CÁCH QUAY VIDEO MÀN HÌNH IPHONE 6

Nếu bạn muốn quay trở lại đoạn Clip screen iPhone thì Viettel Store vẫn gợi ý chúng ta phương pháp thực hiện cực kì đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình iphone 6

2 bí quyết cù video màn hình hiển thị iPhone đơn giản và dễ dàng nhất

Để rất có thể quay video screen iPhone, chúng ta có thể thử 1 trong 2 giải pháp trả lời sau:

Cách 1: Quay video screen iPhone thực hiện iOS 11

Điều khiếu nại cần: Thiết bị iPhone bắt buộc được cập nhật lên iOS 11 trngơi nghỉ lên thì mới tất cả hào kiệt con quay screen iPhone quý khách phải thêm nhân kiệt Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn sinh hoạt bước 1 phía dưới)Cách 1: Để thực hiện giải pháp tảo đoạn Clip màn hình iPhone được thành công. Bạn có thể sử dụng chế độ mang định bên trên iOS 11. Cụ thể, khi đang lên iOS 11, bạn hãy mtại phần Cài đặt > lựa chọn Trung trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Cách 2: Tại giao diện của Trung trọng tâm kiểm soát, hãy kéo xuống bên dưới tìm với tích vệt cùng vào mục Ghi màn hình, tiếp nối mục Ghi screen sẽ sở hữu trên danh sách bao hàm của Trung trung ương kiểm soát.
*
Bước 3: Muốn thực hiện kỹ năng này, bọn họ vuốt từ bỏ cạnh bên dưới screen để msinh sống Control Center (xung quanh iPhone X vì thao tác này trên iPhone X không giống một chút) và lựa chọn hình tượng gồm chnóng tròn phía bên trong nhằm quy trình ghi hình ban đầu.Để dừng lại vấn đề ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ngơi nghỉ phía trên của screen chạm màn hình và bấm vào nút ít Dừng, đoạn video clip bây giờ vẫn tự động hóa được gìn giữ vào kho trên thiết bị. Cách con quay video clip màn hình hiển thị iPhone này còn có ưu điểm là ko yêu cầu áp dụng vận dụng trang bị 3 với không yêu cầu jailbreak.
*
Dường như, nếu như bạn cũng muốn trở lại màn hình máy tính thì chớ bỏ lỡ thông tin chia sẻ những phần mềm xoay video màn hình hiển thị máy tính xách tay tốt nhất hiện giờ. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần sử dụng cho tới.

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Nhân Kamen Rider Decade Đánh Nhau, Kamen Rider

Lưu ý: Chất lượng Video tảo màn hình sẽ phụ thuộc vào vào từng sản phẩm công nghệ. Chất lượng video clip cù màn hình hiển thị trên iPhone 6s sẽ không còn thể tốt nhỏng bên trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình hiển thị iPhone bằng vận dụng Coolpixel

CoolPixel là vận dụng khiến cho bạn xoay đoạn phim màn hình điện thoại một giải pháp đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Đây là vận dụng miễn mức giá và khôn cùng được ưu ưa thích nên chúng ta cũng có thể lặng trung tâm Lúc cài về. Ứng dụng này phù hợp với iOS 9 trnghỉ ngơi lên với hiện đang có sẵn trên Appstore.
*

Coolpx đem đến những app hấp dẫn

Sử dụng vận dụng Coolpixel nhằm con quay màn hình iPhone

Để thực hiện, trước tiên bạn hãy setup CoolPixel trên đây. Sau đó chạy áp dụng, cung cấp quyền mang lại CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.Cách 1: Msống ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy lựa chọn chiều cù là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) cùng Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording để ghi hình

*
Các lực lựa chọn chiều xoay videoBước 2: Thiết bị sẽ tự cù bằng phương pháp chuyển các bạn ra màn hình hiển thị chính. Để ngừng quay, lựa chọn Stop Screen Recording.
*
Bấm Stop để dừng lại ghi hìnhỨng dụng này không chỉ có giúp cho bạn ghi đoạn Clip một phương pháp thuận tiện mà còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa đoạn phim đó. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể giảm đoạn phim một cách đúng đắn, thêm prúc đề, âm thanh khô cùng một loạt các hiệu ứng thanh lọc phong phú và đa dạng.
*
Quý khách hàng rất có thể cắt, ghnghiền,… sửa đổi đoạn phim đang tảo dễ chịu và thoải mái, tiếp đến chia sẻ qua Mail, Message,…Để có thể thiết yếu sửa đoạn phim đang con quay, chúng ta có thể làm theo công việc sauCách 1: Mngơi nghỉ áp dụng > chọn My videos > chọn video đề nghị chỉnh sửa > nhấn biểu tượng PlayCách 2: quý khách thực hiện chỉnh sửa đoạn Clip bằng 4 chắt lọc Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm prúc đề) với Audio (thêm âm thanh). Sau đó giữ lại video clip đã sửa.Lưu ý rằng Coolpx chỉ hoạt động khi gồm liên kết mạng internet và thời lượng con quay đoạn Clip tối nhiều là 2 phút ít. Vì vậy, nếu như có nhu cầu tảo lâu dài, bạn có thể tảo từng phần với ghnghiền những đoạn phim vẫn quay với nhau. Chúc chúng ta áp dụng theo giải pháp quay Clip screen iPhone thành công nhé!