CÁCH XEM VIDEO TRÊN IPHONE

(tindocongnghe.org)- Chế độ Picture in Picture (hình ảnh trong ảnh) cho phép bạn cũng có thể coi đoạn phim YouTube trong những khi đã mtại một áp dụng khác.

Bạn đang xem: Cách xem video trên iphone


Bắt đầu tự bản cập nhật iOS 14, Apple đang chấp nhận bổ sung cập nhật thêm cơ chế Picture in Picture (ảnh vào ảnh). Dù bao gồm tương đối muộn tuy nhiên gã đẩy đà công nghệ đã bù đắp cho sự chậm rì rì này bằng cách thi công bối cảnh trông đẹp hẳn.

*
Cách setup iOS 14 beta không yêu cầu tài khoản nhà phát triển
(tindocongnghe.org)- Tại sự khiếu nại WWDC 20trăng tròn, Apple sẽ thừa nhận giới thiệu phiên bạn dạng thể nghiệm trước tiên của iOS 14 với tương đối nhiều tài năng mới mẻ.

Chế độ Picture in Picture (hình ảnh vào ảnh) trên iOS 14 hiện vẫn đang cung cấp những ứng dụng sau đây:

- Apple TV

- Safari

- Podcast

- FaceTime

- Music

- Home

- Netflix

- Video Amazon Prime

Nếu ứng dụng thương yêu của bạn vẫn không được cung ứng thì cũng đừng sờn lòng, bởi những nhà phát triển rất có thể tích phù hợp nhân tài này sau đây phụ thuộc vào API của Apple.

Để kích hoạt chính sách Picture in Picture (hình họa vào ảnh), các bạn hãy truy cập vào phần Settings (download đặt) trên iPhone, tìm đến mục General (thiết đặt chung) - Picture in Picture (hình vào hình) cùng nhảy tùy lựa chọn Start PiP. Automatically (bước đầu PiPhường tự động).

Xem thêm: Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone, Cách Mở File Rar Trên Iphone

*
Kích hoạt chính sách Picture in Picture (ảnh trong ảnh) bên trên iOS 14. Ảnh: MINH HOÀNG

Bây giờ đồng hồ, bạn chỉ việc mngơi nghỉ video clip bên trong những áp dụng được hỗ trợ, ví như msống YouTube trên Safari. Lúc phóng khổng lồ đoạn phim sinh hoạt chính sách toàn màn hình, người tiêu dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng thu nhỏ tuổi ở góc bên trên bên trái. Ngay mau chóng, Clip đang phạt sẽ được thu bé dại lại, chúng ta có thể duy trì với kéo màn hình mang đến địa chỉ bất kỳ.

Trong ngôi trường đúng theo mong muốn ẩn đoạn phim, các bạn chỉ cần vuốt màn hình hiển thị phát lịch sự buộc phải hoặc trái. Video sẽ được thu gọn vào một góc screen trong những lúc âm thanh khô vẫn được tiếp tục phát.

*
Xem đoạn phim YouTube trong lúc đã mở vận dụng khác. Ảnh: MINH HOÀNG

Về cơ bản, chính sách Picture in Picture (ảnh trong ảnh) bên trên iOS 14 vốn chẳng đề xuất là new, tuy nhiên Apple sẽ làm cho tốt nhất có thể về khía cạnh hiệu ứng chuyển chình ảnh, các thao tác kha khá mềm mịn và mượt mà.

*
Cách áp dụng hào kiệt widget mới trên iOS 14
(tindocongnghe.org)- Trong bạn dạng cập nhật iOS 14, Apple đang đem lại giao diện người dùng hoàn toàn new, khắc ghi sự biến đổi toàn vẹn kể từ thời điểm iPhone được ra mắt lần đầu tiên.
MINH HOÀNG