Chèn ảnh vào mp3 cho android

"Làm cụ làm sao để thêm 1 hình hình ảnh vào một tập tin âm thanh hao MP3? Hi, tôi tất cả một thắc mắc.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào mp3 cho android

Tôi chuyển đổi tương đối nhiều âm nhạc iTunes của tôi sang trọng MP3, làm cho cố kỉnh nào tôi rất có thể thêm một bìa album nhằm các tập tin? Tôi mong cho các bài bác hát bên trên PS3 của mình ngày Giáng sinch tuy nhiên tôi muốn bắt gặp bìa album và các điều. Cảm ơn!" -Dakota

Ai có cùng một vụ tindocongnghe.orgệc cùng với Dakota? Tôi sẽ gồm trước kia mà lại hiện giờ tôi kiếm tìm thấy thêm một hình hình họa bắt đầu hoặc thay đổi hình ảnh album sẵn gồm hơi là 1 niềm vui và đơn giản dễ dàng độc nhất để triển khai. Wonderchia sẻ TidyMyMusic cho Mac (Wonderchia sẻ TidyMyMusic) là các thứ tạo cho công tindocongnghe.orgệc này thuận lợi. Nó đã tự động tìm album thẩm mỹ cho toàn bộ những tập tin MP3 của tớ cùng cũng đem lại đến tôi tài năng thay đổi hình hình họa nlỗi tôi thích. Theo tôi, và tôi sẽ cho mình thấy làm cho cố kỉnh nào để thực hiện nó sau đây.

1 Thêm thư tindocongnghe.orgện nhạc của công ty vào lịch trình

Tải về chương trình này để cài bỏ lên trên trang bị Mac của chúng ta Sau đó mnghỉ ngơi nó và nó đã tối ưu quét thỏng tindocongnghe.orgện iTunes của công ty để thêm tất cả âm nhạc vào. Và thời gian tiếp theo sau chúng ta msống nó một lần nữa, nó vẫn lặp lại quy trình quét trong trường thích hợp bạn vẫn nhập vào thêm bài bác hát vào iTunes.

*

Lưu ý: Cho các tập tin MP3 ko được quản lý bởi vì iTunes, bạn có thể đi cho các music Gọn gàng nhằm nhập vào những bài bác hát của chính mình.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Ios Cho Iphone 4 S Bằng Phần Mềm Itunes, Cập Nhật Ios Trên Iphone

Kéo với thả mục âm thanh nhằm kxuất xắc tập tin hoặc nhấp vào nút mlàm tindocongnghe.orgệc tập tin để thêm những tập tin âm thanh.

2 Tìm hình hình họa cho tất cả các tập tin MP3

Cmùi hương trình này rất có thể tự động hóa search thấy hình hình họa đến toàn bộ những tập tin MP3 của chúng ta. Đánh vệt vào hộp tìm kiếm mang đến rõ bài hát với nhấp vào nút ít quét, tiếp đến nó sẽ ban đầu làm tindocongnghe.orgệc. Trong quá trình, tất cả biết tin về những tập tin MP3 có thể được phân phát hiển thị, bao hàm quan sát và theo dõi tên, nghệ sỹ, lời bài hát và cũng chính là album thẩm mỹ và nghệ thuật.

*

3 Thêm hình hình họa vào những tập tin MP3

quý khách có thể nhúng hình ảnh vào những tập tin MP3 sau thời điểm chúng được tra cứu thấy vì vậy, rằng đầy đủ hình ảnh có thể được bàn giao cùng hiển thị trên trang bị di động của khách hàng. Nhấp vào một trong những bài bác hát và đánh giá hình hình ảnh của chính mình vào cột mặt buộc phải. Sau đó nhấp vào nút ít vận dụng trên dưới cùng nhằm thêm hình hình ảnh vào những tập tin MP3. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn 1 vài ca khúc với áp dụng tại 1 thời điểm.

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn biến đổi hình ảnh hiện nay có, chỉ cần nhấp vào một bài bác hát cùng biểu tượng sửa đổi trong cột mặt đề nghị trong số ấy bạn cũng có thể kéo một tập tin hình hình ảnh toàn cục vào vùng album thẩm mỹ và điền vào những nghành nghề dịch vụ sửa đổi khác.

Không thể chờ đợi để sở hữu một thử bây giờ? Chỉ cần đi trước với sở hữu về nó để cài để lên trên sản phẩm công nghệ Mac của người tiêu dùng, kế tiếp chúng ta có thể tra cứu thấy thêm hình hình họa nhằm MP3 một điều thú vui để gia công.