Cách Kết Nối Wifi Không Cần Pass Cho Iphone

quý khách không có 3g cơ mà lại yêu cầu liên kết internet, cùng bạn cũng không có mật khẩu đăng nhập WiFi sát đó? Phải làm sao đây? Hãy tuân theo mẹo tiếp sau đây ngay: kết nối WiFi không đề nghị pass mang đến iPhone.quý khách đã xem: Cách kết nối wifi không phải pass mang lại iphone

Tgiỏi vày đề xuất thiết lập thêm những ứng dụng của bên sản phẩm công nghệ tía, lúc này bạn cũng có thể tận dụng nkhô giòn camera bên trên iPhone để liên kết WiFi mà lại ko yêu cầu nhập password.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi không cần pass cho iphone

1. Kết nối WiFi không buộc phải mật khẩu

Bắt đầu từ bỏ bạn dạng cập nhật iOS 11, Apple đã bổ sung thêm khả năng quét QR Code, có thể chấp nhận được người tiêu dùng liên kết WiFi nhanh hao hơn mà lại không bắt buộc mật khẩu đăng nhập.

– Cách 1: Trước tiên, bạn phải kích hoạt tài năng quét QR Code trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vào phần Settings (sở hữu đặt) > Camera (sản phẩm công nghệ ảnh) > Scan QR Code (quét mã QR). Lưu ý, nếu như chưa upgrade lên iOS 11, người dùng hoàn toàn có thể xem thêm nkhô cứng nội dung bài viết ngơi nghỉ tức thì dưới.


*

Thủ thuật kết nối WiFi ko buộc phải pass mang đến iPhone

– Bước 2: Khi hoàn toàn, các bạn hãy lật router lên với msống camera trên iPhone, tiếp đến quét QR Code để đưa đọc tin liên kết WiFi. Nếu thành công, người dùng đã thấy lộ diện thông tin Join Network (liên kết mạng Telecom-20070511) như ảnh dưới. Việc bạn cần làm là nhấp vào nút Join (kết nối) nhằm truy vấn Internet nhưng không nhất thiết phải nhập password WiFi.

Đối cùng với những thiết bị Android, bạn có thể tiến hành tựa như bằng phương pháp setup thêm những vận dụng quét miễn giá tiền trên Google Play như QR Code Reader (https://goo.gl/gPBK4) hoặc QR & Barcode Scanner (https://goo.gl/TkGr5s) để triển khai câu hỏi quét mã.

Kết nối WiFi ko yêu cầu pass đến iPhone và bảo mật

2. Bảo mật WiFi bằng QR Code

Việc thực hiện QR Code để share ban bố xuất hiện tương đối nhiều ý tưởng lạ mắt. Thực tế cho thấy thêm đa số những quán cà phê, tsoát sữa xuất xắc hotel hiện giờ các dán một tờ giấy bên trên tường với tên WiFi cùng password khớp ứng. Tuy nhiên bao gồm nơi lại không ghi rõ khiến họ nên đi hỏi nhân viên, khiến mất thời hạn cho cả đôi mặt.

Xem thêm: Cách Phá Mật Khẩu Iphone 4, Quên Mật Khẩu Điện Thoại Iphone Thì Phải Làm Sao

Để xử lý vụ việc này, người tiêu dùng chỉ việc chuyển các công bố nlỗi thương hiệu mạng, password WiFi lịch sự dạng QR Code với dính kèm lên tường, ai nên truy cập Internet thì chỉ việc quét mã, vừa tiết kiệm được thời gian mà vẫn bảo mật.


*

Việc áp dụng QR Code nhằm share thông tin lộ diện không ít phát minh độc đáo

– Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goqr.me/.

– Cách 2: Kích vào biểu tượng ổ khóa nghỉ ngơi mục Type, nhập các thông tin tương xứng nhỏng tên mạng (SSID/network name), mật khẩu (Password), cơ chế mã hóa (Encryption).

– Cách 3: Trong thời điểm này, QR Code khớp ứng sẽ được hiển thị ở bên dưới, mỗi khi bạn đổi khác lại báo cáo, QR Code cũng biến thành tự động đổi khác theo.

– Bước 4: lúc hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần nhận Donwload để download về QR Code rồi in ra và dán nó ở góc tường, người khác mong truy vấn WiFi thì chỉ việc quét QR Code rồi nhận Connect to lớn this Network.

Trên đây là thủ thuật kết nối WiFi không đề nghị pass đến iPhone. Hãy giữ ngay mẹo giỏi có ích này nhé.