CHUYỂN TIN NHẮN TỪ ANDROID SANG IPHONE BẰNG ITOOLS

Sao giữ danh bạ, đồng hóa những tài liệu nhạc, đoạn phim, hình hình họa... tốn không ít thời hạn của người dùng Lúc gửi tự smartphone Android sang iPhone, nhưng lại giờ đây rất nhiều cthị xã đang trlàm việc phải thiệt đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Chuyển tin nhắn từ android sang iphone bằng itools

1. Sao lưu danh bạ trường đoản cú Android lịch sự iPhone

Có 2 phương pháp để sao lưu lại danh bạ trường đoản cú những đồ vật Android lịch sự những thiết bị iOS.

Cách 1: Đồng bộ hóa qua Gmail

Để tiến hành điều đó trước tiên trên trang bị Android hãy cho phép danh bạ được update lên Gmail. Sau kia, hãy tiến hành quá trình sau bên trên iPhone: ChọnCài đặt> Mail, Danh bạ, Lịch> Thêm Tài khoản> Googlevới singin bằng ban bố Gmail cùng mật khẩu đăng nhập của khách hàng. Sau kia, bạn sẽ được thử khám phá chọn những hình thức hy vọng đồng nhất, bao gồm: Mail, Danh Bạ, Lịch với Ghi chú. Nhiệm vụ sót lại bây giờ khôn xiết dễ dàng, bạn chỉ việc nhận tkhô cứng tđuổi vào hình thức dịch vụ bạn muốn với ngồi chờ các setup được tùy chỉnh thiết lập.

 

 

Cách 2: Copy danh bạ ra laptop và đồng hóa qua những phần mềm iTools hoặc 3uTools

Nếu chúng ta lưu danh bạ trong bộ nhớ lưu trữ của thiết bị Android thì vẫn hoàn toàn có thể gửi tài liệu này sang trọng iPhone. Hầu không còn những Smartphone Android các rất có thể xuất mọi báo cáo liên lạc đã làm được tàng trữ ra dưới dạng một tập tin vCard (.VCF). Điều đầu tiên yêu cầu có tác dụng là bạn phải tìm kiếm được tùy lựa chọn "Export" (Xuất) bên trên điện thoại thông minh Android của bản thân mình. Tùy theo trang bị Android sử dụng, kĩ năng này có thể được để ở những vị trí khác biệt. thường thì, tùy lựa chọn này liên quan cho tới phần setup vào áp dụng Danh bạ. Quý khách hàng lựa chọn công dụng này, tập tin xuất ra sẽ tiến hành tàng trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng Android.

>>> Tải miễn tầm giá ứng dụng iTools:

Tiếp đó, các bạn gặm cáp kết nối Android với máy tính xách tay và copy tệp tin các bạn vừa giữ quý phái máy vi tính. Sau khi đã chiếm lĩnh tệp tin danh bạ thì hãy thực hiện ph phần mềm iTools hoặc 3uTools nhằm cập nhật danh bạ dạng đuôi Vcf vào iPhone, hết sức dễ dàng và đơn giản.

2. Sao lưu lại lời nhắn với nhật ký kết cuộc điện thoại tư vấn sang iPhone

Hiện nay, có khá nhiều vận dụng sao giữ tài liệu bên trên Android tuy nhiên phổ biến duy nhất đề xuất nói đếnSMS Backup & Restore. Đây là ứng dụng miễn phí giúp người tiêu dùng thuận tiện sao giữ tin nhắn (SMS cùng MMS) cùng cuộc gọi để phục sinh lại trong tương lai lúc cần. Để gắng được quá trình triển khai, bạn hãy tham khảo nội dung nội dung bài viết dưới của công ty chúng tôi nhé.

 

*

 

Cách 1: Sau lúc sở hữu về và thiết lập thành công xuất sắc trên trang bị, hãy khởi hễ ứng dụng lên. Từ hình ảnh chính, hãy nhấn vào nútBackup. Lúc hộp thoạiSelect Backup Folderlộ diện, bạn hãy lựa chọn địa điểm lưu bản sao rồi bấmOK.

Xem thêm: Phân Biệt Apple Id Apple Có Phải Là Icloud ? Quản Lý Cài Đặt Id Apple Trên Iphone

Cách 2: Tiếp theo, vào bối cảnh tạo ra phiên bản sao lưu lại mớiCreate New Backup, bạn có thể viết tên cho tệp tin sao giữ mặt khác gạn lọc sao lưu giữ tin nhắn hay cuộc Điện thoại tư vấn hoặc cả hai. Sau kia, nhấnOKnhằm ban đầu thực hiện sao lưu giữ.

Cách 3: Ngay kế tiếp, quá trình sao giữ sẽ được tiến hành (thời hạn nkhô cứng tốt chậm chạp phụ thuộc vào vào con số tin nhắn và cuộc Gọi nhưng mà chúng ta sao lưu). Khi quy trình sao lưu lại hoàn chỉnh, vỏ hộp thoạiBackup completedmở ra đang thông tin tổng cộng lời nhắn cùng cuộc call sẽ sao giữ, con số thành công xuất sắc tương tự như thua cuộc. Tập tin sao lưu giữ bắt đầu đã tồn tại bên dưới format fileXML.

Bước 4: Tiếp tục áp dụng các phần mềm iTools hoặc 3uTool để update lời nhắn cùng nhật ký cuộc Điện thoại tư vấn lịch sự đồ vật iPhone.

3. Đồng cỗ cục bộ dữ liệu tự Android thanh lịch iPhone bởi Move to lớn iOS

Move lớn iOS cho phép người tiêu dùng gửi danh bạ, hình ảnh, tin nhắn SMS… từ Android lịch sự iPhone chưa đến vài ba thao tác đơn giản.

- Bước 1:Thứ nhất, bạn cần thông số kỹ thuật một vài ba thông số kỹ thuật cơ bạn dạng cho iPhone, tiếp đến gửi quý phái mục App & Data với nhấp vào tùy chọn Move sầu Data from Android.

>>> Tải App Move khổng lồ iOS tại đây:

*
Trên iPhone, các bạn hãy nhấp vào tùy lựa chọn Move sầu Data from Android. Ảnh: MINH HOÀNG

 

- Cách 2:Trên Android, bạn hãy download với thiết đặt áp dụng Move sầu to lớn iOS trên địa chỉhttps://goo.gl/p4tziN. lúc hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần dìm Continue bên trên cả hai sản phẩm công nghệ.

 

*
Cài đặt áp dụng Move sầu to lớn iOS vì Apple cải cách và phát triển đến điện thoại thông minh Android. Ảnh: MINH HOÀNG

 

- Cách 3:Hiện giờ, màn hình hiển thị iPhone/máy tính bảng iPad vẫn hiển thị 12 con số, vấn đề bạn phải làm cho là nhập dãy số này vào Android nhằm tiến hành chuẩn xác. Lưu ý, để liên kết thành công, cả nhì trang bị đề nghị thực hiện và một mạng Wi-Fi. Cuối thuộc, bạn chỉ việc lựa chọn những dữ liệu đề nghị gửi sang trọng iPhone bao gồm hình hình ảnh (Camera Roll), tin nhắn (Messages), danh bạ (Contacts)… với các dữ liệu tương quan mang đến thông tin tài khoản Google, thừa nhận Next để bước đầu.