Có Nên Cập Nhật Ios 13.5.1

(tindocongnghe.org)- Mới phía trên, Apple đã đồng ý kiến tạo bản update iOS 13.5.1 đến iPhone, Máy tính bảng iPad, MacBook, Apple TV cùng Apple Watch để vá lỗ hổng bảo mật rất lớn.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 13.5.1


Thông thường, Apple vẫn phát hành các phiên phiên bản beta trước lúc trình làng phiên bản phê chuẩn. Tuy nhiên, với iOS 13.5.1 và iPadOS 13.5.1, đơn vị đang trình làng bạn dạng xác định (bỏ lỡ đông đảo phiên bản demo nghiệm), điều đó đồng nghĩa cùng với câu hỏi đấy là một lỗ hổng đặc trưng với cần hạn chế và khắc phục nhanh chóng.

*
Có nên chọn mua iPhone XR tân trang giá tốt hay không?
(tindocongnghe.org)- Apple sau cuối cũng chào bán iPhone XR tân trang nhưng lại chúng ta thực sự không nên mua, trong cả lúc giá chỉ sản phẩm đã có bớt 1trăng tròn USD (khoảng chừng 2,8 triệu đồng).

Trong phần ghi crúc, Apple cho biết thêm bản update iOS 13.5.1 và iPadOS 13.5.1 để giúp đỡ vá lỗ hổng zero-day, đôi khi khuyến khích tất cả hầu như tín đồ nên cài đặt bằng phương pháp vào Settings (sở hữu đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download và Install (cài về & download đặt).

*
Dung lượng phiên bản update iOS 13.5.1 sẽ biến hóa tùy thuộc vào lắp thêm ai đang thực hiện. Ảnh: TIỂU MINH

Lưu ý, ví như vẫn Jailbreak iPhone bởi Unc0ver, các bạn không nên thiết đặt bản update iOS 13.5.1.

Xem thêm: Pin On Tải Game Chiến Binh Thép Cho Android, Metal Squad: Shooting Game

Trong khi, Apple cũng sản xuất phiên bản cập nhật new cho các đồ vật không giống, đơn cử nlỗi macOS Catalina 10.15.6 Developer Beta 1, tvOS 13.4.6 (tương hợp với Apple TV phiên bản máy bốn cùng thiết bị năm) với watchOS 6.2.6 (tương hợp cùng với toàn bộ các mẫu Apple Watch).

Không có không ít thông báo về các công dụng hoặc cải tiến bắt đầu trên bạn dạng update dành cho MacBook. Tuy nhiên, theo trang iphonehacks, những kĩ năng bản cập nhật để giúp sửa lỗi với nâng cao sự ổn định của hệ thống. Người sử dụng rất có thể thiết lập phiên bản update bằng cách truy cập vào System Preferences - Software Update - Update Now.

*
Apple gây ra các phiên bản update cho những lắp thêm không giống. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu áp dụng Apple TV, bạn hãy vào System - Software Update để download về bạn dạng update tvOS 13.4.6, góp sửa lỗi, nâng cao năng suất cùng cập nhật bảo mật thông tin.

WatchOS 6.2.6 là bạn dạng cập nhật watchOS 6 vật dụng chín, đơn vị sẽ tạo phiên bản cập nhật watchOS 6.2.5 nhị tuần trước đó với hình ảnh đồng hồ thời trang new.

Apple cho thấy thêm bản cập nhật này tương thích với tất cả các mẫu mã Apple Watch, người tiêu dùng có thể vào Settings (tải đặt) - General (thiết đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) bên trên ứng dụng Apple Watch.

*
Các sản phẩm Apple bị đánh tráo sẽ không còn thể hoạt động
(tindocongnghe.org)- Apple đang tạm thời đóng cửa đa phần những siêu thị kinh doanh nhỏ tại Mỹ do sự an ninh của nhân viên cùng quý khách hàng.
TIỂU MINH