Chụp Ảnh Khi Nhập Sai Mật Khẩu Iphone

Trong quy trình áp dụng iPhone nhiều lúc chúng ta quên Việc bảo mật đến loại iPhone của chính bản thân mình. Chính vày vậy nhưng mà những tin tặc, kẻ trộm vẫn lợi dụng sơ hnghỉ ngơi nhằm chiếm lĩnh máy của bạn. Do kia, vấn đề setup các phầm mềm kháng trộm mang lại điện thoại iPhone là vấn đề siêu quan trọng. Bài viết này, bản thân vẫn reviews mang lại các bạn một số ứng dụng chống trộm mang đến iPhone miễn phí tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Chụp ảnh khi nhập sai mật khẩu iphone

 

Các ứng dụng kháng trộm cho iPhone xuất sắc nhất

*
Ứng dụng kháng trộm mang đến iPhone

1. Find My iPhone

Phần mềm Find My Phone, ứng dụng chống trộm mang lại iPhone miễn phí. Đây là 1 trong số những ứng dụng tích hợp sẵn trong những chiếc iPhone. Ứng dụng Find My iPhone giúp người tiêu dùng rất có thể quan sát và theo dõi được lắp thêm iPhone của người tiêu dùng qua công dụng định vị dựa trên GPS của iPhone.

Nếu cái iPhone của khách hàng rủi ro bị thất lạc thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể theo dõi được trải qua trang web của Apple. Bên cạnh đó, những chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát qua những sản phẩm công nghệ iOS không giống gồm cai đặt vận dụng Find My iPhone.

quý khách hàng có thể triển khai những bài toán như nhắn tin nhắn tốt xóa tài liệu trường đoản cú xa để bảo mật các lên tiếng có trong lắp thêm của chính bản thân mình. Như vậy giúp đỡ bạn bao gồm cơ hội tìm lại được vật dụng của chính mình cao hơn nữa. Hiện nay, công dụng Find My iPhone bên trên hệ điều hành và quản lý iOS 7 giúp người dùng có thể ngăn ngừa được năng lực vô hiệu hóa bằng phương pháp thưởng thức nhập pass thông tin tài khoản Apple ID.

*
Phần mềm chống trộm Find My iPhone

2. Phần mượt NotMyPhone

Phần mềm NotMyPhone, phần mềm phòng trộm cho iPhone buộc phải download thêm. NotMyPhone bên cạnh kỹ năng góp người tiêu dùng rất có thể khẳng định được vị trí của vật dụng của công ty một bí quyết đúng đắn thì nó còn tồn tại thêm tài năng chống chống trộm mang đến iPhone.

Phần mềm NotMyPhone rất có thể báo động cho những người sử dụng biết thông qua cảm biến vận động cùng nhất là nó có thể gửi về gmail về vị trí cùng hình họa khía cạnh bạn đang nắm giữ cái Apple iPhone của người tiêu dùng.

Xem thêm: Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Iphone Bằng Điện Thoại, 3 Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Iphone

Ứng dụng NotMyPhone hỗ trợ miễn giá tiền cho nên vì vậy những bạn có thể tải thêm ứng dụng này để bảo vệ độ an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại thứ của khách hàng.

*

Phần mượt kháng trộm NotMyPhone.Link thiết lập ứng dụng >>>TẠI ĐÂY

3. iCaughtU Pro ứng dụng phòng trộm cho iPhone hữu ích

iCaughtU Pro là ứng dụng kháng trộm hết sức bổ ích cho những lắp thêm iOS, đó cũng là phần mềm hõ trợ miễn mức giá cùng những chúng ta có thể thuận lợi kiếm tìm thấy vào kho Cydia. Tuy nhiên, để cài cùng cài đặt được ứng dụng kháng trộm mang lại điện thoại thông minh iCaughtU Pro thì từng trải chúng ta đề xuất jailbreak mang lại iPhone của mình.

Chỉ sau đó 1 vài ba lần người tiêu dùng nhập không nên password iPhone thì camera trước của iPhone vẫn nhanh chóng tự động hóa chụp và gửi ảnh về email của bạn đáng áp dụng mẫu Apple iPhone đó cùng với rất nhiều báo cáo về địa điểm của chiếc điện thoại Apple iPhone đó bên trên bạn dạng thiết bị.

Dường như, ứng dụng phòng trộm iCaughtU Pro còn có tuấn kiệt nhất là thông báo thưởng thức fan sẽ nhập sai pass trả lại thiết bị mang lại số liên hệ được ghi trong lời nhắn.

*

Phần mềm chống trộm iCaughtU Pro.Link tải App >>>TẠI ĐÂY

4. iLostFinder phần mềm phòng trộm cần thiết mang đến iPhone

Phần mềm iLostFinder cũng giống như cùng với vận dụng iCaughtU cùng với các anh tài chuyển động như là hơi nhau.

Phần mềm iLostFinder cũng có tác dụng chụp ảnh hình ảnh auto bởi camera trước sau khi người sử dụng nhập sai pass vài ba lần cùng sau đó gửi file ảnh về xúc tiến gmail cho bạn biết. Hình như nó còn tồn tại thêm kĩ năng sẽ là hiển thị lưu ý cùng với câu chữ thử dùng Điện thoại tư vấn mang lại số điện thoại được setting sẵn để liên hệ trả lại người chủ.

*

Phần mềm phòng trộm iLostFinder. Link cài đặt App >>>TẠI ĐÂY

Trên đây, tôi đã ra mắt cho mang đến chúng ta 4 phần mềm dùng để làm chống trộm đến iPhone hiệu quả nhất. Chúc các bạn có thể tải với setup thành công trên chiếc iPhone của mình. Nếu vào ngôi trường đúng theo các bạn chẳng thể cài đặt được các ứng dụng mang lại iPhone thì nên tương tác ngay lập tức cùng với công ty chúng tôi. Chúc các bạn may mắn!