CÁCH NÂNG CẤP LÊN ANDROID 6.0

Oppo sẽ bằng lòng được cập nhật Android 6.0 mang lại Oppo F1s với F1 Plus tại thị phần Úc với ngày nay, người tiêu dùng tại cả nước cũng hoàn toàn có thể “lách luật” bỏ trên đời hệ quản lý và điều hành này nếu muốn những hiểu biết trước.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp lên android 6.0

*
Cách update Android 6.0 cho Oppo F1s

Cách update Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Theo ghi dìm trên website của Oppo tại Úc, bản update sở hữu mã hiệu X9009 và A1601 trùng cùng với các Mã Sản Phẩm number của F1s và F1 Plus được bán ra tại toàn nước cần các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bằng cách cài đặt bạn dạng ROM tự thị trường Úc về để setup. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: cài đặt phiên bản ROM ColorOS 3.0 bên trên nền Android 6.0 cho

*
Các bước cập nhật khá 1-1 giản

Cách 2: Vào File – All files – (chọn bộ nhớ thẻ SD nếu khách hàng đã mua tệp tin trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – lựa chọn “Cập nhật ngay”.

Cách 3: Thiết bị của bạn sẽ khởi đụng lại cùng ban đầu cập nhật vào vài phút ít, vào thời gian này, hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko thực hiện bất kì thao tác làm sao với điện thoại thông minh.

Xem thêm: Có Nên Dùng Iphone Lock Không, Lý Do Không Nên Mua Iphone Lock

Cách 4: Sau Lúc quá trình cập nhật hoàn chỉnh, điện thoại cảm ứng đang khởi hễ lại và hiển thị logo sản phẩm Smarphone OPPO trong vòng 3 mang lại 5 phút. Sau kia, thiết bị đã khởi rượu cồn vào trình setup đồ vật, hãy setup và backup lại file sao lưu giữ trước kia. Vậy là cái Oppo F1s của người sử dụng vẫn xong xuôi quy trình cập nhật màu sắc 3.0 bên trên nền Android 6.0 rồi đó!

Chụ ý

– Đảm bảo gồm dung lượng pin về tối tphát âm 40% với còn ít nhất 1,5 GB dung lượng lưu trữ bên trên Smartphone hoặc thẻ ghi nhớ microSD để cài xuống gói setup phần mềm.

– Sao lưu tài liệu của công ty trước lúc ban đầu upgrade vì toàn bộ tài liệu có khả năng sẽ bị xóa trong các bước cài đặt.

– TTCSKH không cung ứng up bạn dạng rom này. Những lỗi tạo nên trong bản ROM này TTCSKH đang trọn vẹn ko Chịu trách nát nhiệm.

*
Bản cập nhật Android 6.0 mang lại Oppo F1s nhằm mục đích nâng cấp hiệu năng, nhân tài đổi khác danh bạ tự IOS với các điện thoại cảm ứng Android khác,…

Nhìn chungđấy là phiên bản thí nghiệm dành cho Thị phần nước ngoài đề xuất vẫn không hẳn là phiên bản bình ổn độc nhất vô nhị nên có thể nhằm trải đời là chủ yếu. Nếu muốn dùng bản cập nhật Android 6.0 mang lại Oppo F1s mang lại Thị Phần nước ta có lẽ các bạn yêu cầu hóng thêm một thời gian nđính thêm nữa!