple.com/app/id640199958

Sau khi thiết lập tiện ích ngừng với login thành công, các bạn ấn vào Account -> Enroll Now rồi tiến hành các bước tiếp theo sau để thanh hao toán, tương đối đơn giản thôi.

Có mấy chú ý bé dại là:

Có 2 hình thức ĐK tài khoản là đăng ký cá nhân (Enrolling as an Individual) hay là tổ chức triển khai (Enrolling as an Organization).Các bạn cần add thẻ Visa hoặc Momo vào tài khoản để thanh khô toán chi phí. Quý Khách hoàn toàn có thể vào Setting trên iphone, ấn vào thương hiệu của bạn sống tức thì bên dưới màn hình Setting -> lựa chọn Media và Purchases -> View Account -> Manage Payments để thêm cách tiến hành tkhô cứng toán mang đến thông tin tài khoản nhé.


*

Ấn vào thương hiệu của người tiêu dùng.


*

Media & Purchases lựa chọn View Account, nhớ rằng chọn trương mục vẫn phải đăng ký làm cho Developer Account nhé. Sau kia lựa chọn Manage Payments để thêm cách làm tkhô nóng toán.

Xem thêm: Nên Mua Iphone 6 Lock Khác Gì Quốc Tế Cấu Hình Và Chất Lượng


Sau khi chúng ta tkhô hanh toán thành công thì vẫn nhận được tin nhắn xác nhận như vậy này tự Apple với ngóng khoảng tầm 2 ngày nhé.

*

Sự khác nhau thân Apple tài khoản với Apple Developer tài khoản chính là các Options trong trang quản ngại trị https://developer.táo khuyết.com/account

*

Sau lúc ĐK Developer Account thì mình có thêm những Options khác nữa nhỏng này với hồ hết options này là quan trọng để bản thân hoàn toàn có thể Publish tiện ích của chính mình lên App Store cũng như làm các câu hỏi khác như tạo ra công dụng Push Notification chẳng hạn.

*

Lời kết

Vậy là chúng ta sẽ ĐK thành công xuất sắc một Apple Developer tài khoản, bạn cũng có thể làm được rất nhiều đồ vật xuất xắc ho với nó đó.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của mình, gmail, cùng trang web trong trình coi sóc này mang đến lần comment tiếp đến của mình.