Cách cài mod minecraft pe ios

Minecraft là một trong những game hút nhiều game thủ và có tính gây nghiện. Với việc kết hợp các yếu tố phiêu lưu, yếu tố xây dựng, sinh tồn, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mod trong game Minecraft Pocket Edition trên Android (không root).Bạn đang xem: Cách cài mod minecraft pe ios Cách tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store Cách cài Minecraft trên điện thoại Hướng dẫn cách tải và sử dụng Bậc thầy về Minecraft

Cài đặt và sử dụng Mod trong game Minecraft Pocket Edition trên Android mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn với nhiều tính năng mới được thêm vào cũng như đồ họa được thiện. Sau đây tindocongnghe.org sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện Mod cho Minecraft PE trên Android không cần Root vô cùng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách cài mod minecraft pe ios

 

Bước 1: Tải Minecraft.

Các bạn tải game Minecraft cho Android tại đây: Download Minecraft cho Android.

Bước 2 : Tải ứng dụng Mod và Block Launcher cho Android tại đây:

Tải ứng dụng BlockLauncher cho Android tại đây:

Tải ứng dụng Mods for Minecraft PE cho Android tại đây: Download Mods for Minecraft PE cho Android.

Bước 3 : Khởi động ứng dụng mods for Minecraft PE cho Android, chọn một Mod mà bạn muốn

 

*
 

 

Cuộn xuống dưới danh sách và tìm một Mod mà bạn muốn. Tải Mode đó về để mở trong Block Launcher nếu bạn sử dụng ứng dụng được đề xuất.

Bước 4 : Kích hoạt Mod PE Script Support, mở Block Launcher, sau đó click chọn biểu tượng hình cờ lê ở góc trên màn hình như hình dưới.

Xem thêm: Màu Iphone 7 Plus Có Những Màu Gì, Iphone 7 Plus Có Mấy Màu

 

- Sau đó cuộn xuống dưới tìm và kích hoạt Enable ModPE Script Support . Block Launcher sẽ khởi động lại.

 

Bước 5 : Sau khi Block Launcher khởi động lại xong, Kích hoạt, sử dụng Mod trong Minecraft bằng cách nhấn chọn biểu tượng cờ lê một lần nữa như bước ở trên. Nhấn chọn Manage ModPE Scripts hỗ trợ người chơi.

 

Tiếp theo sau đó nhấn chọn từng mod, chọn Enable để sử dụng Mod trong Minecraft.

 

Bước 6 : Truycập vào trò chơi và tiến hành tạo một World mới , và tất cả Mod của bạn sẽ được cài đặt.

https://tindocongnghe.org/cai-mod-cho-minecraft-pe-tren-android-20844n.aspx Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn pha chế thuốc trong Minecraft mà tindocongnghe.org đã tổng hợp vô cùng đầy đủ trước đó. Với việc nắm bắt được các công thức pha chế thuốc trong Minecraft chúng ta sẽ có những trang bị cần thiết để khám phá thế giới rộng lớn trong trò chơi của mình.

Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android Cách tải và chơi game Minecraft PE 2020 trên điện thoại Android Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad Cách chơi Minecraft trên điện thoại Android, game thế giới mở Root và lý do nên Root Chuyên mục: Công nghệ