CÀI ĐẶT TRỢ NĂNG CHO SAMSUNG

Nút Home ảo (hay còn hiểu là Menu Hỗ trợ) là một tính năng được tích hợp trên điện thoại Samsung với nhiều tiện ích được tích hợp sẵn chỉ vào một phím bấm. Vậy cách cài đặt nút trang chủ ảo trên điện thoại Samsung được thực hiện thế nào? Hãy cùng tđê mê khảo bài viết dưới phía trên nhằm biết phương pháp nhảy nút ít home page ảo nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt trợ năng cho samsung

Nút Home ảo bên trên điện thoại Samsung là gì?

Trong bản cập nhật phần mềm cho hệ điều hành One UI vừa qua, Samsung đã tung ra một tính năng mới với tên Assistant Menu (Menu Hỗ trợ – hoặc hiểu phổ biến hơn là nút trang chủ ảo).

Với người dùng iPhone hẳn sẽ không xa lạ với tính năng này. Đây thực chất là một phím sở hữu nhiều tiện ích bên phía trong giúp người mua điện thoại thực hiện nhiều tác vụ chỉ với một phím bấm.

Những tiện ích có vào Menu Hỗ trợ của Samsung

Có rất nhiều tùy chọn tiện ích đi kèm trong Menu Hỗ trợ của Samsung, và một số tiện ích còn thêm thể được thực hiện vậy mang lại thao tác phím cứng.

Chỉ với một lần ấn, Menu Hỗ trợ của Samsung sẽ cung cấp đến người dùng những tiện ích sau đây:

Bộ bố phím Gần đây – Màn hình chính – Quay về vốn có trên thanh hao điều hướng.Màn hình tắtĐiều chỉnh âm lượngChụp màn hình nhanhBảng thông báoThu / pngóng bằng tayMenu Tắt nguồnCon trỏĐiều khiển màn hình bằng mũi tênĐộ sángXoay màn hìnhMở trợ lý ảo BixbyTrò chuyện với BixbyCửa sổ phóng đại (zoom)Gửi cuộc phát âm khẩn cấp SOSBiểu tượng ở cạnh màn hình (tiện ích này thực chất ẩn phím Home ảo đi đề nghị ko thực sự khuim dùng).

Cách nhảy nút trang chính ảo samsung

Để kích hoạt tính năng Menu Hỗ trợ / bật nút Home ảo trên điện thoại Samsung, người mua hàng làm nlỗi sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt bên trên máy.Bmong 2: Chọn mục Hỗ trợ, chọn Tương tác và thao tác.

*

Bcầu 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ hiển thị ở mục này. Nhấp vào và người tiêu dùng sẽ thấy một hình mẫu ô tròn với 4 hình vuông ở trong, đó chính là nút trang chủ ảo đã được kích hoạt. Mỗi khi dùng một tiện ích gì người mua chỉ là nhấp vào và có thể sử dụng tức thì.

Xem thêm: Trình Nghe Nhạc Cho Android, Không Thể Bỏ Lỡ!, 9 Ứng Dụng Nghe Nhạc Tốt Nhất Cho Android

*

Ngoài ra, khi nhấp vào Menu hỗ trợ người dùng còn thấy thêm các cài để trong Menu hỗ trợ vốn giúp ích trong các bước sử dụng.

Bạn có thể thêm các tiện ích khác vào thực đơn, điều chỉnh kích thước và độ trong suốt của menu, cũng như điều chỉnh cài để của một số tiện ích vào menu.

Cách xóa / vô hiệu hóa nút ít trang chính ảo samsung sau khoản thời gian bật

Nếu người tiêu dùng cảm thấy nút trang chủ ảo trên màn hình tương đối vướng víu và muốn tắt đi, người dùng có thể thực hiện cách vộ hiệu hóa nút Home ảo tương tứ như cách người mua hàng kích hoạt tính năng này. Cụ thể, cách làm nlỗi sau:

Bmong 1: Vào mục Cài đặt.Bcầu 2: Chọn mục Hỗ trợ, kế đến quý khách hàng chọn Tương tác và thao tác.Bmong 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ với dòng chữ Bật ở dưới. Bạn chỉ là nhấn gạt qua để tắt và chế độ Menu hỗ trợ sẽ tự động vô hiệu hóa.

Đặc biệt, người dùng sẽ chú ý ngay trong lúc vào mục Hỗ trợ, bạn sẽ thấy dòng chữ Đang sử dụng 1 chức năng và chức năng đó chính là Menu hỗ trợ. Nhấp vào dòng chữ này và bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Tắt ở bên phải màn hình. Chỉ cần nhấp tùy chọn này là nút trang chủ ảo sẽ được xóa ngay.

Liệu có thể cài để phím trang chủ ảo bằng ứng dụng từ mặt thứ tía không?

Câu trả lời là: có. Bạn có thể tải về ứng dụng phím trang chủ ảo từ nhà tiến nhanh bên thứ cha ở cửa hàng ứng dụng Google Play.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số ứng dụng phím Home ảo thường đi kèm với quảng cáo có thể khiến cản trở thao tác sử dụng. Chưa kể đến một vài ứng dụng không rõ nguồn nơi bắt đầu có thể gây hại đến điện thoại quý khách. Nên tuyệt nhất hãy sử dụng nút Home ảo được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung của mình.