Cách chụp live photo iphone 6s

Nếu chúng ta mới sắm một chiếc iPhone (6S trở lên), bạn sẽ ưa chuộng tính năng mới của iOS là Live sầu phokhổng lồ. Nếu bạn không yêu quý nhân tài này, chắc hẳn rằng là do chúng ta không thân thuộc cùng với nó.

Bạn đang xem: Cách chụp live photo iphone 6s

Cách mô tả ảnh Live rất tốt là đối chiếu nó với một hình họa cồn GIF. khi bạn chụp một thứ sẽ dịch rời và iPhone đang thu lại hình hình ảnh nlỗi một bộ phim truyền hình nlắp.

Nếu chăm chú kỹ, các bạn sẽ thấy hình ảnh này được lưu giữ thành tệp tin MOV. File này vẫn chiếm phần những không khí rộng đối với hình họa tĩnh, vì vậy chúng ta nên lưu lại hình họa Live sầu một bí quyết chọn lọc.

Ảnh live sầu là 1 Một trong những kĩ năng độc đáo độc nhất vô nhị bên trên iPhone. quý khách hàng đề nghị thử nó. Sau trên đây Quantricó.com đã giải đáp những để chụp được tấm hình live đẹp, những tắt, msống và chỉnh sửa bọn chúng.


Phải chắc chắn rằng rằng vật bạn có nhu cầu chụp live buộc phải di chuyển

Hình ảnh live sầu nhỏng một video nđính thêm trong những số đó thứ thể được chụp sẽ vận động. Do kia, bạn phải chắc hẳn rằng vật dụng thể mình muốn chụp bao gồm dịch chuyển. Ảnh live chỉ tất cả tính năng Khi thứ có chuyển động.

Một điều đặc biệt quan trọng khác chúng ta cần phải biết là tự sướng Live chỉ mất thời hạn hơn chụp ảnh tĩnh vài giây. lúc kích hoạt chính sách tự sướng Live, dòng chữ Live đã mở ra làm việc bên trên cùng màn hình hiển thị tự sướng.


Chữ Live này tiếp nối đang từ bặt tăm để ko làm thế nào nhãng hoặc bịt đi cụ thể trong hình họa. Để chụp được chuyển động của đối tượng người sử dụng, bạn cần giữ lại im điện thoại thông minh cho tới Khi hoàn tất. quý khách hàng rất có thể dùng nút ít sút âm lượng để chụp ảnh mang đến chất lượng tốt nhất có thể.

Ngoài ra, để ý rằng hình họa Live cũng giữ lại cả âm tkhô hanh. Hãy bảo đảm an toàn bạn không nói bất cứ điều gì trong khi chụp.

Cách msống với tắt cơ chế chụp Live trên iPhone

Để msinh hoạt hoặc tắt chính sách chụp Live, chúng ta chỉ cần nhấp vào hình tượng hình tròn cùng với 3 vòng tròn lồng vào nhau bên trên màn hình thiết bị ảnh. lúc bạn thường xuyên chụp ảnh tĩnh, iPhone cũng trở thành “tiến cử” thiên tài này cho chính mình, cùng lúc đó chúng ta cũng có thể tắt anh tài trường đoản cú bất kể địa chỉ như thế nào bên trên màn hình.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Nokia 8800 Qua Bluetooth, Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Nokia 8800

khi các bạn xem ảnh trong Photos, các bạn sẽ nặng nề rất có thể phân biệt giữa hình họa tĩnh với hình họa live. Tuy nhiên khi share, hình ảnh Live sẽ sở hữu chiếc chữ “live” xuất hiện thêm ở góc bên trên phía bên trái của hình thu nhỏ tuổi.


Ảnh live không tồn tại album riêng rẽ nlỗi slo-mo, bursts, & selfies. Vì vậy nhằm phân minh hình ảnh Live với các ảnh không giống, bạn phải chạm vào nó.

Làm vắt làm sao để thiết lập hình họa Live có tác dụng nền game iPhone

Bạn có thể cần sử dụng ảnh Live làm cho màn hình cồn đến màn hình khóa. Mở Settings, lựa chọn Wallpaper.

Quý khách hàng cũng có thể hiển thị Hình ảnh trực tiếp dưới dạng màn hình rượu cồn trên screen khóa của bản thân mình. Để tiến hành Việc này, hãy msống Cài đặt với dìm "Hình nền".

Tiếp theo chọn All Photos để mlàm việc toàn bộ hình ảnh đã chụp.


Từ những bức ảnh sẽ chụp, chọn ảnh Live mà bạn có nhu cầu.

Lúc chọn lựa được ảnh, bạn cần lựa chọn Live sầu Photo. Để bình chọn, bấm vào màn hình cùng coi vận động của hình hình họa. Sau đó, chọn Set.

Tiếp theo gạn lọc thiết đặt hình ảnh Live sầu làm màn hình khóa, màn hình chủ yếu hoặc cả nhì. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn toàn bộ, tuy vậy nhằm Live sầu photo lớn là ảnh cồn, các bạn cần thiết lập nó có tác dụng screen khóa.


Vậy là dứt. Màn hình khóa của khách hàng đã có setup bởi hình họa Live. Nhấn vào nó giúp thấy hoạt động.


4,7 ★ 3