Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 4

Phiên phiên bản iOS 7 hao pin rộng iOS 6.1. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một trong những mẹo để kéo dài pin cho iPhone, iPad của mình.Quý khách hàng đang xem: Cách tiết kiệm pin mang đến iphone 4

1. Thay đổi thiết đặt Spotlight

Với iOS 7, chúng ta cũng có thể tìm kiếm tìm bất kể sản phẩm công nghệ gì bên trên iPhone bởi hào kiệt Spotlight. Tất cả số đông gì các bạn nên làm cho là vuốt tự bên trên đỉnh screen cùng nhập trường đoản cú khóa. Tuy hơi thuận lợi, Spotlight khiến cho pin hao đi nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho iphone 4


*

Quý Khách hoàn toàn có thể chuyển đổi đúng mực gần như gì Spotlight được tìm tìm bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt tầm thường > Spotlight. Từ phía trên, bạn tắt bất kì một số loại tài liệu làm sao không muốn, Nhiều hơn còn điều chỉnh được sản phẩm công nghệ trường đoản cú tác dụng search tìm xuất hiện.

2. Tắt AirDrop

iOS 7 có thể chấp nhận được bạn chia sẻ file gấp rút trong số những Apple iPhone 5. Đây là kĩ năng hữu ích song chưa hẳn thời điểm nào cũng cần thiết. Để tắt AirDrop, vuốt trường đoản cú bên dưới screen nhằm truy cập vào trung tâm tinh chỉnh và điều khiển. Từ đây, loại bỏ hóa AirDrop cho tới khi cần cần sử dụng lại.

3. Giảm độ sáng màn hình


*

Đây là một trong bí quyết truyền thống lâu đời nhằm kéo dãn thời gian áp dụng đồ vật. Thay bởi vì buộc phải truy vấn vào mục Cài đặt như những phiên phiên bản trước, cùng với iOS 7, bạn chỉ việc vào Trung trung khu điều khiển và tinh chỉnh để bớt ánh sáng màn hình hiển thị.

4. Tắt Parallax

phần lớn người dùng kêu than do bị iOS 7 làm cho cđợi khía cạnh, bi lụy mửa. trong số những lí cho nên bởi vì iOS 7 khiến số đông sản phẩm công nghệ bao gồm hơi hướm 3D với màn hình hoạt động vùng phía đằng sau các áp dụng. Tính năng Parallax này còn khiến cho pin bị hụt đi nkhô cứng. Để tắt hiệu ứng Parallax, truy cập vào Cài đặt > Cài đặt bình thường > Khả năng truy cập > Giảm vận tải.

5. Tắt Công nghệ Bluetooth cùng Wi-Fi

khi vẫn dịch chuyển cơ mà ko bắt buộc sử dụng tới công nghệ Bluetooth không dây xuất xắc Wi-Fi, tắt các kết nối này để giúp đỡ pin dùng lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể bật/tắt chúng trong trung chổ chính giữa điều khiển và tinh chỉnh.

6. Vô hiệu hóa update tự động

7. Tắt vị trí thường xuyên xuyên


*

iPhone mong mỏi biết rất nhiều địa điểm các bạn tuyệt ghé thăm nhằm “đưa tin có lợi tương quan mang đến địa điểm”. Tuy nhiên, này lại khiến bạn giận dữ vị e ngại bảo mật cũng như hao pin. Để vô hiệu hóa, truy vấn vào Cài đặt > Quyền riêng tứ > Dịch Vụ Thương Mại vị trí > Thương Mại Dịch Vụ hệ thống. Tại đây, bạn tắt iAds dựa vào vị trí rồi tắt tiếp mục Địa điểm tiếp tục.

Xem thêm: Lỗi The System Cannot Find The File Specified Khi Cài Cad

8. Vô hiệu hóa Siri

Nếu không thực hiện Siri hằng ngày, giỏi hơn bạn nên tắt tác dụng này nhằm tiết kiệm chi phí pin. Để thực hiện, truy cập vào Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Siri. Chạm vào Siri nhằm tắt nó đi.

9. Đừng sử dụng nền game động

Những ảnh trên nền rượu cồn mà lại iOS 7 cung ứng khôn xiết thú vui tuy nhiên cũng “diệt diệt” pin mau lẹ. Để đổi khác, truy vấn Cài đặt > Hình nền & Độ sáng sủa. Tại trên đây, các bạn hãy chọn nền game tĩnh hoặc cần sử dụng hình ảnh của chính bản thân mình thay thế sửa chữa.

10. Chọn lọc thông báo mới

quý khách hàng có thể điều chỉnh để iOS 7 chỉ hiển thị hầu hết thông báo cần thiết vào mục Trung trọng điểm thông báo. Để biến hóa, truy cập Cài đặt > Trung trọng tâm thông báo và tắt những mục ko cần thiết.

11. Vô hiệu hóa quan sát và theo dõi quảng cáo

Vào mục Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư > Quảng cáo và bật chế độ Giới hạn quan sát và theo dõi quảng cáo.

12. Chế độ đồ vật bay

Lúc sinh hoạt vào vùng có độ phủ sóng yếu ớt hoặc ngồi lắp thêm cất cánh, bạn nên kích hoạt chính sách lắp thêm bay để tiết kiệm ngân sách pin. Truy ctràn vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bằng phương pháp vuốt ngược screen với nhảy cơ chế vật dụng bay.


*

iPhone 5 và iPhone 5C gặp mặt lỗi pin rất lớn với iOS 7

0

Một số người tiêu dùng iPhone 5 sẽ cập nhật lên iOS 7 với iPhone 5C mới (với Hartware giống như iPhone 5) sẽ phản chiếu về một lỗi tương đối cực kỳ nghiêm trọng khiến cho dung lượng pin của máy bị tụt bất ngờ đột ngột.


*

Mẹo nhỏ dại góp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin lên trên iOS 7

2 4 -2 4

Bạn đang lo ngại về số đông sự việc về pin của iOS 7 và ao ước cải thiện thời lượng pin, vày iOS 7 đang thêm những tài năng cùng tuy nhiên tuy vậy với bài toán kia lượng pin đang nhanh hao hết?


iOS 7 được jailbreak thành công xuất sắc bên trên iPhone 4

1 -1 1

Các hacker vừa mới đây vẫn cải tiến và phát triển thành công xuất sắc cách thức jailbreak bên trên iPhone 4 mặc dù Cydia vẫn không được hỗ trợ làm việc phiên phiên bản jailbreak này.