Chuyển danh bạ từ outlook sang iphone

Microsoft Outlook khiến cho cuộc sống đời thường hàng ngày của Cửa Hàng chúng tôi nhằm tuyệt đối hoàn hảo. Nó được xem là một fan cai quản liên hệ/định kỳ, một email tín đồ gửi/bạn nhấn, một nhiệm vụ quản lý, vv. Nếu bạn là 1 trong những người ái mộ hoàng thất Outlook cùng bao gồm một cái iPhone, như iPhone 6S, chúng ta cũng có thể là 1 chút nhầm lẫn về làm cầm làm sao nhằm đồng nhất hóa Outlook với iPhone. Đừng băn khoăn lo lắng. Nó không phải là khó khăn. Đang có 3 phương pháp có thể chấp nhận được bạn nhất quán iPhone cùng với Outlook mà lại không tồn tại ngẫu nhiên rắc rối.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ outlook sang iphone


Các phương pháp 1. Đồng cỗ hóa Outlook cùng với iPhone bằng phương pháp áp dụng TunesGo Retro phương thức 2. Đồng cỗ hóa Outlook với iPhone trải qua các iCloud bảng điều khiểnphương pháp 3. Đồng bộ hóa Outlook cùng với iPhone bằng phương pháp sử dụng trao đổi

Phần 1. Đồng cỗ hóa Outlook với iPhone bằng phương pháp sử dụng TunesGo Retro

Đang có khá nhiều phần mềm làm chủ iPhone được cho phép bạn đồng điệu hóa Outlook liên quan liên lạc cho iPhone. Trong số đó tindocongnghe.org TunesGo Retro (Win) đứng ra. Với nó, bạn cũng có thể tiện lợi đồng nhất tất cả hoặc Outlook tinh lọc liên hệ với iPhone tiện lợi.

>>> Tải phần mềm  TunesGo miễn phí:


Đồng cỗ danh bạ trường đoản cú Outlook để iPhone, với ngược chở lại. Nhập ảnh hưởng tương tác đụng hàng trên iPhone trước/sau khoản thời gian đồng nhất hoá ko làm giảm chất lượng. Chuyển nhập/xuất gửi liên hệ đến/từ VCF, Windows Live sầu Mail, Windows Address Book. Thêm hoặc sửa đổi số liên hệ trên iPhone trường đoản cú PC với đội bọn chúng một phương pháp dễ dàng. Đồng cỗ âm thanh, tindocongnghe.orgdeo, hình hình họa với lời nhắn thân iPhone với vật dụng PC. Hỗ trợ iPhone 6s (plus) / 6 (Plus)/5/5c/5s/4/4S/3GS chạy iOS 9/8/7/5/6.
*

Tải về

Phiên bản Win

Bước 1. Kết nối iPhone của công ty cùng với phần mềm

Trước hết, setup TunesGo Retro bên trên máy tính của công ty và chạy nó. Kết nối iPhone của người tiêu dùng để máy vi tính của chúng ta trải qua cáp USB. Một Khi nó được liên kết, TunesGo Retro sẽ thấy iPhone của công ty tức thì nhanh chóng cùng hiển thị nó vào hành lang cửa số chủ yếu.

Lưu ý: Để sử dụng TunesGo Retro nhằm xào luộc số liên hệ từ bỏ iPhone nhằm Outlook, bạn phải setup iTunes trên máy tính xách tay của khách hàng trước tiên.

 

 

*

 

 

Cách 2. Địa chỉ liên hệ iPhone nhất quán cùng với Outlook

Trong cây thỏng mục phía bên trái, nhấp vào số liên lạc. Trong thể các loại liên hệ, lựa chọn số liên lạc của bộ nhớ iPhone của người tiêu dùng hoặc thông tin tài khoản, nhỏng iCloud. Vấn đề này đã trả về cửa sổ cai quản liên lạc. Chọn danh bạ của bạn muốn cùng nhấp vào nút Xuất nhập khẩu. Trong list thả xuống của nó, chọn Xuất khẩu lựa chọn danh bạ hoặc Xuất khẩu tất cả liên can liên lạc. Và kế tiếp chọn để Outlook Express hoặc Outlook 2003/2007/2010/2013.

Để đồng bộ hóa Outlook cùng với iPhone, bạn có thể nhấp vào Nhập khẩu/xuất khẩu > hệ trọng liên lạc nhập khẩu trường đoản cú vật dụng tính > từ Outlook Express hoặc tự Outlook 2003/2007/2010/2013.

Xem thêm: Cài Đặt Thông Báo Email Mới Trên Iphone &Ndash; Tin Tức Shopdunk

 

 

 

Pmùi hương pháp 2. Đồng cỗ hóa Outlook cùng với iPhone trải qua các iCloud bảng điều khiển

Cách 1. Tải về với thiết lập iCloud bảng điều khiển trên máy tính xách tay của người sử dụng. Cách 2. Chạy nó và singin iCloud ID với mật khẩu đăng nhập của chúng ta. Bước 3. Trong cửa sổ bao gồm của nó, chọn danh bạ, kế hoạch, & công tindocongnghe.orgệc cùng với Outlook. Cách 4. Bnóng vào áp dụng. Chờ đợi một thời điểm. khi nó đã kết thúc, danh bạ, kế hoạch với các trọng trách bên trên Outlook của các bạn sẽ đổi thay có thể truy cập iCloud. Cách 5. Trên iPhone của khách hàng, bấm chuột cài đặt > iCloud. Đăng trong tài khoản iCloud. Sau kia, thứu tự trên shop liên hệ, lịch đồng nhất cùng với iPhone của người tiêu dùng.

 

*

 

 

Phương thơm pháp 3. Đồng cỗ hóa Outlook cùng với iPhone bằng phương pháp áp dụng trao đổi

Nếu các bạn có Microsoft Exchange (2003, 2007, 2010), Outlook, chúng ta cũng có thể áp dụng Exchange cho iPhone đồng bộ với Outlook kế hoạch và can dự liên hệ.

Thực hiện tại theo quá trình dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Cách 1. Thiết lập thông tin tài khoản Outlook của doanh nghiệp bằng cách thực hiện Exchange.

Bước 2. Trên iPhone của người tiêu dùng, hãy vào Settings > thỏng, danh bạ, lịch > Thêm tài khoản và chọn Microsoft Exchange.

 

*

 

Cách 3. Nhập thỏng điện tử, tên người tiêu dùng với password của người tiêu dùng cùng nhấp vào tiếp theo.

Bước 4. IPhone của khách hàng hiện thời sẽ liên lạc cùng với máy chủ Exchange và bạn phải điền vào can hệ của hệ ship hàng trong nghành nghề dịch vụ sever. Nếu các bạn cần yếu nhằm tra cứu thương hiệu máy chủ của khách hàng, kế tiếp cảm nhận trợ giúp từ Outlook kiếm tìm của tôi máy chủ tên.

Sau khi nhập tất cả chi tiết một phương pháp chính xác, hiện thời bạn tất cả tùy lựa chọn nhằm chọn phần đông loại thông báo bạn có nhu cầu đồng nhất hoá cùng với tài khoản Outlook của công ty. quý khách hàng bao gồm sự gạn lọc giữa • Thư điện tử, • Địa chỉ liên hệ • Lịch • Ghi chú

Bấm vào lưu nhằm nhất quán hóa iPhone kế hoạch với Outlook, hoặc đồng nhất số liên hệ iPhone cùng với Outlook, hoặc đồng bộ những gì bạn có nhu cầu.