Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính

Nếu chúng ta gồm sẵn một tệp tin APK nào kia cùng ý muốn cài đặt trên Smartphone Android, không y hệt như iOS, bạn cũng có thể thiết lập tệp tin APK tự máy tính xách tay lên sản phẩm công nghệ Android trực tiếp, tindocongnghe.org đã chỉ cho bạn biện pháp làm điều đó đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính


Nếu vô tình đọc báo bởi laptop cơ mà thấy gồm ứng dụng như thế nào tốt ho, bạn tải tệp tin android của ứng dụng kia về sau đó đưa vào đồ vật Android khôn cùng dễ dàng. tindocongnghe.org vẫn chỉ cho chính mình phương pháp thiết lập file APK trường đoản cú máy vi tính lên vật dụng Android đơn giản và dễ dàng độc nhất.


*

trong số những biện pháp setup file APK tự máy vi tính lên máy Android là sử dụng app ADB (Android Debug Bridge). Đây là một trong những lao lý được cho phép chúng ta triển khai những lệnh không giống nhau trên vật dụng của bản thân trường đoản cú máy vi tính. giữa những lệnh này chất nhận được bạn cài đặt áp dụng trên sản phẩm công nghệ Android của chính bản thân mình ngay lập tức từ hành lang cửa số Terminal hoặc Commvà Prompt bên trên máy tính của doanh nghiệp.


Cách thiết đặt file APK trường đoản cú thứ tính

Cách 1: Tải xuống và thiết lập ADB trên máy tính xách tay của bạn

Để sử dụng ADB, điều đầu tiên bạn phải làm cho là mua xuống và tùy chỉnh thiết lập lao lý ADB trên máy tính của chính mình. Nó tất cả sẵn cho tất cả ba hệ quản lý chủ yếu bao gồm Windows, Mac với Linux. Sau khi cài xuống, hãy giải nén với đã bắt gặp các tệp tiếp sau đây.

*

Cách 2: Chuẩn bị sản phẩm công nghệ để liên kết cùng với ADB

Mặc định, laptop vẫn không dấn dạng được điện thoại đề nghị trước tiên bạn phải bật một tùy lựa chọn trên máy.

Trên thiết bị Android của người tiêu dùng, mlàm việc phần Cài đặt và dìm vào Giới thiệu về năng lượng điện thoại.Bạn vẫn thấy thông tin về Smartphone của mình bên trên screen. Tìm với thừa nhận vào tùy chọn Số hiệu phiên bản dựng 7 lần.
*
Quay lại ứng dụng Cài đặt cùng các bạn sẽ thấy một tùy chọn bắt đầu có câu chữ Tùy chọn đơn vị phát triển. Vào bên phía trong cùng nhảy tùy lựa chọn gỡ lỗi USB. Đây là tùy lựa chọn cho phép máy của chúng ta tiếp xúc với máy vi tính của chúng ta qua ADB cùng nó đề nghị được bật bất kể bao giờ chúng ta áp dụng ADB.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng bằng ADB

Cả trang bị cùng máy tính của người sử dụng hiện tại vẫn sẵn sàng chuẩn bị chuyển động cùng với ADB, bởi vì vậy hãy bước đầu thiết lập ứng dụng trên lắp thêm của công ty bởi khí cụ này.

Xem thêm: Cách Xóa Icloud Trên Iphone 5 S Mua Lại, Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S

Cắm đồ vật Android của người tiêu dùng vào máy vi tính bởi cáp USB. Nếu máy của người sử dụng kể các bạn lựa chọn chế độ kết nối, hãy lựa chọn truyền dữ liệu.Nếu các bạn cần sử dụng Windows, hãy msống thư mục chứa những tệp ADB, giữ phím Shift trên keyboard, click chuột bắt buộc vào bất kỳ đâu bên trên screen cùng chọn xuất hiện a comm& window here.Nếu các bạn dùng Mac, hãy khởi chạy ứng dụng Terminal, nhập cd, nhấn phím biện pháp, kéo và thả tlỗi mục ADB vào cửa sổ Terminal của bạn cùng nhấn Enter. Thỏng mục ADB của khách hàng hiện thời vẫn là thỏng mục làm việc hiện tại vào Terminal.
*
Loại lắp thêm ./adb trong hành lang cửa số Terminal cùng nhấn Enter. Nó sẽ liệt kê toàn bộ những thứ tương xứng với ADB được đã nhập vào sản phẩm công nghệ. Bạn đã search thấy điện thoại của chính bản thân mình vào list lắp thêm này.
*
khi ADB phân biệt sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng, hãy nhập ./adb install, dấn phím giải pháp, kéo và thả tệp APK ứng dụng Android của chúng ta vào cửa sổ Terminal và dìm Enter. Nó đang cài đặt ứng dụng vẫn lựa chọn bên trên điện thoại thông minh.
*
Mlàm việc lắp thêm và kiểm soát xem ứng dụng đã làm được thiết lập không. Với cách thức này, bạn có thể thiết lập từng nào ứng dụng tùy yêu thích trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cơ mà không nên sờ đến Smartphone.

Bước 4: Gỡ setup ứng dụng bằng ADB

ADB cũng cho phép chúng ta gỡ thiết lập những áp dụng tuy vậy chúng ta phải biết tên gói của vận dụng nhưng mà bạn muốn gỡ thiết đặt nhưng mà các chúng ta cũng có thể đo đắn.

Mỗi ứng dụng Android đều phải sở hữu một tên gói nhưng hết sức nuối tiếc các bạn bắt buộc tìm kiếm thấy bọn chúng thuận lợi trên vật dụng của mình. Tuy nhiên, để giúp đỡ chúng ta triển khai trọng trách, có một áp dụng cho phép chúng ta biết tên gói cho tất cả những áp dụng trên trang bị đó là App Inspector.


Mngơi nghỉ vận dụng, chọn vận dụng bạn muốn gỡ thiết lập bởi ADB với bạn sẽ thấy thương hiệu gói áp dụng trên screen của bản thân mình.

*

Quay lại Terminal trên máy tính xách tay, gõ ./adb uninstall, nhấn phím giải pháp, nhập thương hiệu gói vận dụng và nhấn Enter. Ứng dụng các bạn sẽ chọn sẽ được gỡ tải bỏ trên điện thoại Android.

*

Trên phía trên, tindocongnghe.org sẽ giới thiệu biện pháp thiết lập file APK từ bỏ máy tính lên đồ vật Android dễ dàng độc nhất, hy vọng bạn sẽ giành được những trải nghiệm cực tốt. Like & Share bài viết nếu bạn cảm thấy hữu dụng nhé!