COPY DỮ LIỆU TỪ MÁY TÍNH VÀO IPHONE

Có không ít người ước ao truyền dữ liệu tự PC, máy vi tính cá thể quý phái iPhone, Máy tính bảng iPad nhưng mà đắn đo bắt buộc làm cho ra làm sao. Nếu ao ước biết phương pháp làm, tindocongnghe.org sẽ share 5 cách truyền dữ liệu từ PC giỏi laptop sang trọng iPhone, máy tính bảng iPad hết sức đơn giản, hãy đọc bài viết này nhé!


1. Dùng cáp nối

Đây là phương pháp dễ dàng độc nhất để truyền dữ liệu giữa PC, iPhone, iPad cùng nhau. Để triển khai câu hỏi xào luộc dữ liệu,chúng ta cần có dây cáp sạc nối cùng setup vận dụng Documents bên trên cả hai lắp thêm buộc phải truyền dữ liệu lẫn nhau. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Cài đặt vận dụng Documents cho tất cả PC, laptop, iPhone, Máy tính bảng iPad (giả dụ sản phẩm công nghệ của công ty đang mua rồi có thể bỏ lỡ bước này).

Bạn đang xem: Copy dữ liệu từ máy tính vào iphone

Cách 2: Kết nối 2 lắp thêm với nhau bằng dây cáp sạc.

Cách 3: Mở iTunes > Apps > Documents.

*

Bước 4: Để thêm tập tindocongnghe.org ao ước truyền cài đặt dìm Add > Chọn file bên trên laptop > Open.

*

Bước 5: Để coi file vừa chia sẻ trên iPhone, iPad mnghỉ ngơi áp dụng Documents trên máy, lựa chọn iTunes Files.

Nếu các bạn không có Dây cáp, đừng băn khoăn lo lắng, vẫn còn bí quyết truyền download tài liệu từ bỏ PC, máy vi tính lịch sự iPhone, iPad tablet nhưng ko bắt buộc cần sử dụng sạc cáp đấy. Hãy hiểu tiếp nội dung bài viết nhé.

Tsi mê khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng sản xuất giá bán xuất sắc trả dần 0% từ tindocongnghe.org – Đại lý uỷ quyền Appl

2. Dùng các vận dụng truyền tài liệu bằng Wifi

Đây là biện pháp hối hả, dễ thực hiện, an toàn độc nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện chia sẻ tài liệu, truyền dữ liệu khi không tồn tại Dây cáp. Điều đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị bạn cần để ý là những máy bắt buộc được kết nối cùng một mạng Wifi. Có không hề ít ứng dụng rất có thể tiến hành công việc này như là Portal, Filedrop, giỏi Airdrop. Trong nội dung bài viết này, bản thân vẫn lí giải các bạn phương pháp share tài liệu tự MacBook quý phái iPhone, Máy tính bảng iPad bằng Airdrop.

Cách 1: Bật Airdrop nghỉ ngơi sản phẩm thừa nhận bằng cách: Mtại chính giữa điều khiển và tindocongnghe.orgh chỉnh > Airdrop > Mọi tín đồ.

*

Cách 2: Chọn lên tiếng buộc phải share sinh sống thiết bị gửi, tiếp đến chọn biểu tượng share ở góc bên dưới bên trái. Tiếp theo chọn bật Airdrop làm việc Mac, quá trình tìm kiếm tìm những sản phẩm bao gồm bật Airdrop ngơi nghỉ bao bọc đã tự động hóa triển khai.

*

Cách 3: Sau khi quét bao quanh, bên trên màn hình hiển thị MacBook sẽ hiển thị danh sách các thứ có thể ghnghiền đôi. Bạn lựa chọn thương hiệu iPhone, sau đó bnóng xác thực thông báo trên Smartphone để ghép nối chúng cùng nhau.

*

Bước 4: Một yên cầu nhận thấy gửi mang lại iPhone, lựa chọn Xác nhận để hoàn chỉnh quá trình gửi và nhấn tài liệu.

Xem thêm: Trò Chơi Phép Thuật Tấn Công Online, Game Winx Tấn Công Magix

Tuy nhiên, biện pháp này còn có đông đảo giảm bớt sau:

Chỉ vận dụng đối với những thiết bi iOSChỉ cung cấp Airdrop mang lại iPhone từ bỏ iPhone 5 trnghỉ ngơi lênVới Máy tính bảng iPad, chỉ hỗ trợ từ bỏ iPad Mini cùng ipad 4 trlàm việc lên.

3. Kết nối ko bắt buộc Wifi

Để thực hiện vấn đề truyền dữ liệu cơ mà không cần có liên kết Wifi, tuân theo công việc sau đây:

Cách 1: Tải và thiết đặt “Share it” bên trên cả laptop cùng iPhone.

Bước 2: Mnghỉ ngơi “Share it” trên máy tính xách tay lựa chọn Sover (Gửi).

*

Cách 3: Tại bối cảnh vận dụng trên laptop, chọn vết cùng góc dưới mặt phải để chọn một số loại tệp ước ao gửi. Sau kia, lựa chọn các file mong gửi qua iPhone. Tiếp theo, lựa chọn biểu tượng hình tam giác góc bên dưới bên buộc phải > No Wifi. Một mạng liên kết mang tên cùng mật khẩu y hệt như Wifi được tạo ra.

*

Cách 4: Trên iPhone, các bạn msinh sống Settindocongnghe.orggs > Wifi và tiến hành liên kết cùng với mạng mới được tạo ra.

*

Bước 5: Msống “Share it” làm việc iPhone chọn Receive (Nhận). Sau kia chọn Start trên “Share it” làm việc máy tính xách tay nhằm tiến hành gửi. quý khách chỉ cần đợi quá trình này dứt là xong xuôi. Lúc này, chúng ta có thể xem file đã nhận bên trên iPhone trong My Files.

*

4. Sử dụng kho dữ liệu đám mây

Một cách khác để hoàn toàn có thể share dữ liệu thân PC, máy tính xách tay, iPhone cùng máy tính bảng iPad cùng nhau là sử dụng kho dữ liệu đám mây hệt như iCloud (với iOS), Google Drive, Dropbox. Cách này hết sức có ích ví như bạn có nhu cầu share dữ liệu cho đa số người khác nữa. Trước hết, chúng ta download các tệp tindocongnghe.org mong muốn share lên kho dữ liệu đám mây. Sau đó, ao ước nhấn tài liệu, chúng ta mnghỉ ngơi áp dụng tương xứng bên trên iPhone, máy tính bảng iPad cùng sở hữu về mi là chấm dứt.

5. Sử dụng Email

Cách này không tận hưởng cùng mạng Wifi, không cần cáp sạc, ko nên cài ứng dụng như thế nào hết, chỉ cần có kết nối Internet là được. Hạn chế tuyệt nhất của nó là bị giới hạn dung tích tài liệu. Công Việc của công ty là download tệp ao ước share tự PC, máy tính lên mail, tiếp đến msống mail làm việc iPhone, iPad lên và cài tệp kia xuống là được.

Như các bạn đã thấy, có không ít phương pháp để truyền dữ liệu trường đoản cú PC, laptop lịch sự iPhone, iPad tablet. Điều quan trọng đặc biệt là lựa chọn phương thức tương xứng cùng đơn giản độc nhất cùng với chúng ta cơ mà thôi. Chúc các bạn thành công!