Cách xem lại pass wifi trên android

Với một vài trường hợp, bạn cần xem lại mật khẩu đăng nhập wifi vẫn lưu lại bên trên điện thoại cảm ứng của mình nhằm giao hàng mang đến mục đích cá thể, nlỗi share mật khẩu đăng nhập wifi với những người khác đã có nhu cầu sử dụng. Vậy hãy nhằm Điện trang bị XANH trả lời cho mình giải pháp coi mật khẩu đăng nhập wifi vẫn lưu giữ bên trên điện thoại thông minh Android ra sao nhé!


1 Đối với điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú Android 10 trsinh hoạt lên (ko buộc phải root)

Cách 1: Vào Cài đặt > chọn mục wifi.

Bạn đang xem: Cách xem lại pass wifi trên android

Bước 2: Nhấp lựa chọn mạng wifi mà lại điện thoại thông minh sẽ kết nối

lúc nhấp vào mạng wifi, bạn sẽ thấy mã QR của wifi hiển thị. Trong thời điểm này, các bạn chụp lại màn hình hiển thị và lưu giữ trong điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 3: Mnghỉ ngơi vận dụng quét QR để triển khai quét mã QR của Wifi

Quý Khách rất có thể download bất kể vận dụng quét mã QR nào trên CH Play (so với điện thoại thông minh Android) hoặc Apple Store (so với iPhone) về điện thoại cảm ứng thông minh. Sau lúc cài để lên trên điện thoại, bạn vào vận dụng kia rồi thiết lập lên ảnh nhưng mà bạn đang chụp lại mã QR của Wifi, rồi nhấn nút Quét.

Kết trái hiển thị về ban bố mật khẩu đăng nhập wifi.

2 Đối cùng với điện thoại Android 9 trsinh sống xuống (ko đề nghị root)

Bước 1: Vào phần Cài đặt > lựa chọn Sao lưu với đặt lại (rất có thể phía bên trong mục Cài đặt khác).

Cách 2: Kích hoạt chính sách Sao giữ tài liệu của tôi.

Lúc này, toàn bộ những dữ liệu cơ mà chúng ta áp dụng cùng lưu lại bên trên điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành đồng điệu hóa với Google Drive sầu hoặc bộ nhớ vào.

Bước 3: Msinh sống file Wi-fi.bak trong mục LOST.DIR.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mới Giao Diện Samsung Galaxy S7 Edge Cũ, Amlogic S905X Twrp

Vào ứng dụng Quản lý tệp, chúng ta tra cứu thỏng mục LOST.DIR > mlàm việc file Wi-fi.bak giúp thấy các wifi cùng mật khẩu đăng nhập đã làm được lưu giữ.


Mách nhỏ: Bạn cũng rất có thể tìm kiếm file Wi-fi.bak trong Google Drive.

3 Đối với điện thoại thông minh Android 9 trnghỉ ngơi xuống (đề nghị root)


Lưu ý: Việc root thiết bị thường không được các đơn vị thêm vào khuyến khích bởi vì đã làm mất BH đi kèm theo trang bị. Do đó, chúng ta nên làm triển khai bí quyết này ví như 2 phương pháp bên trên không khả dụng.


Bước 1: Cài đặt WiFi Password Recovery về điện thoại thông minh.

Cách 2: Vào mục Scanned Wifi giúp thấy mật khẩu đăng nhập wifi.

Mlàm việc áp dụng WiFi Password Recovery, vào mục Scanned Wifi bạn có thể thấy tất cả rất nhiều wifi sẽ và hoàn toàn có thể liên kết.

Muốn biết được mật khẩu, các bạn nhấp lựa chọn vào wifi đó cùng gồm quyền ứng dụng truy vấn cũng tương tự Root lắp thêm.


Với số đông chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã hiểu phương pháp coi password wifi đã giữ bên trên điện thoại cảm ứng Android nhanh độc nhất rồi nhé!