CÀI ĐẶT GẬY TỰ SƯỚNG CHO ANDROID

Gậy chụp ảnh trường đoản cú khoái lạc bluetooth, phú khiếu nại smartphone đang được đông đảo chúng ta tthấp yêu quý với chọn sử dụng. Bên cạnh đó thì giải pháp cần sử dụng gậy trường đoản cú mừng thầm bluetooth như vậy nào cũng điều khiến không ít người quan tâm hiện nay. Vì vậy nội dung bài viết lúc này cửa hàng sẽ giúp chúng ta câu trả lời tất cả các thắc mắc và băn khoăn lâu nay về thành phầm văn minh này.

Bạn đang xem: Cài đặt gậy tự sướng cho android

Gậy từ bỏ phấn khởi bluetooth là gì?

Gậy từ vui vẻ thường thì bao gồm nút ít bnóng tích vừa lòng bên trên thân cây với sát đỉnh đầu của cây gậy có 1 tua dây liên kết chuẩn chỉnh 3.5 của tai nghe nhằm liên kết cùng với điện thoại thông minh. Vậy rất có thể phát âm một cách đơn giản và dễ dàng là gậy tự vui mắt bluetooth ko áp dụng dây liên kết 3.5 mà lại sẽ thực hiện công nghệ bluetooth để liên kết với dế yêu của người sử dụng một cách gấp rút với dễ dãi rộng.

*

Trước Khi đi tìm đọc về phong thái dùng gậy từ phấn chấn bluetooth, họ vẫn tò mò qua về các gậy trường đoản cú hí hửng bluetooth. Hiện giờ, trên Thị Trường đang có 2 loại là:

Loại có nút bnóng thắt chặt và cố định trên thân gậy: nhiều loại này cần sử dụng pin sạc, sạc đầy một đợt sử dụng được rất lâu, Khi hết pin thì sạc lại với cần sử dụng tiếp.

VD: Gậy tự vui mắt Huawei AF11

*

Loại tất cả remote rời: một số loại này phổ cập và được yêu thích rộng vày tiện nghi, nhiều loại này sử dụng pin dạng đồng hồ thời trang, khi hết pin thì chũm pin không giống cực kỳ tiện lợi.

VD: Tripod Huawei AF15


 

Loại gậy chụp ảnh từ bỏ sung sướng Công nghệ Bluetooth - Kết nối tự sướng thông qua Công nghệ Bluetooth trên điện thoại liên kết với gậy.

Xem thêm: Tắt Chế Độ Không Làm Phiền Trên Android, Tùy Chỉnh Chế Độ Không Làm Phiền Trên Android

VD: Gậy tự sướng trường đoản cú náo nức Huawei CF33

Hướng dẫn thực hiện gậy từ phấn chấn bluetooth

Cách sử dụng gậy tự thú vui bluetooth như thế nào?

Sử dụng phụ khiếu nại trang bị đùa bluetooth này vô cùng đơn giản, hơi kiểu như với khi sử dụng tai nghe bluetooth. Việc đầu tiên với quan trọng nhất nhằm đồ vật vận động được chính là nhảy công tắc nguồn "on" bluetooth trên gậy hoặc remote. Cụ thể, chúng ta làm quá trình dưới đây:

- Bật công tắc điều khiển và tinh chỉnh "on” bên trên thân gậy với một số loại có nút bấm cố định hoặc trên remote (thường có đèn tinh chỉnh và điều khiển đưa sang trọng màu xanh da trời nhấp nháy).

- Mngơi nghỉ điện thoại di động, bật bluetooth cùng dò lắp thêm new

- Ghép nối cùng với thiết bị được kiếm tìm thấy cùng mnghỉ ngơi sản phẩm công nghệ hình ảnh lên nhằm sử dụng

*

Lưu ý: Để sử dụng Camera 360 độ, các bạn hãy cài đặt phần mềm Camera 360 độ về rồi nhảy lên. Trên tinh chỉnh và điều khiển để mà chụp hình bằng camera 360 các bạn click chuột nút ít Camera 360 độ để mà chụp.

Một số chú ý khác khi thực hiện gậy trường đoản cú mừng húm bluetooth

Hầu hết các điện thoại thông minh bây chừ đông đảo hỗ trợ áp dụng gậy trường đoản cú mừng húm bluetooth chỉ cần phải có camera trước trừ các sản phẩm của Nocơ thì khó hơn hoặc nên cài đặt. Vì áp dụng pin cần gậy tự sướng bluetooth vô cùng cạnh tranh hư, thông thường chỉ xảy ra một số vụ việc sau:

- Hỏng điều khiển và tinh chỉnh Remote thì có thể thiết lập vắt thế

- Nút điều khiển và tinh chỉnh bên trên thân gậy bao gồm nút bnóng không vận động được thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là do lỗi pin, các bạn gồm thiết lập remote tránh sửa chữa.

- Các bạn nên chú ý ko để gãy thân gậy, kẹp cố định và thắt chặt trang bị,… vày những phần tử này không được cung ứng sửa chữa bên ngoài.

*

Cảm ơn các bạn vẫn đọc!