CÁCH CẬP NHẬT ANDROID CHO SAMSUNG

Samsung vẫn cùng mọi người trong nhà hành động trong những năm vừa mới đây, cái thiện trên Thị Phần UI (giao diện cơ mà khách hàng quan sát thấy) đổi khác khỏe khoắn về hình ảnh nhằm mục tiêu chống chọi nhằm hiện đại hóa thẩm mỹ ứng dụng của bản thân.

Nhưng những bản update luôn là một điểm nhức năn năn của thương hiệu với trong những lúc nó vẫn bao gồm bước tiến to vào nghành này, vẫn tồn tại không ít Việc nên làm sau thời điểm cập nhật. Bài viết này tindocongnghe.org vẫn đem đến cho chính mình phương pháp nhằm upgrade Android mang lại Samsung tiên tiến nhất của Google.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android cho samsung

Phiên bạn dạng Android bắt đầu nhất


Nội Dung


Sau bao ngày chờ đón và bao nội dung bài viết đánh giá hay đân oán những tính năng của Android 9.0 thì người tiêu dùng Samsung đã có thể nâng cấp cho khách hàng phiên bạn dạng mới nhất của thiết bị này.

*

Google cho ra mắt phiên phiên bản Android 9.0 bao gồm một vài nét đổi mới nổi bật:

– Adaptive Battery giúp kiểm soát tuổi tbọn họ với giải pháp chúng ta thực hiện pin: tác dụng này rất có thể nhận biết kinh nghiệm người dùng, hệ thống sẽ tự động đân oán những kiến thức và buổi tối ưu CPU mang đến sản phẩm của bạn. lấy ví dụ như bạn thường xuyên chơi trò chơi A vào buổi tối thì buổi ngày khối hệ thống vẫn tự động tắt ứng dụng game A để tiết kiệm CPU không những thế tiết kiệm chi phí pin tốt nhất có thể.

– Adaptive Brightness điều chỉnh độ sáng, kĩ năng này đã không thể kỳ lạ cùng với người dùng Oppo tuy vậy so với Samsung chúng ta lại có thêm trải nghiệm mới nữa rồi. Một tác dụng, bảo đảm đôi mắt và giảm những thao tác làm việc bằng tay thủ công quan trọng.

– Phím home ảo và chuyển phiên screen linh hoạt rộng. Nkhô cứng cngóng đuổi theo kịp xu vậy, với phím trang chính ảo cùng triết lý theo kiểu bắt đầu chất nhận được người tiêu dùng vuốt màn hình với thao tác làm việc iPhone X, xem xét lại các vận động vừa mới rồi. Với Android 9.0 thì chúng ta cũng có thể nhằm vận dụng này nằm hướng ngang màn hình mà lại ứng dụng khác lại dọc screen, thiệt app buộc phải không làm sao.

– Ttốt thay đổi vị trí Lúc sút tăng âm lượng: thanh điều phối được đặt dọc theo screen rất nhỏ gọn, dể dàng dịch rời ngang dọc tùy chỉnh thiết lập.

– Chế độ color tối – chính sách ban đêm: cơ chế được đặt theo kế hoạch cố định hoặc đặt theo ý của người tiêu dùng, góp bảo đảm đôi mắt và tiết kiệm chi phí pin tốt.

Cách upgrade android mang đến Samsung

Bản tăng cấp mới nhất của Android là phiên phiên bản 9.0 cho tăng cấp Android Samsung, với chúng ta cũng có thể hối hả update phiên bạn dạng mới nhất này về điện thoại thông minh của bản thân mình bởi những điều sau đây:

*

Hướng dẫn các bước cập nhật phiên bạn dạng Android 9.0

Tđê mê khảo: thay đổi giọng nói cuộc điện thoại tư vấn android

Tđê mê khảo: Cách tìm điện thoại Android bị mất của bạn

Ttê mê khảo: Cách tắt Chế độ bình an trên Android

Tmê man khảo: Hướng dẫn cách xóa mật khẩu đăng nhập trên điện thoại samsung

Các bước tiến hành để có được phiên phiên bản mới nhất của Android như sau:

Đối với Smartphone Samsung chạy Oreo / Nougat upgrade Android

Bắt đầu cập nhật bằng tay giống hệt cùng với điện thoại chạy Oreo cùng Nougat, cho nên, mặc dù ai đang sử dụng Galaxy S9 đã ngóng update Pie tốt bên trên vật dụng cũ không chuyển quý phái Oreo, bạn sẽ phải theo đúng các bước tựa như :

1. Mở Cài đặt từ ngăn uống kéo ứng dụng hoặc màn hình hiển thị thiết yếu.

2. Cuộn xuống cuối trang.

3. Chọn Cập nhật ứng dụng .

*
Cách cập nhật phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy của bạn

4. Nhấn Tải xuống và thiết đặt nhằm bắt đầu update thủ công.

5. Điện thoại của các bạn sẽ kết nối với sever để thấy có bản cập nhật OTA không.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà (Chicken Invaders) Tuổi Thơ, Chicken Invaders 4

6. Quý Khách có thể lên định kỳ update ứng dụng nhằm thiết đặt tại một thời điểm ví dụ.

Chỉ cần lựa chọn biến hóa cho những phiên bản update ứng dụng được lên định kỳ cùng đặt thời gian mong muốn mang đến bản cập nhật được thiết đặt.

*
Cách cập nhật phần mềm trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn

Dành mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chạy Pie nâng cấp Android

Samsung đang trùng tu bối cảnh người tiêu dùng cùng với Android 9.0 Pie, ra mắt một thi công hình ảnh mới cùng với các nhân tố tiến bộ rộng. Phần thiết lập cũng được dễ dàng hóa để giúp đỡ người dùng dễ dãi điều hướng theo cách của mình trải qua các menu, dẫu vậy bản thân quá trình cập nhật là kha khá ko chuyển đổi.

*
Cách update phần mềm bên trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy của bạn

1. Msinh hoạt Cài đặt trường đoản cú ngnạp năng lượng kéo ứng dụng hoặc màn hình bao gồm.

2. Cuộn xuống chân trang.

3. Chọn Cập nhật ứng dụng.

4. Nhấn Tải xuống và setup nhằm bước đầu cập nhật thủ công.

5. Điện thoại của các bạn sẽ liên kết cùng với máy chủ để thấy tất cả phiên bản cập nhật OTA không.

6. Nếu tất cả phiên bản update đã hóng, Smartphone của các bạn sẽ auto ban đầu download xuống.

*
Cách update phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy của bạn

7. quý khách rất có thể lựa chọn setup bản cập nhật ngay lập tức bằng cách nhấn tùy lựa chọn Cài đặt ngay lập tức hoặc trì hoãn bằng cách lựa chọn Lịch thiết đặt .

8. Chọn Cài đặt theo kế hoạch trình cho phép chúng ta lựa chọn thời hạn khi bản cập nhật sẽ được setup. Chọn thời gian mong ước của bạn cùng dìm Ok .

9. quý khách hàng đang thấy một xác thực về setup theo kế hoạch trình với phiên bản cập nhật sẽ được setup auto trên thời điểm này.

*
Nhỏng nuốm là bạn sẽ thuộc tindocongnghe.org update thành công phiên bản tiên tiến nhất của Android. Bên cạnh đó bao gồm những thủ thuật tương quan cho update ứng dụng được tindocongnghe.org liệt kê trong phân mục tin công nghệ được cập nhật hằng ngày của trên trang web của tindocongnghe.org, tốt theo dõi để tìm hiểu phần lớn thông tin mới nhất nhé. Liên hệ công ty chúng tôi nếu như bạn tất cả bất cứ thắc mắc như thế nào liên quan.