Chụp ảnh góc rộng trên iphone

Là một trong những dòng điện thoại thông minh tự sướng góc rộng (panorama) đẹp nhất, iPhone 6 vẫn trường thọ một trong những điểm yếu nlỗi ảnh bị méo, mất cụ thể Khi người tiêu dùng triển khai thao tác làm việc chuyển phiên trang bị để mà chụp. Nhằm hạn chế và khắc phục vấn đề đó, áp dụng Cycloramic dành cho iPhone 6 đã thành lập.

Bạn đang xem: Chụp ảnh góc rộng trên iphone

*

Đối với người dùng đắm say nhiếp hình ảnh bên trên iPhone, Cycloramic có lẽ không phải là cái tên thừa lạ lẫm. Trên iPhone 5 và iPhone 5s, ứng dụng này vẫn lợi dụng xây cất cạnh dưới phẳng hoàn toàn, kết hợp với cỗ rung tích hòa hợp bên trên sản phẩm nhằm tạo nên rất nhiều bức ảnh góc rộng chính xác hơn vì không chạm chán đề nghị tác động ảnh hưởng trường đoản cú tay người chụp. Nếu nhỏng đã từng có lần áp dụng qua đầy đủ chiếc điện thoại “viên gạch” của Nocơ từ bỏ thập kỷ trước, có lẽ bạn đọc còn lưu giữ trò dựng thẳng máy lên khía cạnh phẳng, tiếp nối call cho tới để thứ xoay theo một góc khăng khăng nhờ chính sách rung thì Cycloramic mang đến iPhone 5/5S cũng thực hiện phương thức này.

Xem thêm: Download Earn To Die 2 12+ +, Download Earn To Die 2 (Mod, Unlimited Money) 1

Do thiết lập xây dựng được vuốt cong, Cycloramic phiên bạn dạng ngơi nghỉ trên sẽ trsinh sống bắt buộc ăn hại đối với iPhone 6. Mới trên đây, đơn vị phát triển Egos Ventures đang nghĩ về ra ý tưởng new mang lại áp dụng này, tận dụng chính rất nhiều phú kiện đi kèm loại smartphone mới nhất của Apple. Chỉ đề nghị dựng iPhone 6 lên viên sạc cung cấp kèm sản phẩm công nghệ bên trên một khía cạnh phẳng, mẫu điện thoại thông minh của các bạn sẽ tự động luân chuyển để chụp ảnh panorama trọn vẹn tự động hóa cùng với Cycloramic.Cần lưu ý là Cycloramic hiện nay new chỉ bao gồm phiên bạn dạng dành riêng cho iPhone 5/5s và iPhone 6, chưa xuất hiện đến iPhone 6 Plus. Lúc Này, người tiêu dùng có thể cài về vận dụng này mang đến iPhone 6 trọn vẹn miễn tổn phí với không thiếu chức năng cùng ko vướng lăng xê.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*