CHỈNH ÂM LƯỢNG CUỘC GỌI IPHONE

Khi ai đang sử dụng điện thoại giúp nghe nhạc, xem phim hoặc những phương tiện đi lại giải trí không giống, các nút ít ngơi nghỉ ở bên cạnh iPhone vẫn điều chỉnh âm thanh. Mặt không giống, những nút cũng kiểm soát và điều chỉnh âm thanh mang đến chuông báo cuộc call, cảnh báo cùng những cảm giác âm tkhô giòn không giống. Quý khách hàng cũng có thể áp dụng Siri để tăng giảm âm lượng.


Điều chỉnh âm thanh trên iPhone

lúc ai đang áp dụng điện thoại giúp nghe nhạc, coi phlặng hoặc những phương tiện vui chơi giải trí khác, các nút ít sinh hoạt ở bên cạnh iPhone sẽ điều chỉnh âm thanh. Mặt khác, các nút ít cũng kiểm soát và điều chỉnh âm thanh đến chuông báo cuộc call, cảnh báo cùng các cảm giác âm thanh khác. quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng Siri nhằm tăng sút âm thanh.

Bạn đang xem: Chỉnh âm lượng cuộc gọi iphone

Yêu cầu Siri. Nói một điều nào đấy tương tự như: “Tăng âm lượng” hoặc “Giảm âm lượng”. Tìm đọc phương pháp yên cầu Siri.

CẢNH BÁO: Để biết thêm ban bố về phong thái tách mất thính lực, hãy xem Thông tin bình yên đặc biệt quan trọng mang lại iPhone.

*

Phần cùng bề mặt trước của iPhone cùng với các nút ít tăng sút âm lượng sinh sống phía bên trên bên trái.

Khóa âm thanh chuông và lưu ý vào Cài đặt

Vào Cài đặt .Nhấn Âm tkhô hanh và Haptics (so với các đời iPhone được hỗ trợ) hoặc Âm tkhô cứng (các đời iPhone khác).Tắt Thay đổi cùng với Các nút.

Điều chỉnh âm lượng trong Trung chổ chính giữa điều khiển

Khi iPhone bị khóa hoặc khi bạn đang sử dụng một vận dụng, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh âm lượng vào Trung trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

Xem thêm: Bài Hát Chờ Người - Nhạc Nền Ngạo Kiếm Vô Song

Msinh hoạt Trung vai trung phong điều khiển, sau đó kéo thanh trượt âm lượng

*
.

Giới hạn âm thanh cho nhạc với video

Vào Cài đặt > Âm nhạc > Giới hạn âm lượng.Kéo thanh hao trượt đến hơn cả âm lượng về tối đa bạn có nhu cầu cho phép.

Tạm thời giữ lại những cuộc Call, chú ý với thông báo làm việc chính sách lặng lặng

Mnghỉ ngơi Trung trọng điểm điều khiển và tinh chỉnh, tiếp nối dìm nút Không có tác dụng phiền

*
. (Xem thiết đặt Không có tác dụng phiền lành bên trên iPhone.)

Đặt iPhone ngơi nghỉ cơ chế chuông hoặc cơ chế yên ổn lặng

Để đặt iPhone sinh sống chính sách chuông

*
hoặc chế độ tĩnh mịch
*
, hãy nhảy công tắc thay đổi nằm tại vị trí phía bên trên của 2 nút tăng bớt âm lượng.

*

Vị trí của công tắc biến hóa thân cơ chế chuông và cơ chế lặng lặng

Tại cơ chế chuông, iPhone phạt toàn bộ những âm thanh. Tại chế độ im lặng (công tắc nguồn hiển thị color cam), iPhone ko đổ chuông, hoặc phân phát chú ý, hoặc các cảm giác âm tkhô giòn không giống (mà lại vẫn hoàn toàn có thể rung).

Quan trọng: Đồng hồ báo thức, những ứng dụng âm tkhô cứng ví dụ như Âm nhạc cùng các trò đùa đã phân phát âm thanh khô qua chuyện tích đúng theo, trong cả Khi iPhone nghỉ ngơi cơ chế yên lặng. Tại một trong những khoanh vùng, cảm giác âm tkhô hanh đến áp dụng Camera, Ghi nhớ tiếng nói cùng Cảnh báo cần thiết vẫn được phạt, trong cả Khi công tắc nguồn chuyển lịch sự cơ chế im thin thít.