CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ BLACKBERRY SANG IPHONE

IPhone của Apple chế tác bạn dạng ghi bán sản phẩm một. phần lớn người yêu say mê iPhone vị nguyên nhân không giống nhau: độ mỏng dính của sản phẩm, dìu dịu, xây dựng kiểu dáng đẹp, võng mạc hiển thị HD, trang bị ảnh khỏe mạnh, bối cảnh người tiêu dùng trực quan tiền, hàng triệu vận dụng, Dễ thực hiện, công suất cao, kinh nghiệm trò chơi tuyệt vời, tuổi thọ pin dài, bảo mật cao, công nghệ cao, đổi mới, phần cứng cùng phần mềm công dụng păn năn phù hợp với nhau tuyệt vời nhất và nhiều hơn nữa nữa. Họ đưa sang iPhone trường đoản cú Android, Blackberry, Notê, vv. Ở trên đây bao gồm một vấn đề: làm cố gắng làm sao để xào nấu tài liệu bên trên điện thoại thông minh cũ để một iPhone bắt đầu. Trong gợi ý này, công ty chúng tôi sẽ tập trung vào người tiêu dùng đổi khác từ BlackBerry sang trọng iPhone, với giới thiệu các cách trên làm ráng làm sao nhằm gửi danh bạ tự BlackBerry thanh lịch iPhone:những Phương pháp 1 với Pmùi hương pháp 2 vận dụng để gửi danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý BlackBerry (chạy BlackBerry 7.1 Hệ điều hành và quản lý với BlackBerry 7.0 OS, ví dụ như BlackBerry Bold 9790/9900/9930, BlackBerry Curve 9310/9315/9350/9360/9370/9380/9220/93đôi mươi, BlackBerry Torch 9810/9850/9860, với BlackBerry 9720) mang lại iPhone;Thời gian, các Phương thơm pháp 3 và những Phương pháp 4 thao tác mang lại câu hỏi xào luộc số liên hệ trường đoản cú BlackBerry 10 sản phẩm công nghệ (bao gồm cả BlackBerry Z10, BlackBerry quận 10, BlackBerry Q5, BlackBerry Z30, BlackBerry Porsbít xây dựng Phường ’ 9982, BlackBerry Z3, BlackBerry hộ chiếu, BlackBerry Porsche xây đắp Phường. ’ 9983, BlackBerry cổ điển, BlackBerry nhuận cùng nhiều hơn thế nữa nữa) cho iPhone.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ blackberry sang iphone

Làm thay làm sao để chuyển danh bạ tự BlackBerry sang trọng iPhone (Phương pháp 1)

Những điều các bạn cần:

Một PC hoặc Mac;Một điện thoại thông minh hoàn hảo BlackBerry chạy BlackBerry 7.1 Hệ điều hành hoặc 7.0;iPhone nhưng mà bạn muốn đưa các ảnh hưởng liên hệ BlackBerry;Dây cáp USB nhằm cắn các vật dụng BlackBerry cùng iPhone cùng với laptop.

Các bước:

Sao lưu lại BlackBerry cùng với thiết bị tính


Nếu bạn có nhu cầu chuyển hình họa, âm nhạc với video clip từ bỏ BlackBerry sang iPhone, bạn có thể cần phải kích hoạt khả năng "chế độ lưu trữ" bên trên sản phẩm công nghệ Blackberry của chúng ta cùng thay đổi vỏ hộp kiểm lân cận "tập tin được giữ bên trên được kiến thiết trong lưu trữ phương tiện truyền thông của tôi" trong cửa sổ "Baông chồng Up Options".Xóa vỏ hộp chọn kề bên "tập tin sao lưu lại Encrypt" nếu nó được lựa chọn.

Trích xuất cửa hàng liên lạc vào backup BlackBerry với phục sinh lại iPhone

Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB được giới thiệu khi iPhone đã có được mua;Chọn tập tin sao lưu lại BlackBerry mà bạn muốn trích xuất các liên hệ liên hệ tự bên trái cùng lựa chọn iPhone là "điểm đến" trong list thả xuống ở bên nên.
*
Trong "Account Settings", lựa chọn "Microsoft Outlook" hoặc "Microsoft Outlook Express" trường đoản cú "thông tin tài khoản Liên hệ với" list thả xuống, kế tiếp bnóng "OK";Nhấn "Sync Organizer" nhằm sao lưu danh bạ từ BlackBerry lịch sự máy tính xách tay.
*

Chuyển danh bạ BlackBerry tự laptop mang đến iPhone

khi sao giữ hoàn thành, ngắt liên kết lắp thêm BlackBerry với cắn iPhone vào máy tính bằng cáp USB cơ mà chúng ta áp dụng nhằm sạc iPhone.Ngay sau khoản thời gian các cửa hàng liên hệ trên iPhone của bạn được nạp, nhấp vào "Import / Export" trên thanh khô điều hướng bên trên, và tiếp đến đi cho "Nhập danh bạ trường đoản cú lắp thêm tính" > "Từ Outlook 2003/2007/2010/2013" (Nếu bạn đang chọn "Microsoft Outlook" vào bước 6) hoặc "từ bỏ Outlook Express" (nếu như bạn lựa chọn "Microsoft Outlook Express" trước đây), kế tiếp nhấp vào nút ít "Import" trong hành lang cửa số pop-up để nhập danh bạ từ máy tính xách tay mang đến iPhone.

Làm thế như thế nào nhằm chuyển danh bạ từ bỏ BlackBerry 10 để iPhone trên Windows và Mac (Pmùi hương pháp 3)

Những điều bạn cần:

Một máy vi tính hoặc sản phẩm Mac;BlackBerry 10 Smartphone và iPhone;Cáp USB nhằm kết nối những 2 lắp thêm mang đến laptop.

Xem thêm: Chép Danh Bạ Từ Samsung Sang Iphone, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone

Các bước:

Back up BlackBerry 10 điện thoại sáng ý để vật dụng tính

Tải về, cài đặt và msinh hoạt BlackBerry link bên trên laptop.Cắm vào BlackBerry 10 Các đồ vật với máy tính xách tay bởi cáp USB nhưng mà bạn sử dụng nhằm tính phí Smartphone của người sử dụng.Ngày sót lại bên, chọn thứ dưới menu "Thiết bị".Làm trông rất nổi bật "sao lưu lại và Khôi phục".Trong những "sao lưu giữ & Khôi phục"hành lang cửa số, chọn tùy chọn "Sao lưu đầy đủ" bên dưới "Sao giữ loại". Nếu bạn chỉ cần để chuyển danh bạ BlackBerry với iPhone, bạn có thể chọn "Nhanh hao cchờ sao lưu" hoặc "Sao lưu lại tùy chỉnh" dựa trên nhu cầu của công ty.Bấm vào "Sao lưu lại lên thiết bị" để trở về lên các tài liệu bên trên BlackBerry 10 nhằm máy tính xách tay.

Trích xuất những liên quan liên hệ trường đoản cú BlackBerry 10 sao lưu giữ cùng chuyển nhượng bàn giao cho iPhone

Di gửi con chuột của doanh nghiệp vào phần "Khôi phục từ bỏ sao lưu", nhấp vào và lựa chọn "BlackBerry".Kết nối iPhone với máy vi tính bằng cách áp dụng tia chớp để cáp USB hoặc 30-pin nhằm cáp USB kèm theo với điện thoại.
*
(Tùy chọn) Đảm nói rằng các tập tin sao lưu giữ của thiết bị BlackBerry đã được phát hiện bởi vì các phần mềm cùng lộ diện sinh sống bên trái, với iPhone một trong số những quyền như thể điểm đến thứ.Đánh vết vào ô trước khi "Liên hệ" ở trung tâm.Nhấp vào "Bắt đầu chuyển" nhằm sao chép các số liên hệ trường đoản cú BlackBerry cùng với iPhone.

Làm vậy làm sao để sao chép số liên hệ tự BlackBerry 10 iPhone vào vật dụng PC cùng Mac (Phương thơm pháp 4)

Những điều bạn cần:

Một PC hoặc Mac;Một BlackBerry 10 vật dụng chạy BlackBerry 10 Phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành 10.1 hoặc sau đó với một iPhone;Cáp USB nhằm liên kết BlackBerry cùng iPhone với máy tính xách tay.

Các bước:

Baông chồng up BlackBerry liên lạc vào Outlook

Liên kết điện thoại thông minh sáng ý BlackBerry với laptop bằng cáp USB;
Nếu đấy là lần trước tiên bạn áp dụng BlackBerry Liên kết, bạn cũng có thể quan trọng lập máy vi tính của bạn cùng Thiết bị Liên kết cùng với BlackBerry.
Trong phần "Settings" view, nhấp vào "Đồng cỗ hóa";Nhấn vào "Cấu hình";Chọn tài khoản Microsoft Outlook cơ mà bạn muốn tương tác Blackberry nhằm đồng hóa hóa với trường đoản cú list thả xuống tài khoản với kế tiếp nhấp vào "Chọn tài khoản";
*
Với các links "Cấu hình" bên cạnh "Địa chỉ liên lạc", thiết lập liên lạc đồng điệu cùng với những thiết lập: "Hướng Sync", "Giải quyết xung đột" cùng "Tlỗi mục để đồng bộ" cùng tiếp đến nhấn vào “được”;
*
*

Chuyển danh bạ BlackBerry tự Outlook quý phái iPhone

Kết nối iPhone cơ mà các bạn bài bản để chuyển những hệ trọng liên lạc BlackBerry cho cùng với máy tính xách tay bởi cáp USB cùng iPhone đang auto được thừa nhận vày các phần mềm;Tới "Import / Export" > "Nhập danh bạ từ bỏ trang bị tính" > "Từ Outlook 2003/2007/2010/2013", kế tiếp bấm chuột nút ít "Import" nhằm xào nấu các số liên lạc BlackBerry mang lại iPhone.

Khi tất cả quá trình được triển khai, những liên quan liên hệ BlackBerry sẽ được coppy thành công mang lại iPhone với bạn cũng có thể tìm kiếm thấy tất cả các tác động liên lạc BlackBerry trong "Liên hệ" của doanh nghiệp áp dụng trên iPhone. Nếu bạn đang làm theo toàn bộ công việc vào khuyên bảo, tuy vậy vẫn thua cuộc để gửi danh bạ tự BlackBerry sang iPhone, hoặc các bạn bao gồm vướng mắc về công việc, xin vui mừng tương tác với chúng tôi hoặc chỉ nhấn xét tiếp sau đây. Hình như, nếu như khách hàng bao gồm bất kỳ chiến thuật khác tốt gửi danh bạ BlackBerry quý phái iPhone, xin vui mừng mang lại tôi cũng biết, Tôi sẽ share đông đảo ý tưởng phát minh của khách hàng với toàn bộ những khác nước ngoài của mình.