Copy Video Từ Iphone Ra Máy Tính Bằng Itunes

Năm cách để khiến cho bạn đưa tập tin trường đoản cú iPhone sang PC. Cho mặc dù bạn muốn gửi ảnh, đoạn Clip, nhạc, PDF hoặc tài liệubạn có thể xong xuôi các bước bằng một trong những giải pháp copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc nkhô nóng duy nhất dưới đây.Quý khách hàng sẽ xem: Copy đoạn phim tự iphone ra laptop bởi itunes

Tất cả các mẹo sau đây cũng có thể được áp dụng để đưa tệp từ iPhone quý phái Mac hoặc coppy tệp tự máy tính bảng iPad lịch sự máy tính. Sẽ khiến cho bạn trong không ít tình huống truyền dữ liệu iOS.

Bạn đang xem: Copy video từ iphone ra máy tính bằng itunes


*

Cách copy tệp tin tự iphone vào pc nkhô giòn nhất

Là phần mềm truyền tài liệu iOS bài bản, một Một trong những tính năng bao gồm của EasUS MobiMover Free là gửi những tệp giữa iPhone với máy tính xách tay, có thể là PC hoặc Mac.

Cách giải nén tệp tin bên trên năng lượng điện thoạiCách copy hình ảnh vào iphone ko buộc phải itunes

Với ứng dụng này, bạn không chỉ có có thể đưa các tập tin tự iPhone sang trọng PC Nhiều hơn hoàn toàn có thể thêm câu chữ vào iPhone trường đoản cú laptop miễn phí tổn. Dường như, chúng ta cũng có thể chuyển dữ liệu xuất phát từ một vật dụng iOS sang thứ không giống bằng luật pháp này.

Cho cho dù bạn muốn chuyển tất cả những tệp vẫn được hỗ trợ và một thời gian hoặc sao chép các mục bao gồm tinh lọc theo tận hưởng của người sử dụng.

Tải ngay để gửi tập tin trường đoản cú iPhone thanh lịch PC miễn phí: Dành cho PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup Dành cho MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy tệp tin từ iphone vào pc

Bước 1. Kết nối sản phẩm iPhone cùng với PC bằng cáp USB. Sau khi liên kết, va vào Tin cậy trên screen đồ vật iOS của doanh nghiệp để cho máy vi tính của khách hàng tin cậy vào lắp thêm của doanh nghiệp. Mlàm việc easyUS MobiMover.

Trên screen thiết yếu, chọn chế độ truyền dữ liệu Điện thoại sang PC và nhấp vào Tiếp theo.


*

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy file trường đoản cú iphone vào pc

Cách 3. MobiMover đang bắt đầu chuyển ngay lập tức những tệp trường đoản cú iPhone sang PC nhưng mà không đề nghị sự can thiệp của iTunes. Khi nó kết thúc, bạn có thể nhấp vào Xem nhằm kiểm tra các mục. (Các tệp nlỗi danh bạ cùng lời nhắn vẫn lưu giữ bên dưới dạng tệp .html bên trên laptop của công ty. Do kia, bạn phải msinh sống tệp bởi trình chuẩn y để thấy chi tiết.)


*

Cách sử dụng easyUS MobiMovercopy tệp tin tự iphone vào pc

Phương pháp 3. Nhập tệp tự iPhone sang PC bằng iCloud

Áp dụng cho: Hình ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhsinh sống, Ghi chú, v.v.

Nếu bạn có nhu cầu copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc không dây, thực hiện iCloud để đồng điệu hóa dữ liệu trường đoản cú thứ iOS của doanh nghiệp sang PC hoặc Mac đang dễ dàng và đơn giản độc nhất. Các kinh nghiệm để thực hiện iCloud bao hàm cùng một ID Apple bên trên thiết bị, kết nối mạng bất biến cùng đầy đủ dung tích lưu trữ iCloud.

Đảm bảo những đòi hỏi được đáp ứng với sau đó làm theo công việc dưới nhằm đưa tệp từ bỏ tlỗi viện hình họa, danh sách liên lạc của chúng ta cùng sang máy vi tính bởi iCloud.

Nếu sẽ cài đặt sẵn iCloud mang đến Windows:

Bước 1. Mnghỉ ngơi Cài để lên trên iPhone của người tiêu dùng và chuyển mang đến > iCloud.Bước 2. Chuyển đổi tùy chọn 1 biện pháp phù hợp. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển hình họa trường đoản cú iPhone sang trọng PC, hãy lựa chọn tùy lựa chọn Hình ảnh và nhảy Hình ảnh iCloud.

Xem thêm: Lena Headey Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Lena Headey

Cách 3. Msinh hoạt iCloud cho Windows trên máy vi tính của công ty với nhảy tùy chọn tương xứng. Sau đó, bạn cũng có thể truy vấn những tệp bên trên iPhone của bản thân mình từ bỏ PC.
*

Phương thơm pháp 3. Nhập tệp tự iPhone thanh lịch PC bằng iCloud

Phương thơm pháp 4. Đồng bộ hóa tệp tự iPhone quý phái PC bởi iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Quý khách hàng rất có thể biết, iCloud Drive sầu là một trong tùy lựa chọn vào iCloud và khôn cùng hữu ích nhằm đồng bộ hóa tài liệu bên trên những sản phẩm của người sử dụng, chỗ iCloud Drive sầu được bật. Để truyền tệp từ bỏ iPhone sang PC bởi iCloud Drive sầu, trước tiên bạn phải thêm các mục vào iCloud Drive sầu trên iPhone của bản thân mình cùng sau đó truy cập hoặc cài xuống bên trên máy tính. Đây là đa số bước cố gắng thể:

Bước 1. Trên máy iOS, truy cập ứng dụng Cài đặt và chọn > iCloud.Cách 2. Cuộn xuống để nhảy iCloud Drive.Cách 3. Msống áp dụng Tệp cùng chọn Duyệt> Ổ iCloud. Tìm kiếm những tệp các bạn cố sao chép vào PC với download bọn chúng lên iCloud Drive sầu.Cách 4. Nếu các bạn vẫn mua xuống cùng tùy chỉnh thiết lập iCloud đến Windows, hãy truy cập tlỗi mục iCloud Drive sầu vào File Explorer nhằm truy cập những tệp từ iPhone của khách hàng.

Nếu ko, hãy truy vấn iCloud.com, đăng nhập bởi ID Apple của người tiêu dùng, lựa chọn iCloud Drive trong những những tùy chọn, sau đó lựa chọn và cài xuống những tệp vào PC của chúng ta.


*

Phương thơm pháp 5.Copy file tự iphone vào pc qua Dropbox

Các giải pháp copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc nhanh hao tuyệt nhất đã có được Tác Giả ban bố cho các bạn, hãy tham khảo tức thì nhé!