CÁCH RESET ĐIỆN THOẠI ANDROID BẰNG MÁY TÍNH

Quý khách hàng sẽ tìm kiếm giải pháp remix điện thoại Android bằng máy tính? Vô cùng đơn giản dễ dàng với thuận lợi tiến hành, hãy thuộc hiểu bài viết dưới đây của tindocongnghe.org để tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách reset điện thoại android bằng máy tính

Trường vừa lòng Smartphone của công ty cần thiết truy cập, bị trộm cắp, bạn quên mật khẩu xuất xắc screen msinh sống khóa của điện thoại thông minh bị lag hoặc ko phản hồi. Để cách xử lý những ngôi trường vừa lòng trên, bạn hãy thực hiện reset Smartphone Android bởi máy vi tính với một số trong những thao tác làm việc dễ dàng sau.

Trước lúc ban đầu, bạn cần phải bảo đảm toàn bộ quá trình được thực hiện một giải pháp đồng bộ góp reset điện thoại thông minh Android bằng laptop thành công xuất sắc.

Phần 1: Sao lưu Android trước khi reset

Vì phục sinh thiết lập gốc là thao tác tất cả tương quan đến việc xóa tất cả các dữ liệu vào sản phẩm, thiết đặt sẽ điều chỉnh với thông tin tài khoản đã đăng nhập ngoài trang bị. Nên Việc sao lưu giữ toàn bộ các dữ liệu trước khi chuyển sang trọng quy trình Phục hồi thiết đặt nơi bắt đầu là hết sức đặc trưng. 

Trong phần 1 này, tindocongnghe.org đang lí giải chúng ta giải pháp sao lưu dữ liệu từ điện thoại thông minh Android bởi ứng dụng Dr.Fone – Phone Backup (Android) . Đây là một phần mềm sao lưu giữ Android rất dễ dàng thực hiện và cực kỳ thuận lợi, bạn trọn vẹn rất có thể thực hiện để sao giữ hầu hết trang bị Android.

Phần mềm Dr.Fone – Phone Backup (Android), gồm các ưu điểm:

Sao giữ và Phục hồi tài liệu Android linc hoạt.Sao lưu giữ có tinh lọc tài liệu Android với cùng 1 cú click chuột.Xem trước cùng phục sinh phiên bản sao lưu giữ cho ngẫu nhiên lắp thêm Android nào.Hỗ trợ được hơn 8000 sản phẩm công nghệ Android.Dữ liệu không bị mất trong quy trình sao lưu lại, rất có thể xuất hoặc khôi phục.

Và bên dưới đấy là các bước để sao lưu lại Android trước lúc phục sinh cài đặt gốc:

Cách 1: Sau Lúc thiết đặt phần mềm hoàn toàn, kết nối vật dụng Android của người tiêu dùng qua cáp tài liệu và đi tới Phone Backup. Công nạm này đang auto phân phát hiện nay với liên kết cùng với sản phẩm của doanh nghiệp.

*

Cách 2: Nhấn vào Backup từ bỏ toàn bộ những tùy lựa chọn khác được cung cấp.

*

Cách 3: Tại trên đây, bạn cũng có thể lựa lựa chọn một cách thủ công bằng tay các tệp mà lại bạn muốn sao lưu giữ hoặc liên tục với sự chọn lọc khoác định của toàn bộ những các loại tệp.

*

Bước 4: Nhấp vào Backup một lần tiếp nữa để liên tục quy trình, tổng thể tài liệu trên lắp thêm của các bạn sẽ được sao lưu trong vài phút ít tiếp đến. Trong khi, bạn cũng sẽ nhận ra thông tin bởi một lời nhắn xác thực.

Xem thêm: Download Đua Xe Bắn Súng 3D, Download Dua Xe Ban Sung 3D 1

*

Vậy là bạn sẽ hoàn chỉnh vấn đề sao giữ dữ liệu chưa đến 4 bước đơn giản bên trên. Cùng liên tục thực hiện quá trình remix Android bởi máy vi tính sau nhé.

Phần 2: Cách rephối Android bằng máy tính

tindocongnghe.org sẽ lý giải chúng ta biện pháp remix Android bởi máy tính qua ADK. Tất cả những thao tác minh họa trong bài viết này phần lớn được thực hiện bên trên laptop bao gồm hệ quản lý và điều hành Windows. Quý khách hàng cũng rất có thể làm tương tự như trên hệ quản lý và điều hành MacOS với Linux.

Trước Lúc bước đầu tiến hành bạn phải chú ý đến một trong những trải nghiệm sau:

Bạn bắt buộc tải Android ADB về máy tính xách tay của mình. Chuẩn bị cáp USB nhằm kết nối với sản phẩm máy tính của khách hàng.

Nếu bạn đã có đầy đủ các điều kiện bên trên thì bước đầu thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Bật USB Debugging (Gỡ lỗi USB) vào phần setup Android. Msinh hoạt Settings (Cài đặt) -> Developer options (Tùy chọn đơn vị phát triển) -> USB Debugging (Gỡ lỗi USB). 

Nếu bắt buộc tìm thấy tùy lựa chọn bên cải tiến và phát triển bên trên máy, hãy đi tới Settings (Cài đặt) -> General (Chung) -> About phone (Giới thiệu về điện thoại) -> Comtháng (Thông thường) -> Software info (tin tức phần mềm) (bấm vào kia 5-8 lần).

*

 Bước 2: Cài đặt Android SDK Tools

Đảm nói rằng Platform-tools (Công gắng nền tảng) cùng trình điều khiển và tinh chỉnh USB đã có chọn trong cửa sổ trình cai quản SDK.

*

Cách 3: Đảm bảo trình điều khiển cho Android của khách hàng buộc phải được thiết lập vào PC hoặc tối thiểu là trình điều khiển tầm thường sẽ bao gồm sẵn.

Cách 4: Kết nối máy điện thoại cảm ứng với máy tính bằng cáp USB. Phải đảm bảo các thiết bị đang được trao dạng vào Windows Device Manager.

Cách 5: Msinh sống lốt nhắc lệnh trong cửa sổ cùng đi tới:

cd C: Users Tên người tiêu dùng của doanh nghiệp AppData Local Android android-sdk platform-tools

Cách 6: Gõ “Adb reboot recovery” để khởi hễ lại trang bị. Menu Phục hồi đề nghị được mở ra kế tiếp.

Bước 7: Thiết bị rất có thể được ngắt liên kết ngay lập tức. Lúc bấy giờ, chúng ta cũng có thể xóa mật khẩu hoặc dễ dàng là Factory Rephối (Khôi phục setup gốc) cho thứ.

Tổng Kết

Vậy là tindocongnghe.org sẽ trình làng chấm dứt cho mình giải pháp reset Android bởi máy tính cực kì đơn giản dễ dàng dễ thực hiện. Hy vọng chúng ta có thể vận dụng được thành công!