CHẾ ĐỘ NGUỒN ĐIỆN THẤP CỦA IPHONE

Nếu các bạn cần sử dụng iPhone thì không hề lạ gì với cơ chế nguồn tích điện tốt. Đây được xem là giải pháp để giúp đỡ tăng thời lượng sử dụng pin để áp dụng dài lâu. Tuy nhiên điều này lại vô tình làm cho giảm đề nghị của người tiêu dùng. 

Chế độ nguồn điện áp tốt trên iPhone gồm tốt không?

Thi thoảng khi iPhone còn 20% pin bạn sẽ nhận thấy thông báo hiện đang có bật chế độ nguồn điện áp thấp ko. Hay với một trong những người tiêu dùng chúng ta thường bật chế độ này ngay cả lúc pin mới sạc chấm dứt còn tương đối đầy. Theo nghiên cứu, cơ chế này góp kéo dãn thời lượng sử dụng pin, bớt nấc sử dụng pin tự 33% – 47%. Nhưng điều này không hẳn sẽ thực sự xuất sắc. Dưới đấy là một trong những sự việc khi áp dụng chế độ nguồn điện áp phải chăng.

Bạn đang xem: Chế độ nguồn điện thấp của iphone

*

1. Giảm hiệu năng của máy

Theo một số trong những thống kê, cơ chế điện áp nguồn phải chăng có tác dụng giảm tính năng của iPhone khoảng 40%. Vấn đề này vẫn ảnh hưởng mang đến đòi hỏi thực tế Khi người dùng thực hiện. Mặc dù nó có thể sử dụng vào thời gian dài thêm hơn nhưng bạn bao gồm Chắn chắn bản thân ưa chuộng với vấn đề đó. Đặc biệt so với ngôi trường đúng theo cách xử lý các tác vụ hình ảnh tuyệt chơi trò chơi. Nó sẽ mang về cảm xúc khó chịu rộng so với bình thường.

2. Giảm khả năng chiếu sáng, màn hình tắt nkhô giòn hơn

khi nhảy chế độ nguồn tích điện tốt, iPhone đã auto kiểm soát và điều chỉnh giảm độ sáng màn hình nhằm tiết kiệm chi phí pin. Hình như, nó cũng trở thành tự động hóa khóa màn hình hiển thị nkhô cứng hơn. Cho cho dù bạn đang setup thời hạn khóa màn hình là bao nhiêu, chính sách này cũng trở nên điều chỉnh về thời gian 30 giây.

Xem thêm: Hình Nền Iphone 7 Full Hd - Apple Iphone 7 Plus Wallpapers Hd

3. Các áp dụng không thể cập nhật

Tính năng auto download xuống đang dừng vận động Khi bật nhân tài này. Trong khi, hiệu ứng hình hình họa với hoạt ảnh cũng biến thành bị tắt đi Lúc người dùng nhảy cơ chế này. Nếu iPhone được cấu hình thiết lập nhằm chất vấn các gmail bắt đầu thì bây giờ các bạn sẽ buộc phải mlàm việc theo cách thường thì. Đặc biệt, khi nhảy cơ chế nguồn điện tốt, nếu như khách hàng “Hey Siri” thì vẫn không có bất kì ai vấn đáp. Vì điện thoại cảm ứng thông minh nên thêm năng lượng để kích hoạt Siri.

Khi nào phải sử dụng chính sách điện áp nguồn thấp?

*

Tóm lại, chế độ này có số đông điểm mạnh với nhược điểm một mực. Vậy khi nào bọn họ cần áp dụng nó? Bạn chỉ nên bật chế độ điện áp nguồn tốt Khi pin còn 20% cùng iOS gửi thông báo. Việc luôn nhảy chính sách này đã tác động mang đến đề nghị thông thường nên hãy lưu ý đến về nó nhé.

Trên đây là biết tin cơ chế nguồn điện thấp iPhone. Đừng quên quan sát và theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những thông tin technology tiên tiến nhất nhé.