Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone qua wifi

Bạn đang xem: Chuyển File Từ Pc Sang Iphone Qua Wifi BằNg Air Transfer, Chuyển Tệp Giữa Iphone Và Máy Tính Của Bạn Tại tindocongnghe.org

Kết nối iPhone với máy vi tính là vấn đề mà không ít người ước ao biết nhằm copy dữ liệu tự iPhone quý phái máy tính xách tay hoặc ngược chở lại. Thủ thuật này hoàn toàn có thể được triển khai bằng nhiều cách thức với các vận dụng khác biệt. Việc thực hiện điều đó cũng không đơn giản và dễ dàng lắm, bạn cần tìm hiểu kỹ quá trình lí giải trước lúc thực hiện. Chi ngày tiết sẽ có vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone qua wifi

Đang xem: Chuyển tệp tin từ bỏ pc sang iphone qua wifi


Contents

2. Những biện pháp thực hiện khác3. Các trường đúng theo nuốm thể4. Tại sao yêu cầu liên kết iPhone cùng với lắp thêm tính

1. Kết nối iphone với máy vi tính bởi áp dụng iTunes

iTunes là ứng dụng lý lẽ được Apple kiến thiết giúp kết nối iPhone cùng máy tính. Giúp tăng mức độ bảo mật thông tin Lúc liên kết iPhone cùng với máy vi tính của khách hàng. Nếu chưa thể thực hiện được, chúng ta hãy làm theo đều hướng dẫn ngay tiếp sau đây.

Cách 1: Vào trang Apple bên trên laptop để download phiên bản mới nhất iTunes.

Xem thêm: Điểm Qua Các Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android 2018, Phần Mềm Diệt Virus Cho Android Tốt Nhất 2018

Đường link ví dụ nlỗi sau: Mac: http://adf.ly/lnY7O Win: http://adf.ly/lnZKA.

Có 2 cách:

Gỡ quăng quật áp dụng iTunes để thiết đặt mới.Hoặc update trực tiếp từ bỏ bản cũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gỡ iTunes ra cài lại là 1 phương án nếu như iPhone và laptop của khách hàng liên kết bị lỗi. Hình ảnh Internet

Việc liên kết iPhone với máy tính băn khoăn hơn đối với câu hỏi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cùng với máy tính. Tuy nhiên cũng không thực sự khó khăn triển khai nếu như bạn lần lượt tuân theo số đông chỉ dẫn ở bài viết bên trên đây. Nhờ vậy bạn có thể copy hình ảnh, video clip, nhạc tốt game từ bỏ máy tính vào iPhone tuyệt ngược lại cực kỳ dễ ợt. Chúc các bạn thành công nhé.