CÁCH VIẾT CHỮ LÊN ẢNH TRÊN IPHONE

Những dòng Quotes đầy tâm trạng sẽ khiến tấm hình của người tiêu dùng thêm “chất” hơn nhưng mà chưa hẳn người nào cũng biết phương pháp cyếu chữ vào ảnh. Bài viết sau đây của Sforums vẫn giới thiệu đến các bạn 7 vận dụng tốt viết chữ lên hình họa cực tốt cho những sản phẩm iPhone với Android.

Bạn đang xem: Cách viết chữ lên ảnh trên iphone

Một bức ảnh bởi cả triệu tiếng nói, mặc dù có thời điểm các bạn sẽ thấy chỉ hình hình họa thôi là không đủ mà hơn nữa đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng xuất xắc phần mềm cnhát chữ vào hình ảnh phát huy tính năng.

*


1. After Photo

After Photo (dành cho iOS) bao gồm vô số fonts chữ bắt mắt để các bạn “thi triển” bên trên ảnh mà lại không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số trong những hình thức chỉnh sửa cơ phiên bản nhằm về tối ưu vnạp năng lượng phiên bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo lớn là nó hỗ trợ quảng bá, đồng nghĩa tương quan cùng với các bạn sẽ bắt gặp một trong những PR khó chịu trong những khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh rất tốt bên trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như cái tên gọi, Quiông chồng ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) giành cho gần như ai hy vọng cnhát chữ vào ảnh nkhô hanh, không tốn thời hạn. Chỉ nên nhập các gì phải viết và ckém lên hình ảnh là kết thúc. quý khách rất có thể chăm bẵm qua không ít phông cùng màu chữ khác biệt. Quick khá đơn giản và dễ dàng và mượt, khiến cho bạn xong xuôi phần nhiều câu hỏi vào thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại cnhát watermark tương đối mập ở góc bên dưới cùng bên cần hình ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh cực tốt trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto lớn ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, diễn đạt chính xác hầu như gì nó làm được. Phonkhổng lồ không miễn giá tiền, dễ dàng sử dụng, cung cấp rộng 200 fonts chữ. Điều làm cho nó khác hoàn toàn là bạn cũng có thể thiết đặt bất kỳ phông chữ như thế nào bạn muốn phía bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh cực tốt trên iPhone, Android: Phonkhổng lồ.

Xem thêm: Cách Xem Camera Qua Điện Thoại Iphone Tốt Nhất 2021, Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Iphone

4. PicLab

PicLab ( giành riêng cho Android | giành cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ công dụng. Nó bao hàm cỗ lọc, sticker, chữ viết, kiểu dáng mẫu… nhằm cải thiện thẩm mỹ mang lại ảnh. Dường như, PicLab cũng được cho phép ghxay chữ vào ảnh. Lợi cầm lớn nhất của chính nó là chúng ta cũng có thể ghxay các ảnh rồi chèn chữ lên. Dù thế, nó cũng đều có watermark tương đối bự cùng đề xuất trả chi phí để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất có thể trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho iOS) là ứng dụng khác phối kết hợp được rất nhiều quy định chỉnh sửa hình ảnh vào một địa điểm. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể search thấy cỗ thanh lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy ko khoe vùng nghỉ ngơi bộ sưu tập fonts chữ lớn nhất nhưng nghỉ ngơi kỹ năng thêm những shape, hình tượng với emoji nhằm tạo nên các bức ảnh dễ nhìn. Ứng dụng cũng có watermark “Made with Font Candy” nhưng lại hơi nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên iPhone: Font Candy.

6. Typorama

Nếu không có đôi mắt thẩm mỹ giỏi thời hạn kiến tạo, bạn nên thực hiện Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó auto biến chuyển ảnh và ký từ thành các tác phẩm typography tuyệt vời. Người sử dụng chỉ cần chọn một hình họa và điền văn uống phiên bản, Typorama đang xong phần sót lại. Nếu không phù hợp, chúng ta có thể chọn sang layout khác.

Ứng dụng cyếu chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tnóng hình họa của người tiêu dùng chưa được rất đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag ( giành cho Android | dành riêng cho iOS). Ngoài mặt hàng tá phông chữ bắt mắt, Word Swag còn cho phép các bạn truy cập hàng nghìn nđần độn bức ảnh hoàn toàn miễn giá tiền. Dù vậy, những phông chữ với kỹ năng thời thượng hơn rất cần được trả giá tiền.

Ứng dụng viết chữ lên hình họa rất tốt bên trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm cnhát chữ vào ảnh tốt nhất có thể trên iPhone, Android. Chúc các bạn bao hàm đòi hỏi hoàn hảo và tuyệt vời nhất với hầu như vận dụng này cùng đừng quên share nội dung bài viết này đến đồng đội, người thân nhé!