CẬP NHẬT IOS CHO IPHONE 4

Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 mang lại iphone 4, 4s, iPad 3, 2

Bạn vẫn muốn sử dụng rộng 200 tính năng vượt trội trong iOS 6? Dưới đó là hướng dẫn nhằm nâng cấp các sản phẩm iPhone, iPod cảm ứng hoặc iPad tablet lên hệ quản lý và điều hành này một phương pháp êm thấm.

Bạn đang xem: Cập nhật ios cho iphone 4

*
Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 đến iphone 4, 4s, máy tính bảng ipad 3, 2

Những sản phẩm nào chạy được iOS 6?Ngoài dòng iPhone 5 bắt đầu được tung ra gồm tải sẵn iOS 6, bạn có thể upgrade một số máy nữa của Apple lên phiên bạn dạng mới nhất của gốc rễ iOS. Dưới đấy là list đầy đủ:

iPhone 3GSiPhone 4iPhone 4SiPod cảm biến (chũm hệ 4 cùng 5)máy tính bảng ipad 2iPad 3

Để nắm rõ rộng về những tính năng lạ trong iOS 6, bạn cũng có thể tham khảo bài xích iOS 6: phần đông điều cần biết.

Hướng dẫn này sẽ không vận dụng cho những vật dụng sẽ jailbreak (bẻ khóa) nếu như bạn có nhu cầu giữ lại jailbreak.Những thiên tài bị hạn chếCó một số trong những tính năng được cải thiện vào iOS 6 chỉ chuyển động bên trên một vài ba thiết bị. lấy một ví dụ, Siri chỉ hoạt động bên trên iPhone 4S, iPhone 5, Máy tính bảng iPad (cố kỉnh hệ thiết bị 3) với iPod touch (ráng hệ sản phẩm công nghệ 5). Tính năng dẫn đường chi tiết (turn-by-turn) nhờ vào khối hệ thống định vị GPS chỉ vận động trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad tablet 2 với iPad tablet vậy hệ đồ vật 3 với kĩ năng truyền nhận tài liệu qua mạng di động. Tính năng chụp ảnh toàn chình ảnh (Panorama) chỉ tất cả bên trên iPhone 4S, iPhone 5 và iPod touch (ráng hệ trang bị 5).

Xem thêm:

Cách update lên iOS 6quý khách gồm 2 lựa chọn cơ bản: update ko dây qua Wi-Fi (OTA) hoặc cập nhật thông qua iTunes. Trước Khi ban đầu, bạn hãy sao lưu lại thiết bị của chính bản thân mình.Nếu chúng ta update theo thủ tục OTA, hãy vào Settings > General > Software Update với chọn iOS 6. Đợi cho tới Khi lắp thêm khởi hễ lại (cần cắn dây sạc nối sản phẩm công nghệ với mối cung cấp, nhất là giả dụ pin yếu). Thêm vài cú va vào màn hình (khi bao gồm thông tin nhắc) nhằm hoàn tất thiết lập.Cài đặt bởi cáchs thực hiện iTunes sẽ nkhô hanh hơn. Đơn giản chỉ việc khởi cồn đồ vật (có liên kết mạng), vào cột phía trái lựa chọn và va vào iTunes > Chechồng for Updates để sở hữu được phiên phiên bản mới nhất. Chọn Download and Update rồi tiếp tục qua vài ba màn hình thiết lập nữa cùng chờ đợi. Hãy đừng quên thiết bị của doanh nghiệp bắt buộc luôn được liên kết cho tới Khi nó khởi hễ lại, sau đó chạy qua vài màn hình thiết lập không giống là update xong xuôi.Để bài toán tăng cấp ra mắt trôi rã, bạn phải nhớ rằng ko được dỡ dây sạc nối sản phẩm với nguồn hoặc tắt đồ vật trong quy trình nâng cấp.

Video hướng nâng tăng cấp lên game ios 6 đến iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2...

Những vấn đề hoàn toàn có thể xẩy ra sau khoản thời gian update lên iOS 61. Hiện thông tin Cannot connect lớn iTunes store (Không thể kết nối cùng với siêu thị iTunes)Nếu gặp mặt cần thông tin này khi chúng ta va vào links App store trong Passbook thì đừng lo lắng. quý khách hàng có thể test hạn chế và khắc phục như sau:Tới Settings > General > Date & Time > Set Automatically > Off (tắt).Tiếp kia, thiết lập thời gian sớm lên một năm nhằm thành 2013. Quay quay lại và demo update vận dụng một lần nữa. Nếu chúng ta vẫn nhận thấy thông tin lỗi, quay trở lại Settings > General > Date & Time > Set Automatically > On (bật).2. Các vấn đề Wi-FiMột số người dùng cho biết thêm, chúng ta gặp vấn đề liên kết với mạng Wi-Fi sau thời điểm cập nhật lên iOS 6. Dù bây giờ sự việc này đã làm được giải quyết và xử lý mà lại ví như ai kia vẫn còn đó gặp thì hoàn toàn có thể giải quyết bằng phương pháp chuyển đổi Wi-Fi hỗ tương thân tắt bật. Nếu vẫn không giải quyết và xử lý được, hãy thử tắt Wi-Fi đi, khởi hễ lại sản phẩm công nghệ trước khi nhảy Wi-Fi quay trở về.3. Không nghe được nhạcMột số người sử dụng cho biết, họ gặp gỡ sự việc không nghe được nhạc sau thời điểm update lên iOS 6. Dù Playdanh sách, Album với Artists các hiển thị đúng đắn mà lại lại ko phạt các bài bác hát được. Có vẻ nhỏng vận dụng Music gặp gỡ trục trệu vào việc tìm kiếm kiếm chúng. Khi được hỏi, Siri cũng tất yêu kiếm tìm thấy các bài hát.Quý Khách rất có thể coi cuộc bàn thảo về sự việc này trên website cung cấp của Apple, nhưng lại vẫn chưa xuất hiện giải pháp như thế nào khác hơn là khôi phục lại. Điều kia tức là, hãy xóa nội dung đi với sau đó phục sinh lại nó trường đoản cú số đông gì đang sao lưu lại. Vấn đề có lẽ bao gồm tương quan với iTunes Match.