Cách kiểm tra imei iphone 6s plus

Cách kiểm tra imei iPhone /iPad tablet /iPod dễ dàng và đơn giản với gấp rút sau đây sẽ giúp chúng ta biết được bắt đầu nguồn gốc xuất xứ để tìm hiểu vật dụng của doanh nghiệp liệu có phải là chính hãng hay là không. Trong khi, bài toán kiểm soát imei iPhone giúp đỡ bạn xác minh được thời hạn Bảo Hành của thành phầm. Thực hiện nay ngay lập tức nhé!

Tóm tắt nội dung

Cách khám nghiệm imei iPhone nkhô cứng đúng chuẩn độc nhất vô nhị hiện tại nayNhững báo cáo xác thực công bố BH của iPhone

Số IMEI là gì?

IMEI xuất xắc International Smartphone Equipment Identity trợ thời dịch là mã số dìm dạng lắp thêm di động nước ngoài. Mã số bao gồm 15 số được thực hiện để rõ ràng những lắp thêm cầm tay cùng nhau. Số IMEI đã là nhất cho một thứ cùng mã số này được luật pháp vị bên tiếp tế, gần giống như số chứng minh quần chúng của bọn họ vậy.quý khách hàng vẫn xem: Cách bình chọn imei iphone 6

IMEI gồm tính năng gì?

Thông qua số IMEI, chúng ta cũng có thể biết được:

Thiết bị di động có phải là hàng thật hay không.Cung cấp cho các đọc tin về phần cứng, ngày kích hoạt, thời hạn BH, bắt đầu, nguồn gốc sản phẩm.Thực hiện nay hội chứng năng nghe – Gọi thông qua việc thu dấn sóng và hiểu SIM

Trong ngôi trường hòa hợp iPhone bị mất IMEI sẽ không nghe, Điện thoại tư vấn được mặt khác mất hoàn toàn hiệu lực Bảo hành dành riêng cho lắp thêm.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei iphone 6s plus

Cách soát sổ imei iPhone nhanh hao đúng đắn tốt nhất hiện nay

Để khám nghiệm imei iPhone đầu tiên chúng ta cần phải có được imei của sản phẩm bằng cách kiếm tìm imei của iPhone, iMei iPad bên trên đồ vật của bao gồm các bạn vào lao lý soát sổ của Apple. Để đem iMei của chúng ta chúng ta tốt triển khai theo 1 trong những 2 biện pháp sau.

Cách 1: Kiểm tra imei iPhone bằng cú pháp *#06#.

Từ screen chính, các bạn chọn biểu tượng Phone (điện thoại) > Keypad (bàn phím) > nhập cú pháp *#06# -> OK.


*

Cách 2: Truy ctràn vào bộ nhớ

Ngoài cách khám nghiệm imei iPhone thực hiện cú pháp *#06#. quý khách cũng rất có thể truy vấn vào bộ lưu trữ của chiếc Smartphone để kiểm tra imei đơn giản dễ dàng với 2 bước sau:

Cách 1: Trước hết xem imei của sản phẩm vào phần “Cài đặt” – “thiết đặt chung” – “giới thiệu”. Sau đó, kéo xuống để xem số imei của iPhone (15 chữ số)


*

Tìm số imei trong phần sở hữu đặt

Cách 2: Vào trang web bình chọn imei iPhone ipad của Apple trên đây


*

Nhập số imei của sản phẩm với mã code vào ô này rồi bấm Continue

Cách 3. Xem IMEI iPhone bên trên vỏ vỏ hộp thiết bị


*

Cách 4. Kiểm tra IMEI iPhone từ iTunes

Và một cách nữa giúp cho bạn chất vấn IMEI iPhone kia chính là trải qua công cụ iTunes. Cách thực hiện như sau:

lúc kết nối iPhone với máy tính qua iTunes. Trên màn hình hiển thị lên tiếng iPhone > Nhấn đúp con chuột vào số điện thoại thông minh để hiển thị biết tin IMEI.

Xem thêm: Game Trong Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Là Game Gì

Những báo cáo xác nhận thông báo bh của iPhone

Nếu là máy bao gồm hãng của Apple thì đã xuất hiện hình ảnh công bố, BH của sản phẩm như hình bên dưới.


*

Giao diện báo cáo, bh của sản phẩm

Các ban bố về iPhone sau thời điểm kiểm tra

Tên thiết bị iPhone với số serial.Tình trang Active sầu của máyThời gian Bảo Hành chuyên môn 3 mon đầu tiên của Apple (bh qua năng lượng điện thoại).Thời gian BH một năm của dòng sản phẩm tất cả thời gian rõ ràng cho ngày như thế nào sẽ không còn và thời hạn này là 1 trong năm tính từ thời điểm ngày active trang bị.

Kiểm tra xuất phát xuất xứ iPhone

Để rất có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thứ iPhone nhiều người đang áp dụng. Hãy tiến hành các bước kiểm soát sau:

Cách thực hiện: Settings (Cài đặt) >> General (Cài đặt chung) >> Vào tiếp About (Giới thiệu) >> Vào tiếp Model (Kiểu máy).

Mục phong cách máy đó là đọc tin góp bạn cũng có thể xác định được nguồn gốc nguồn gốc của thiết bị, trang bị iPhone bạn đang thực hiện được cấp dưỡng tại đâu?


Từ hình hình họa trên, chúng ta chú ý cho tới loại Model iPhone là: MG5X2LL/A. 2 cam kết tự sau cùng là LL (Trừ kí trường đoản cú A do những dòng iPhone không có ký kết trường đoản cú này) cho thấy lắp thêm iPhone này được phân păn năn tại thị trường Mỹ.

Và dưới đây là biết tin về những phiên phiên bản iPhone, ipad tốt gặp trên thị trường Việt Nam:

ZA: SingaporeZP: Hong KongTH: Thái LanHK: Hàn QuốcVN: Việt namLL: MỹEU: là đông đảo nước bên Châu ÂuF: PhápXA: Úc (Australia)TU: Thổ nhĩ kỳTA: Taiwan (Đài Loan)C: CanadaB: AnhT: ÝJ: Nhật

Nếu ko hiển thị như bên trên bạn nên chất vấn lại sở hữu nhập đúng số imei chưa, nếu như đúng cơ mà vẫn ko ra thì imei trên chưa hẳn của Apple. Chúc các bạn chất vấn imei iPhone thành công!

Trong khi, bạn có thể xem thêm khảo thêm biện pháp bình chọn IMEI Samsung giúp xem công việc thực hiện trên máy iPhone cùng Samsung có điểm gì khác nhau không nhé.