Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Plus

Cách con quay màn hình hiển thị iPhone 7 ko phải tải ứng dụng. Hướng dẫn cách có tác dụng chũm như thế nào quay video màn hình hiển thị Apple iPhone 7/ iPhone 7 Plus có âm tkhô cứng tiên tiến nhất, đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 7 plus


*
Âm thanh xua loài chuột
*
Cách chụp màn hình Oppo A7

iPhone 7 là 1 trong số những mẫu mã smartphone tương đối phổ biến được không ít người tiêu dùng độc nhất tại lúc này. Và lúc thực hiện iPhone 7 một trong những tuấn kiệt mà lại đa số người đề xuất sử dụng tốt nhất chính là xoay phyên màn hình hiển thị. Và nghỉ ngơi bài trước Yeualo.com sẽ được đặt theo hướng dẫn biện pháp con quay Clip màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Tiếp theo hầu như nội dung bài viết về mẹo nhỏ điện thoại cảm ứng, sinh sống bài bác này Yeualo.com thường xuyên lý giải cho mình giải pháp làm nỗ lực làm sao nhằm cù màn hình Apple iPhone 7 mà lại không cần setup thêm phần mềm hay Jailbreak.

Hướng dẫn cách xoay màn hình hiển thị iPhone 7

Nên xem: Cách thiết lập đoạn phim Youtube về iPhone ko bắt buộc phần mềm

Tính năng con quay screen iPhone 7 được tích hòa hợp sẵn trên iPhone 7 tuy nhiên nhằm sử dụng bạn phải thêm nó vào Trung trung tâm tinh chỉnh của iPhone. Các thêm nhỏng sau:

Cách msinh sống bản lĩnh xoay screen iPhone 7:

Cách 1: Trên điện thoại iPhone 7 vào mục Cài đặt.

*


Bước 2: Trong mục Cài đặt các bạn hãy chọn Trung trọng tâm kiểm soát điều hành .

*

Cách 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh tinh chỉnh .

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Việc Chơi Game Vì 5 Lợi Ích Bất Ngờ Sau Đây

*

Bước 4: Kéo xuống tìm với lựa chọn + mục Ghi màn hình hiển thị vào Trung trọng tâm tinh chỉnh và điều khiển.

*

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone không đề xuất iTunes

Cách cù màn hình iPhone 7

Khi nút Ghi màn hình được thêm vào trung vai trung phong kiểm soát điều hành của iPhone 7. lúc muốn quay màn hình thì các bạn chỉ việc bật Micro nhằm thu âm cùng lựa chọn Ghi screen để tảo thôi. Cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị iPhone 7 vuốt trường đoản cú bên dưới lên nhằm vào Trung trung tâm điều hành và kiểm soát rồi va giữ vào nút ít Ghi màn hình vừa mới được thêm.

*

Cách 2: Một thực đơn sẽ hiện lên. Bạn hãy lựa chọn Bật âm tkhô nóng micro (1) để thu âm Khi quan màn hình cùng chọn Bắt đầu ghi (2) nhằm bước đầu cù screen.

*

Cách 3: Tkhô giòn thông báo tâm trạng pin sóng sáng sủa màu đỏ tức là màn hình hiển thị đang được quay trở lại. Quý Khách cũng rất có thể chạm vào đây để dừng lại vấn đề con quay screen iPhone 7.

*

Nên xem: Cách phạt trực tiếp screen Apple iPhone lên Facebook

Trên là hướng dẫn biện pháp thêm anh tài con quay screen vào Trung chổ chính giữa kiểm soát điều hành với biện pháp cù screen iPhone 7 có âm tkhô hanh. Hướng dẫn này chúng ta cũng có thể áp dụng cho những thứ chạy iOS 11 iOS 12 trnghỉ ngơi lên. Cách xoay screen iPhone 7 cũng khá dễ dàng đề nghị không chúng ta. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!