Cách Tắt Cập Nhật Trên Iphone

Nếu người dùng đã quá mệt mỏi khi iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì coi ngay cách giải quyết dưới đây. Cùng Minh Tuấn di động xem tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tắt cập nhật trên iphone

Quý khách hàng đã xem: Tắt từ bỏ update bên trên iphone

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí vì máy thường hay thông báo người tiêu dùng cập nhật phần mềm là bởi vì vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật hot nhất, đối với nhiều cá nhân thì đây là chuyện tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích người tiêu dùng cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào ban đêm lúc quý khách hàng cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị lúc máy đã tải xuống bản cập nhật, khi chúng ta đã sử dụng máy, có thể quý khách hàng muốn cài đặt tức thì và luôn luôn.


*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu bạn cảm thấy bản cập nhật cũ dùng xuất xắc hơn và không muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì quý khách hàng có thể vào Cài đặt => iTunes và App Store => tắt Tải về tự động.

Xem thêm: Top #5 Các Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game 3D, Huong Dan Ho Tro Choi


*

3. Cách xóa bạn dạng cập nhật sẽ sở hữu xuống


*

4. Chặn cập nhật bởi Router

Ngoài ra, người dùng có thể ngăn hoàn toàn câu hỏi này bằng router:

Cách 1: Đăng nhập lệ router cùng đưa sang mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Cách 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm liên kết appldnld.táo Apple.commesu.táo Apple.com vào mục Domain To Block rồi nhận Add Domain, ở đầu cuối dìm Apply => Yes để giữ giàng.

Lưu ý: Tên cùng địa chỉ những tùy lựa chọn có thể thay đổi tùy theo một số loại router ai đang sử dụng. Trong khi bí quyết làm cho này đã ngăn ngừa hoàn toàn sản phẩm update ứng dụng và khi bạn nhấp vào Cập nhật phần mềm bên trên Smartphone thì máy sẽ không còn chất vấn cập nhật.

5. Chặn cập nhật bằng tvOS

tvOS là giành cho Apple TV cùng iOS là dành cho iPhone, iPad hay iPod touch. Nghe dường như vô lý dẫu vậy tvOS hoàn toàn có thể chặn update trên iPhone, để ngăn cập nhật các bạn hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Mở trình chú tâm Safari trên iPhone, tiếp nối truy vấn links này, với thiết lập cấu hình của tvOS 11.

Cách 2: Tại bối cảnh cài đặt về vẫn lộ diện một thông báo đề xuất cấp cho quyền mlàm việc Cài đặt hệ thống nhằm thêm hồ sơ thông số kỹ thuật tvOS 11, bạn thừa nhận Cho phép. Sau khi chuyến qua thanh lịch giao diện Cấu hình thiết bị, hãy thừa nhận nút ít Cài đặt cùng khởi hễ lại đồ vật là dứt.