Cách khoá hình ảnh trên iphone

Bạn đang cần ẩn hình ảnh bên trên iPhone đi. Có lẽ trước đây việc ẩn hình ảnh riêng rẽ tư cá nhân trở yêu cầu thừa cực nhọc khăn do phải bắt buộc download phần mềm từ bên thứ 3. Nhưng từ IOS 10 trở lên việc ẩn hình ảnh đi đã trở yêu cầu quá dễ dàng ! Và lúc này Aho Tech Shop sẽ hướng dẫn bạn cách để ẩn hình đi kèm khoá mật khẩu FaceID luôn nhé !


Mục lục bài viết

1 Ẩn hình ảnh trên iPhone ko cần đặt mật khẩu

Ẩn hình ảnh trên iPhone không cần đặt mật khẩu

Cách ẩn hình ảnh này thực sự rất đơn giản với hầu như ai cũng có tác dụng được! Cụ thể các bước ẩn hình ảnh bên trên iPhone như sau:

Chi tiết bí quyết ẩn hình ảnh

Cách thực hiện chỉ vỏn vẹn là Chọn hình ảnh cần ẩnNhấn chọn hình mũi tên ở góc trái dưới màn hình hiển thị ➔cuộn lên cùng chọn “Ẩn” ➔ Xác nhận “Ẩn ảnh”.

Bạn đang xem: Cách khoá hình ảnh trên iphone

Vậy là chấm dứt quy trình ẩn hình ảnh bạn muốn bên trên iPhone.

*
Các bước ẩn hình ảnh bên trên iPhone

Cách coi hình ảnh bị ẩn

Lúc bấy giờ hình ảnh bị ẩn đi được cung cấp album ” Hình ảnh đã ẩn ” ở gần cuối mục Album. Chỉ cần vào Album rồi cuộn lên sẽ thấy

*
Cách để coi hình ảnh đã ẩn trên iPhone

Cách bỏ ẩn hình ảnh trên iPhone

Việc bỏ ẩn hình ảnh cũng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần làm việc ngược lại là được. Cụ thể sẽ thực hiện theo trình tự như sau: Vào Album ” Bị ẩn “Chọn hình ảnh cần bỏ ẩnNhấn chọn hình mũi thương hiệu ở góc trái dưới screen ➔cuộn lên và chọn “Hiện” .Vậy là hình ảnh của bạn đã hiện lại vị trí cũ.

Xem thêm: 10 Cách Khắc Phục Iphone Báo Dung Lượng Đầy Đơn Giản, Hiệu Quả

*
Cách bỏ ẩn hình ảnh bên trên iPhone

Ẩn hình ảnh trên iPhone đặt mẩu khẩu với FaceID

Nếu bạn cần đặt mật khẩu khoá hẳn với mật khẩu thì nên coi ngay lập tức những bước thực hiện ngay bên dưới đây:

Bước 1: Chọn hình ảnh cần ẩn đi bằng mật khẩu.Bước 2: Nhấn dấu mũi tên ở góc dưới trái màn hình.Bước 3: Chọn “Thêm vào ghi chú” ( Nếu không có hãy cuộn tkhô cứng những inhỏ cùng chọn “Thêm” ➔ ” Ghi chú”.Bước 4: Vào ứng dụng Ghi Chụ trên iPhone hôm nay sẽ thấy hình ảnh vừa được thêm vàoBước 5: Nhấn chọn vào ghi chụ vừa thêm có hình ảnh ➔ Chọn hình tròn trụ gồm 3 chấm ở góc phải bên trên screen ➔Chọn “Khoá”Bước 6: Trong thời điểm này sẽ bao gồm ô yêu cầu nhập mật khẩu ➔ Tiến hành nhập mật khẩu bạn muốn đặt. (Có thể chọn tắt bật mở bằng FaceID luôn).Bước 7: Vậy là đã dứt rồi. Nếu muốn khoá ngay lập tức luôn thì nhấn vào ổ khoá là khoá tức thì !
*
Các bước để thêm hình ảnh cần ẩn vào ghi chú
*
Các bước để khoá hình ảnh bằng ghi chú

Vậy là đã chấm dứt quy trình ẩn hình ảnh trên iPhone bằng mật khẩu rồi !

(*)Lưu ý: Với cách khoá mật khẩu này! Bạn phải lưu ý là nhớ mật khẩu mình đã đặt ! Vì không nhớ mật khẩu thì sẽ không xem được những hình ảnh đã ẩn đi bằng mật khẩu đâu nhé !

Cách coi hình ảnh bị ẩn bằng mật khẩu nếu lỡ quên mật khẩu

Nếu lỡ tình cờ ngày như thế nào nó bạn quên mật khẩu của bản thân đã đặt để khoá ghi crúc ! Bạn tất cả thể thực hiện những bước sau để tiến hành đặt lại:

Vào Cài đặt ➔ Chọn ứng dụng “Ghi chú”Chọn mục “Mật khẩu” ➔ ” Đặt lại mật khẩu”Nhập mật khẩu ID Apple của bạn để tiến hành đặt lại mật khẩu ghi chú.

*

Vậy là Aho Tech Shop đã hướng dẫn bạn cách để gồm thể ẩn hình ảnh trên iPhone bằng 2 cách tương đối đơn giản cùng ko cần dùng tới phần mềm làm sao cả! Chúc bạn thành công xuất sắc ! Đừng quên phân tách sẻ biết tin hữu ích này đến với người thân với bạn bè thuộc biết nhé !