CHẠY ỨNG DỤNG IOS TRÊN ANDROID

Có nhiều ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows cho thiết bị di động. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn chạy một ứng dụng iOS cụ thể nhưng chỉ có một thiết bị Android. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android.

Bạn đang xem: Chạy ứng dụng ios trên android


Việc chạy và sử dụng một ứng dụng IOS trên Android cũng khá đơn giản. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách để giải quyết vấn đề này nhé.

*
*
*

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống các ứng dụng iOS và chạy chúng bằng trình giả lập. Trong trường hợp của tôi, tôi đã tải xuống ứng dụng iMusic. Tải xuống ứng dụng iOS bạn chọn và thích chạy và sử dụng nó trên thiết bị Android của bạn.

Nhược điểm duy nhất liên quan đến trình giả lập này là nó chỉ hỗ trợ các tệp .zip và .ipas.

Cider App

Cider là một trong những cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android. Ứng dụng này được phát triển bởi một nhóm sinh viên cho cả Android và iOS đều chạy trên phần cứng chạy ARM. Ứng dụng này vẫn đang ở giai đoạn nghiên cứu tiên tiến nhưng hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm so với trình giả lập iEMU – nó không hỗ trợ GPS, Bluetooth hoặc bất kỳ dịch vụ định vị nào khác.

Xem thêm: 4 Cách Hiển Thị Fps, Thông Số Phần Mềm Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Thủ

Điều đầu tiên cần làm là tải xuống tệp apk Cider. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chuyển tệp sang thiết bị Android của bạn và cài đặt nó.


Khi cài đặt thành công, hãy truy cập ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị của bạn và tìm ứng dụng Cider. Nhấn vào nó để khởi chạy nó. Điều này mở trình giả lập nơi bạn hiện có thể tải xuống và chạy các ứng dụng iOS. Tôi đã tải xuống ứng dụng nhắn tin iOS hoạt động giống như cách nó hoạt động trên iOS.

Nhờ các ứng dụng được đề cập ở trên, giờ đây việc chạy các ứng dụng iOS trên thiết bị Android trở nên dễ dàng hơn. Một điều cần lưu ý là không phải tất cả các ứng dụng iOS đều được hỗ trợ và bạn sẽ phải sử dụng bản dùng thử để xem các ứng dụng bạn muốn hoạt động trên điện thoại.

Bạn muốn tiếp tục khám phá các ứng dụng thú vị trên Android? Xem danh sách các ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android. Ngoài ra, hãy xem các trò chơi hay nhất được ẩn trong các dịch vụ khác nhau của Google.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android này sẽ giúp ích cho bạn . Chúc bạn thành công.