Cách Làm Đèn Flash Nháy Sáng Báo Hiệu Khi Có Cuộc Gọi, Tin Nhắn

Trên iphone 6s có tính năng đèn flash LED thông báo rất xuất xắc. Nhất là lúc có ai đọc hay nhắn tin tới điện thoại vừa đổ chuông và vừa nhấp nháp hoặc Khi thiết bị đã ở chế độ yên lặng. Tuy nhiên, tính năng này mặc định chưa được kích hoạt mà lúc sử dụng các người mua cần bật nó lên. Vì vậy, bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách bật đèn sáng flash của iphone 6s đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách làm đèn flash nháy sáng báo hiệu khi có cuộc gọi, tin nhắn


Những tiện ích Khi bật đèn flash bên trên iphone 6s

Việc bật đèn flash bên trên iphone 6s khá hữu ích bởi vì các người mua hàng sẽ không bỏ qua các tin nhắn hoặc cuộc đọc của người thân, người mua hàng bè nếu vô tình để điện thoại ở chế độ im lặng. Đối với các cuộc hiểu quan trọng như họp hành, đối tác, quý khách hàng, sẽ khá khiếp khủng nếu các quý khách hàng ko bắt máy.

Chính vì thế, bật đèn flash thông báo cuộc đọc trên điện thoại iPhone hoặc kích hoạt đèn báo cuộc phát âm đến bên trên iPhone sẽ giúp các khách hàng nkhô hanh chóng biết được những bạn đang hiểu điện thoại đến khách hàng để từ đó có thể trả lời nhanh hao cchờ.

Cách để đèn sáng flash của iphone 6s lúc có cuộc đọc và tin nhắn đến

Bmong 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, các bạn chỉ với nhấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Sau đó tìm kiếm và nhấn chọn vào mục Cài đặt tầm thường (General).

*

Bcầu 2: Tại phía trên để bật đèn flash bên trên iphone 6s lúc có cuộc gọi và tin nhắn đến các người mua nhấn vào mục Trợ năng (Accessibility). Ngay lúc này, các người mua sẽ được chuyển thanh lịch cửa số khác, hãy nhấn vào mục Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts).


*

Bmong 3: Tiếp đến để bật đèn flash của iphone 6s lúc có cuộc hiểu và tin nhắn các khách hàng gạt tkhô nóng từ trái lịch sự phải ở mục Đèn Led để chú ý (LED Flash for Alerts).

*

Ngoài ra, các khách hàng cũng đừng quên gạt tkhô nóng sang phải để kích hoạt tính năng Nháy sáng sủa lúc lạng lẽ (Flash on Silent).

Trong trường hợp, các người mua đang sử dụng hệ điều hành iOS thấp rộng 10 có thể kích hoạt tính năng bật đèn flash bên trên iPhone 6S này bằng cách gạt thanh hao từ trái quý phái phải ở mục Đèn Led để chú ý (LED Flash for Alerts) như hình mặt dưới.

Không chỉ vậy, các người mua cũng có thể thiết lập chế độ Phát sáng lúc lạng lẽ (Flash on Silent) để tối ưu các bước bật đèn flash trên iphone 6s.

Xem thêm: Mẹo Chơi This War Of Mine - Hướng Dẫn Cách Chơi This War Of Mine


Cách bật đèn sáng flash của iphone 6s làm đèn pin

Bcầu 1: Trmong tiên các người dùng nhấn chọn vào nút Home để giúp điện thoại của mình trở về màn hình chính.

Bmong 2: Tại giao diện chính của thiết bị iPhone, để bật đèn flash làm đèn pin các người dùng vuốt màn hình từ dưới lên trên mặt.

*

Bước 3: Ngay lúc này, màn hình iPhone sẽ hiển thị một bảng chức năng để các người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sau đó các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Đèn pin nhỏng hình mặt dưới để kích hoạt, bật đèn flash trên iphone.

*

Bcầu 4: Ngay lập tức trên iPhone của các người mua hàng, đèn flash sẽ được bật lên nhỏng một chiếc đèn pin bình thường.


*

Để tắt đèn flash này các người dùng chỉ nhấn chọn lại biểu trưng Đèn pin một lần nữa là được.

Các khách hàng cũng có thể bật đèn flash bên trên iphone 6s làm đèn pin Lúc màn hình điện thoại bị khóa Loông xã Screen

Nhấn vào màn hình để nó sáng lên và sau đó nhấn vào chọn hình tượng đèn pin ở góc màn hình.

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các người tiêu dùng cách bật đèn sáng flash của iphone 6s 1-1 giản nhất. Hy vọng với những biết tin bên trên, các quý khách đã thuận lợi bật đèn flash đến thiết bị của mình vào những lúc cần thiết. Cảm ơn các quý khách hàng đã theo dõi bài viết.