CÁCH KIỂM TRA MÁY IPHONE 6

Hiện tại đến không hề ít người tiêu dùng đang search cách kiểm soát seri iPhone 6, 6s nhằm có thể tra cứu kiếm cho chính mình 1 chiếc “smartphone cao cấp” thiệt sự chính hãng, tương tự như nhằm hoàn toàn có thể xem thêm các thông tin chi tiết nhỏng hạn Bảo Hành và xuất xử.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy iphone 6

*

Sau đây chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta đi tìm kiếm phát âm và kiểm soát seri số iPhone mau lẹ mặc dù bạn bao gồm hay là không tất cả máy bên người.

Kiểm tra seri iPhone nhận được các lên tiếng gì?

Số sê-ri trên iPhone của khách hàng là một chuỗi chữ số nhất xác minh thiết bị của bạn cùng chứa được nhiều thông báo qan vào vệ điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Tất cả mọi thứ từ địa chỉ của nhà thiết bị khu vực điện thoại của bạn được thêm vào, cũng tương tự ngày tiếp tế, cho thứ hạng vật dụng, dung tích lưu trữ và thậm chí còn cả Màu sắc, hạn Bảo hành. Đây là một trong những thông tin thú vui nhằm kiểm soát nếu như bạn có nhu cầu bài viết liên quan về cách kiểm tra seri iPhone của chính bản thân mình.

Hướng dẫn biện pháp kiểm soát seri iPhone 6 , 6s khi tất cả cùng không tồn tại “dế yêu”

Hiện nay giải pháp soát sổ seri iPhone đang rất được kha khá các chuyên gia khuyên ổn người dùng thực hiện để rất có thể khẳng định chính xác bắt đầu, đời cùng xuất xứ của sản phẩm Lúc định download và thực hiện.

*

Tuy nhiên để rất có thể chất vấn seri iPhone thì có khá nhiều giải pháp, cùng phương pháp mà dễ dãi duy nhất là bình chọn imei của iPhone (check imei).

Cách đánh giá Seri iPhone Lúc gồm máy

Ngoài ra còn có cách khác không nhất thiết phải thông qua IMEI đó đó là kiểm tra seri . Tuy nhiên giải pháp kiểm soát seri iPhone 6, 6s này thử dùng chúng ta bắt buộc bao gồm trang bị nhé.

Trên màn hình hiển thị của thứ truy cập với phần setup > chung > lựa chọn tiếp vào phần giới thiệu > đang thấy số bạn phải nằm ở cuối.

Xem thêm:

*

Cách đánh giá Seri iPhone Khi không có trang bị.

Với trường vừa lòng các bạn không tồn tại vật dụng thì vẫn hoàn toàn có thể dễ ợt soát sổ seri iPhone 6 ,6s bằng cách phương pháp sau:

Sử dụng ID Apple của bạn nhằm chất vấn seri iPhone của bạn

Cách này sẽ không vận động nếu như khách hàng sẽ tùy chỉnh cấu hình đảm bảo hai yếu tố cho thông tin tài khoản Apple ID của bản thân, nguyên do là mã được gửi mang lại iPhone 6 của chúng ta nhằm xác minch rằng bạn cũng có thể đăng nhập bằng Apple ID xuất phát từ 1 thứ khác.

Nếu các bạn không tồn tại quyền truy vấn vào iPhone, chúng ta không thể truy tìm xuất mã này! Nếu các bạn tất cả quyền truy cập vào một trong những máy không giống, nhưng lại chưa hẳn điện thoại thông minh của khách hàng, chỉ cần đăng nhập lệ Apple ID của chúng ta để tra cứu số sê-ri iPhone của người sử dụng thông qua sản phẩm không giống.

Đăng nhập bằng ID Apple của người sử dụng bằng liên kết này . Quý Khách sẽ thấy một trang về thông tin tài khoản của công ty, nhấp vào iPhone của chúng ta vào phần Thiết bị của tôi Bạn vẫn thấy một danh sách những thông tin cơ bạn dạng về iPhone 6 của người sử dụng, bao hàm cả số seri.Cách khám nghiệm Seri iPhone thông qua vận dụng iTunes

Trước Khi tiến hành giải pháp này tôi mong muốn các bạn có thói quen liên tiếp sao lưu iPhone của chính mình vào iTunes ,iTunes không tính chức năng khôi phục cũng có ích nếu khách hàng kiểm tra iPhone Lúc không có iPhone theo người. Tất cả bạn cần làm cho là:

*

Mlàm việc iTunes trên máy tính xách tay mà lại chúng ta vẫn sao giữ iPhone 6 của mình. Trong menu iTunes, bnóng Tùy lựa chọn và lựa chọn sản phẩm công nghệ của bản thân. Quý Khách sẽ thấy iPhone của chính bản thân mình nghỉ ngơi kia, cùng với mọi sản phẩm công nghệ khác nhưng mà các bạn sẽ sao lưu giữ vào iTunes. Di loài chuột qua iPhone 6 và bạn sẽ thấy danh sách dữ liệu cơ bản về điện thoại thông minh của chính bản thân mình, bao hàm cả số seri.

Nếu bạn vẫn thiết yếu kiếm tìm và đánh giá seri iPhone 6, 6s của chính bản thân mình, hãy tương tác với Bệnh Viện Điện Thoại 24h và sẽ được trợ giúp.