CHUYỂN DANH BẠ TỪ IPHONE SANG IPHONE

iPhone là một trong những thiết bị di động được ưa thích nhất tại Việt Nam (cũng như trên toàn thế giới). Nếu như bạn vừa tải một chiếc điện thoại iPhone mới để cố kỉnh thế iPhone cũ của bản thân thì đây là bài bác viết cơ mà bạn ko thể bỏ qua. Tại đây, tindocongnghe.org sẽ hướng dẫn cho bạn 5 bí quyết chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới thật chi tiết cùng đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang iphone


Nội dung chính:


Cách chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch iPhone bằng iCloud

iCloud là một vào những dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền của thương hiệu Táo Khuyết. Bạn có thể lưu trữ đọc tin danh bạ lên nền tảng này và đồng bộ dữ liệu nó giữa 2 chiếc điện thoại iPhone với nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạ Hệ Điều Hành Android 11 Xuống 10 Xiaomi, Cách Hạ Android 11 Xuống 10 Xiaomi

Bước 1: Trên chiếc điện thoại iPhone cũ, bạn hãy nhấn vào ứng dụng Cài đặt với clichồng vào Tên Apple ID của bạn. Sau đó, chọn tiếp vào mục iCloud.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 5 giải pháp chuyển danh bạ từ iPhone cũ quý phái iPhone mới nhanh lẹ cùng hiệu quả nhất. Tùy theo mục đích của bạn mà hãy lựa chọn phương pháp đến phù hợp. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết trên trang web tindocongnghe.org củ.com nhé.